Đọc Truyện Võng Du

Là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tưởng, thường lấy bối cảnh là các game online trên mạng với công nghệ cao, kỳ ảo và tác giả của thể loại này thường rất giàu trí tưởng tượng.
 • Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Bạn đang đọc truyện Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ của tác giả Lạc Thủy Đông Tịch. Sau khi tốt nghiệp, Hứa Tề Tư đi làm một công việc nhàn hạ, một con cá mặn làm streamer game, giọng nói dễ nghe, trò chơi nhẹ nhàng, thoải mái, thao tác cũng tốt, thế nên cũng có danh tiếng trong các game thủ live stream.Nhưng không ai biết rằng cậu kỳ thực có chứng sợ giao tiếp. Sau khi dọn ra ở riêng, người cậu tiếp xúc nhiều nhất chỉ có bạn cùng phòng - người được gọi là thiên chi kiêu tử, con trai thứ của tập đoàn Nguyễn thị.


  Hứa Tề Tư vẫn luôn cảm thấy mình và bạn cùng phòng này không cùng một thế giới.


  Sau đó có một ngày, trong lúc cậu đang livestream thì bạn cùng phòng của cậu bỗng gọi điện thoại thổ lộ với cậu!!!


  Hứa Tề Tư:!?!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • [Esports] Đường Giữa Toàn Năng

  [Esports] Đường Giữa Toàn Năng

  Bạn đang đọc truyện [Esports] Đường Giữa Toàn Năng của tác giả Điệp Chi Linh. Diệp Thiếu Dương suy tính, quyết định làm lại nghề cũ, lại tiến vào esports.

  Nhờ vào kĩ năng và thiên phú của bản thân, cậu đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ phú hào

  Không nghĩ tới, vào đúng hôm nay cậu đến chiến đội báo danh, cậu kết ngay trước mặt đội trưởng Trì Sóc phân hoá thành Omega.

  Trì Sóc đưa đồng đội mới đi làm kiểm tra ở bệnh viện. Sau khi kết thúc kiểm tra, trong đôi mắt trong veo của cậu bé phủ kín một tầng hơi nước, đuôi mắt phiếm hồng, âm thanh khàn khàn: "Đội trưởng, bác sĩ nói em bị di ứng thuốc ức chế, anh có thể giúp em không?"

  Trì Sóc: "...... Giúp như thế nào?"

  Diệp Thiếu Dương dứt khoát xoay người: "Cho em một cái đánh dấu tạm thời. Cắn một ngụm, cảm ơn ạ."

  Biểu tình của Trì Sóc dần dần vỡ ra.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • [Esport] Đồng Đội Điên Hết Cả Rồi

  [Esport] Đồng Đội Điên Hết Cả Rồi

  Truyện [Esport] Đồng Đội Điên Hết Cả Rồi của tác giả Hồ Sinh Hữu Mộng kể về Kinh Vũ là một người làm phát sóng trực tiếp về trò chơi, không biết vấp phải cái gì mà sa chân lỡ bước, tiến vào một đội ngũ phong cách quái dị, khó hiểu cực kì.

  Top: Ông mày dù có có nhắm mắt đi ngủ cũng dư sức vặn gãy cổ cả đám bọn bây!

  Mid: Lùi về? Không có trong từ điển. Dù chỉ còn một giọt máu, ông cũng sẽ giết sạch cả đám!

  AD: Ưu thế chiến đấu xa là cái là cái quần què gì? Ông đây chỉ thích giáp lá cà đấy! Ngon thì đừng có chạy, coi ông có cho tụi mày lên bảng đếm số không!

  Support: Lên phụ trợ? Phụ trợ cái cc! Chờ bố mày lên full dame, giết sạch mấy thằng nhãi!

  Kinh Vũ:......

  Kinh Vũ: Lui hết về sau! Để tui giết nó cho!

