Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

Tác giả
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
93
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Mùi phấn trang điểm xộc vào mũi, mùi nhang trầm lởn vởn trong không khí làm Lâm Ái Nghi nhíu mày khó chịu, cô cố mở mắt mấy lần nhưng không mở nổi, đầu đau như ai lấy đá nện vào, toàn thân rã rời không có sức sống, cô cố đưa tay lên quờ quạnh thì nghe được những tiếng hét kinh hãi kế bên tai.

“Xác chết sống dậy kìa! Chạy đi! Chạy đi… “

Xác chết?

Hai từ này lọt vào não làm bao ký ức kinh hoàng trong Ái Nghi sống lại, cô giật mình bừng mở mắt rồi ngồi bật dậy, tiếng là hét và tiếng bước chân dồn dập

...

Bạn đang đọc truyện Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh của tác giả Nhoxanh. Thân phận mới của cô là một bí mật, cho nên cô không thể "nương tựa" nơi nào khác ngoài chỗ ở của Lý An Thành - một anh chàng tuấn tú hành nghề trang điểm cho tử thi.


Lần thoát xác trở lại này, Lâm Ái Nghi đã dùng ngòi bút chất lượng nhất để phác họa cuộc sống hiển hách của chính mình và còn đặc biệt ghi chú thêm vài dòng báo thù thật hiên ngang và ngạo nghễ.


Hào quang chói lóa vận lên một đại minh tinh có sức hút nhất, nhưng rồi thân phận bại lộ, không chỉ Lâm Ái Nghi mà còn cả Lý An Thành. Liệu bi kịch có lặp lại lần nữa hay không?


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

Danh sách chương
Bình luận Facebook