  Đội trưởng đầu gấu vs cục cưng của cả đội. Giả thiết tham khảo từ các trò MOBA hiện có. Thi đấu hài hước vui vẻ, tình cảm ngọt ngọt ngọt!
 • Mục Tiêu 10 Tỷ

  Mục Tiêu 10 Tỷ

  Bạn đang đọc truyện Mục Tiêu 10 Tỷ của tác giả Long Thất. Mười tám năm trời hưởng thụ, mười tám năm vô tư vô lự, sung sướng nhàn hạ, lần đầu cảm thấy mình cần phải trương thành, giúp cha mẹ vượt qua khó khăn,


  Suốt đêm chơi trò chơi Lê Thiếu Hi nghe được cha mẹ nói chuyện, biết được trong nhà công ty đầu tư thất lợi, mắc nợ 8000 vạn.

  8000 vạn......


  8000 vạn!


  Hắn kiếm được nhiều tiền như vậy ở đâu!?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Bạn đang đọc truyện Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo] của tác giả Nghiên Sở. Emmm, cái này khác gì là đi ngang qua, chứng minh mình có mặt rồi ăn không ngồi rồi đầu?


  Bởi vì trong thời đại mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến vược bậc như bây giờ, hậu cần tương đương như ruột thừa trong cơ thể - là vô dụng!


  Thời đại cường giả vi tôn, dù cho cậu có gia tài bạc triệu, cũng không thoát khỏi cái danh 'phế vật'.


  Đúng lúc Đế quốc cho ra mắt game online VR (trò chơi trực tuyến thực tế ảo) số một, cũng tung ra phần thưởng cực kỳ phong phú, phút chốc thu hút vô số người vào chơi.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Vinh Quang [ESPORT]

  Vinh Quang [ESPORT]

  Bạn đang đọc truyện Vinh Quang [ESPORT] của tác giả Long Thất. Bởi vì có người thẳng thắn nói rằng muốn cậu bồi chơi 10 000 lần!!!


  Mà mỗi lần 200, tính ra chính là 200 vạn nhân dân tệ!!!


  Vệ Kiêu: [ Sếp nhầm số 0 à? ]


  [ Không. ]


  [ Ngài muốn chơi với tôi 10 000 lần?! ]


  [ Ừm. ]


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

  Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

  Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần của tác giả Huỳnh Phạm Thiên Hương. [Hệ Thống]: Bạn đã bị Lãnh Mộng Kỳ đánh bại!


  "Không phải chứ! Mình đã nhặt được chìa khóa đâu, cũng không thù oán gì sao lại giết mình?"


  Trong một căn phòng nhỏ, có cô gái với nét mặt ngơ ngẩn, vò đầu bứt tai nhìn vào màn hình điện thoại. Cô gái ấy chính là Thanh Vũ, sở dĩ cô có biểu cảm như vậy vì đây là lần đầu tiên cô tham gia hoạt động Cao Xương Mê Cung ở máy chủ mới (Sever) có tên là Hỉ Thước của game Thiện Nữ VNG đã bị một người không thù không oán đánh chết. Hơn nữa Thanh Vũ không phải là một tay mơ mới chơi game, cô chính là tay lão luyện, lão luyện đó! Thế nhưng vì một số kí ức buồn ở sever cũ mà Thanh Vũ quyết định nhảy sang máy chủ mới để làm lại cuộc đời, bất ngờ là cô chưa kịp lên trang bị đã bị người khác ức hiếp.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Làm Nhân Yêu Cao Lãnh Gì Đó Không Khó

  Làm Nhân Yêu Cao Lãnh Gì Đó Không Khó

  Edit: SweetMacaronsVăn án:Làm mỹ nhân cao lãnh gì đó đều có bí quyết. Vẻ ngoài chỉ là thứ yếu, chủ yếu là khí chất cùng hành vi. Làm mỹ nhân cao lãnh, không được cười to, nói lớn. Làm mỹ nhân cao lãnh, nhấc tay nhấc chân cũng không được tùy tiện. Làm mỹ nhân cao lãnh, đến cái liếc mắt cũng phải luyện. Chỉ một ánh mắt cũng làm đối phương biết ngại mà lui, đó mới là mỹ nhân cao lãnh chuẩn mực. Thế nhưng kì thật, làm mỹ nhân cao lãnh không khó. Khó nhất là làm một tên nhân yêu cao lãnh. Vệ Minh Ngọc ngoài mặt lạnh băng, trong lòng chửi thầm - mỹ nhân cao lãnh cái con mẹ chúng mày. Đây là chuyện xưa về tên nhân yêu cao lãnh vs một đám tiểu yêu tinh.
 • Đường Giữa Toàn Năng

  Đường Giữa Toàn Năng

  Truyện [Esports] Đường Giữa Toàn Năng của tác giả Điệp Chi Linh kể về Diệp Thiếu Dương là một tuyển thủ esports tiềm năng, đột ngột gặp tai nạn giao thông

  Tỉnh lại lần nữa, cậu phát hiện mình đang ở thế giới ABO, mà thân phận hiện tại của cậu là một streamer gà mờ.

  Diệp Thiếu Dương suy tính, quyết định làm lại nghề cũ, lại tiến vào esports.

  Nhờ vào kĩ năng và thiên phú của bản thân, cậu đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ phú hào

  Không nghĩ tới, vào đúng hôm nay cậu đến chiến đội báo danh, cậu kết ngay trước mặt đội trưởng Trì Sóc phân hoá thành Omega.

  Trì Sóc đưa đồng đội mới đi làm kiểm tra ở bệnh viện. Sau khi kết thúc kiểm tra, trong đôi mắt trong veo của cậu bé phủ kín một tầng hơi nước, đuôi mắt phiếm hồng, âm thanh khàn khàn: "Đội trưởng, bác sĩ nói em bị di ứng thuốc ức chế, anh có thể giúp em không?"

  Trì Sóc: "...... Giúp như thế nào?"

  Diệp Thiếu Dương dứt khoát xoay người: "Cho em một cái đánh dấu tạm thời. Cắn một ngụm, cảm ơn ạ."

  Biểu tình của Trì Sóc dần dần vỡ ra.

  Omega này sao lại như thế này? Đánh dấu có thể tùy tiện cho sao?!
 • [Esport] Siêu Quỷ

  [Esport] Siêu Quỷ

  Bạn đang đọc truyện [Esport] Siêu Quỷ của tác giả Thanh Sơn Kiều Mộc. Có một hôm khi đang live, Lục Tể đụng phải một JG cực kì hung ác, khiến Lục Tể thành siêu quỷ 0-8, nhưng không thể nào từ bỏ, chỉ đành vừa hu hu vừa tiếp tục đánh


  Các fan một bên ha ha ha đau lòng, một bên lên án điều khiển JG bên kia không phải là người.


  Thành ca: Tôi chỉ là một cỗ máy bắt người tàn nhẫn.


  Sau đó, Lục Tễ bắt đầu đánh chuyên nghiệp, vào một chiến đội nhỏ, bị JG Tần Thành của chiến đội UK biến cho thành siêu quỷ 0-8. Lục Tễ vừa nghẹn vừa kiên trì đánh xong trận đấu, toàn bộ trận đấu như có cảm giác quen thuộc ngày xưa. Từ đó, Tần Thành trở thành một cái gai của Lục Tễ, Tần Thành trở thành nhân vật sổ đen của fans nhà Lục Tễ.  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .
 • Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây?

  Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây?

  Bạn đang đọc truyện Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây? của tác giả Tiểu A Phân. Hắn là người khá nóng tính, cộgnt hêm độc miệng, thế nên bình thường khi chơi chung không hề mang theo fans, hắn ghét nhất là đồng đội của mình cứ tốt chuyện, nói dai nói dài, đã thế còn cùi bắp, thích giữ mạng.


  Hôm ấy đang phát sóng trực tiếp đi đội 2 người, hắn tình cờ gặp Phương Điền, tay mới cùi bắp của cùi bắp.


  Mặc dù đồng đội lời ngon tiếng ngọt, không tranh đoạt vật phẩm, khiến tính tình nóng nảy của hắn có đôi phần giảm bớt, nhưng nhiều lần mắc sai lầm ở vòng bo cuối, vẫn làm hắn không nhịn được mà liên tục cười khẩy, phun ra "lời hay ý đẹp".


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Xuyên Nhanh: Thủ Tục Từ Thiện Của Vai Ác

  Xuyên Nhanh: Thủ Tục Từ Thiện Của Vai Ác

  Chu Ninh chết trong một tư thế vô cùng hoàn mỹ -- đang đọc sách thì đột tử!

  Chỉ là số cô không được may mắn, còn xúi quẩy mà chết, nhưng không hiểu sao lại vớ được hệ thống tên là "Hoàn khố thiếu gia".

  Sau đó bị cưỡng chế trói định, xuyên qua vô số thời không, nghịch tập cho những người một ngày không làm việc là cảm thấy ngứa ngáy tay chân nhưng vẫn mãi trong kiếp nghèo hèn.

  Nhưng mà..

  Nhiệm vụ: Ăn chơi trác táng, trở thành hoàn khố* đứng đầu!

  (*hoàn khố: Công tử bột)

  Chu Ninh lạnh mặt, nhiệm vụ nghịch tập là ăn chơi trác táng, sao nó không bắt cô lên trời đi?

  Hoàn khố thiếu gia: Bảo bối à, đi ôm đùi vai ác sau này là tài đại khí thô đi, để anh ta nuôi cô giúp cô nghịch tập, như vậy cô vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ, thuận tiện còn có thể.. Hắc hắc!

  Chu Ninh đần mặt ra, cô là thanh niên ba tốt, làm sao có thể thông đồng làm bậy với vai ác được chứ?

  Trừ gian diệt ác, cô quyết định việc đầu tiên phải làm là giết chết vai ác!

  Hoàn khố thiếu gia:... Dừng tay cho tôi, tiểu bảo bối, nếu vai ác mà chết thì thế giới sẽ sụp đổ!

  Mặt Chu Ninh bình tĩnh: À, vậy thì dạy vai ác làm người, mỗi ngày đều hướng về phía trước mà đi.

  Hoàn khố thiếu gia:...

  Rất có thể nó đã gặp phải ký chủ giả rồi.

  Hơn nữa nếu vai ác nào cũng có thể hoàn lương thì trên đời ai cũng là thánh mẫu thánh phụ.

  Sau đó, hoàn khố thiếu gia nhận ra: Không phải không cảm hóa được vai ác mà là có nhiệm vụ giả nào dám hay không.

  Chu Ninh: Anh có cảm thấy thế giới này chân thiện mỹ không?

  Vai ác đang thoi thóp thở:...!?

  Chu Ninh: Giết người như vậy là không đúng!

  Vai ác tay nhiễm máu tươi:...!?

  Chu Ninh: Ít ra anh không nên để người khác biết anh giết người, anh phải làm người tốt!

  Vai ác tội ác chồng chất:...?

  Cô gái này bị tâm thần rồi, hắn có nên giết không?

  Đạp vai ác lên mặt đất, Chu Ninh lén thở dài, ngoan ngoãn nghe cô nói không phải là tốt rồi sao? Một hai phải bắt cô dùng bạo lực!

  Vai ác mặt mũi bầm dập:. Cô kia, cô chờ đấy, một ngày nào đó tôi sẽ khiến cô sống không bằng chết!

  Sau đó, mỗi khi vai ác thấy cô đều sẽ cong lưng xuống!

  * * *

  Chu Ninh: Trong luân hồi vô tận, em chỉ bảo vệ một mình anh.

  Liên Sanh: Em muốn tôi làm người tốt, tôi liền vì em mà khoác lên mình tấm da dê, tận lực thu tay.
 • Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss

  Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss

  Bạn đang đọc truyện Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss của tác giả Bạch Câu Dịch Thệ. Núi thì trọc, cỏ thì khô, ngay cả cây cối cũng không có mấy, chỉ có mấy thanh gỗ ghép lại dựng thành hàng rào đơn sơ.


  Nghiêm ngặt mà nói, đây là một ngọn núi hoang vắng, ngay cả chim bay qua cũng không muốn đậu lại quá lâu.


  "Ôi!"


  Tần Thư Kiếm chán ngán ngồi trên một tảng đá lớn, bên cạnh là một thanh đại đao thiếu mấy lỗ thủng.


  Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Quỷ Đều Van Nài Chúng Ta Tái Hợp Lại

  Quỷ Đều Van Nài Chúng Ta Tái Hợp Lại

  Bạn đang đọc truyện Quỷ Đều Van Nài Chúng Ta Tái Hợp Lại của tác giả Hạng Lục Qua. Hai đại nam nhân đứng trước nhà ma chó đến chó đi rước lấy bao nhiêu ánh nhìn, nhưng Đường Thiếu Không cùng Tống Phi Vũ đang tức điên lên, nên không quan tâm tới ánh mắt của những người khác, thề xong mấy câu rồi bỏ đi không thèm quay lại.


  Lần bỏ đi đó, chính là ba năm không gặp.


  Bây giờ, tại cửa chính của một công ty khoa học kỹ thuật, có một chiếc xe sang trọng dừng lại.


  “Anh ơi! Dậy đi, đến rồi!” Ngụy Đa lung lay thanh niên tóc đen đang ngồi bên cạnh.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Bằng Mặt Không Bằng Lòng

  Bằng Mặt Không Bằng Lòng

  Bạn đang đọc truyện Bằng Mặt Không Bằng Lòng của tác giả Mao Cầu Cầu. Thế là hai bên cha mẹ an bài cho hai bạn trẻ gặp mặt nhau.

  Thật may là Alpha kia cũng không thích đi xem mắt kiểu này lắm, cho nên đến lúc gặp nhau, Hình Vân giả thành Alpha, mà đối phương lại hóa thành Omega, chó mèo đại chiến được trình diễn xuất sắc vô cùng

  Hình Vân là một streamer nổi tiếng trên internet, trong một lần livestream nọ cậu lật xe, thân là đại thần PvP bắt nạt dân chơi PvE bị người chơi PvE nọ bán hành sấp mặt. Cậu và người kia từ thù thành bạn, từ bạn thành người yêu, cuối cùng quyết định gặp ngoài đời, tiến thêm bước nữa ra mắt cha mẹ
  Cư dân mạng gào thét yêu cầu họ kết hôn.

  Đến cái ngày định mệnh ấy…

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Bạn Trai Của NPC

  Bạn Trai Của NPC

  Bạn đang đọc truyện Bạn Trai Của NPC của tác giả Bất Gian Bất Giới. Còn có môt người chơi, tên "Khó Ngủ", cũng là một player thực lực rất mạnh, nhưng thích đùa cợt, trêu chọc người khác, được mọi người hài hước đặt cho danh hiệu "Bạn trai của NPC".Khó Ngủ:...???

  Khó Ngủ: Tại sao NPC lại trừng mắt nhìn tôi một cách hung tợn vây?

  Bạn tốt: Người ta gọi đấy là ánh nhìn thẹn thùng. (~ ̄▽ ̄)~

  Khó Ngủ: Đã vậy còn hay chĩa mũi dùi vào tôi mỗi khi vào trận?

  Bạn tốt: Người ta gọi đó là tình yêu. (~ ̄▽ ̄)~

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Ai Thấy Mèo Của Tôi Không

  Ai Thấy Mèo Của Tôi Không

  Bạn đang đọc truyện Ai Thấy Mèo Của Tôi Không của tác giả Nhập Loạn. À, chủ nhân của cậu tên Kỳ Phong, là một người khá kì lạ, còn có thể đôi khi biến mất, vài hôm sau mới xuất hiện. Mỗi lần như vậy, trên người đều có vết thương, trạng thái mỏi mệt, tinh thần không tốt, hoặc là kiệt sức cần hồi phục…


  Cho tới một ngày, Nhan Ký Vân không cẩn thận chạm vào sợi xích bạc gần như không bao giờ rời người của Kỳ Phong, cứ thế bị đưa tới một thế giới kì lạ.


  Tạm chưa nói tới việc chỗ này kì quái, nguy hiểm tới mức độ nào, Nhan Ký Vân phát hiện, cậu có thể biến về hình người ở đây!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Lịch Sử Tiến Hóa

  Lịch Sử Tiến Hóa

  Bạn đang đọc truyện Lịch Sử Tiến Hóa của tác giả Metquatroi. Kèm theo những hiểm nguy khi tham gia trò chơi mạo hiểm nhân loại còn phải đối mặt với những động thực vật đang theo bước chân tiến hóa như họ. Ngoài ra nhân loại còn sẽ gặp gỡ những kẻ ngoại nhân xâm lấn Trái Đất.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ánh Trăng Hôn Lấy Vì Sao

  Ánh Trăng Hôn Lấy Vì Sao

  Châu Diễn Chiếu là một người nổi tiếng, có vô số fan hâm mộ. Lần gặp đầu tiên giữa Thẩm Tri Sơ và Châu Diễn Chiếu chính là lúc cô xếp hàng, trang phụ chỉ ở level 3, không biết thao tác thế nào mà trượt tay, tự nhảy xe, ngã chết. Châu Diễn Chiếu:.... (lặng lẽ nhặt túi đồ). Lần thứ hai, cũng là khi Thẩm Tri Sơ xếp hàng đến chỗ Châu Diễn Chiếu, cô mang một bọc thuốc và đạn. Không hiểu sao lại đi sai, lại ngã chết. Thẩm Tri Sơ: "Nhặt tôi đi, nhặt tôi đi, nhặt tôi đi!" Châu Diễn Chiếu dứt khoát nhặt chiếc dù. Thẩm Tri Sơ bóp tay: "Nhặt tôi hơn nhặt dù chứ." Vừa nói xong, Châu Diễn Chiếu dùng AWM diệt cả đội của người vừa nhặt box của cô.


  Giọng nói trong trẻo rõ ràng vọng ra từ tai nghe: "Tôi muốn cả em và dù." 2. Châu Diễn Chiếu là leader LUM hiển hách, dẫn dắt đội giành được chức vô địch đấu giao hữu PUBG toàn cầu nhờ vào điểm tích lũy cao nhất, thu hút vô số fan nữ. Mày mảnh mắt sáng, khôi ngô phong độ, trầm mặc ít nói, thực lực xuất chúng, hoàn toàn xứng đáng là nam thần số một làng Esports.


  Giữa lúc người hâm mộ còn đang bàn tán rộn ràng, Châu Diễn Chiếu lẳng lặng đăng một trạng thái Weibo: "Đã kết hôn @Tri Sơ tiểu tỷ tỷ" Từ khi gặp em, trăng sao mặt trời, ba bữa bốn mùa đều là em.  Không có nhiều tình tiết game, chủ yếu là tình cảm, chơi game hay không chơi game đều đọc được. Truyện khá ngắn, đọc dễ thương, ban đầu nam kiêu ngạo lạnh lùng, sau cun cút như chó săn nhỏ, chỉ dài 164.385 từ. Viết và hoàn thành trong 2019.

 • Chuyên Gia Luyện Cấp

  Chuyên Gia Luyện Cấp

  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Thể loại: Võng Du

  Giới thiệu:

  Truyện về một trò chơi trực tuyến mà game thủ là các di dân đang ngủ say trong chuyến di cư từ địa cầu đến hành tinh khác (vì vậy sẽ không có cái gì là log out, hạ tuyến, diễn đàn,...)

  Nhân vật chính: Tiêu Linh

  Nghề nghiệp Cơ Giới Luyện Kim Thuật Sĩ (kiểu như chế tạo robot, xe tăng,...)

  Do tính cách không quen giao tiếp nên dù là rất ham làm Top trong game nhưng vì thiếu thông tin nên hao tốn rất nhiều thời gian vào những việc mà ít ai chịu làm (phải gọi là cực kỳ lỳ luôn). Từ việc đi theo một con đường không giống ai đó mà bắt đầu vô tình tiến lên con đường vận mệnh đạt được trang bị, kỹ năng, bạn bè, đoàn đội.
 • Xuyên Không Level 999 (Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể)

  Xuyên Không Level 999 (Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể)

  Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không...

  Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn. Phá Thiên quyết định đi ăn mừng, nhưng chưa kịp ăn mừng thì đã bị xe tải tông. Kết quả xuyên không đến Thế giới game đang chơi với nhân vật của mình với level max và chỉ số vượt giới hạn.

  Cảnh giới: 1. Khai Mạch Cảnh 2. Luyện Khí Cảnh 3. Luyện Thể Cảnh 4. Linh Hải Cảnh 5. Vương Hoàng Cảnh 6. Tôn Hoàng Cảnh 7. Địa Nhân Cảnh 8. Thiên Nhân Cảnh  9. Đế Cảnh 10. Bán Thần Cảnh 11. Thần Cảnh 12. Phá Toái Cảnh 13. Hư Không Cảnh 14. Tuyên Thể Cảnh 15. Hóa Hồng Cảnh 16. Hư Vô Cảnh 17. Kiếp Cảnh 18. Đạo Cảnh 19. Vô Cảnh 20. Bán Tiên 21.Kim Tiên Cảnh 21. Huyền Tiên Cảnh 22. Đại Tiên Cảnh 23. Thái Ất Kim Tiên Cảnh 24. Thiên Tiên 25. Thần Vương Cảnh

  26. Thiên Tôn Cảnh... còn nữa!
 • Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét

  Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét

  Ở một thế giới kỳ lạ xa xôi, nơi đó có một quán nét đặc biệt kì lạ, thu hút người đến trải nghiệm. Quán nét ấy không chỉ chi phí chơi cực cao, lại không có người phục vụ, thế nhưng lại người người đến chơi, khách lúc nào cũng đông cứng, chật hết chỗ ngồi. Thế mà lại quy định, mỗi người khác đến đây chỉ chơi nội trong sáu tiếng đồng hồ, không hơn không kém.


  Chủ quá thì lúc nào cũng trong tình trạng bận chơi game, để mặc khác tự ý tùy tiện, thích làm gì thì làm, không quan tâm. Trên biển có treo, thích thì chơi, không thích thì đi. Quán nét này lại có cả nơi phục vụ đồ ăn vặt, nhưng giá cả lại cao hơn cả trở xanh. Một quán nét cao cấp như thế này, liệu có bao nhiêu người đến ? Số lượng phải chăng là chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay ? Nhưng không, quán nét này mấy lần cự tuyệt lời mời của hoàng đế đương triều, hiện tại đông như trẩy hội.


  Công việc kinh doanh cứ mỗi ngày một tốt lên. Thế nhưng một ngày, một nữ tướng có dung nhan tuyệt sắc xuất hiện, ngỏ lời muốn mua lại quán nét với giá cả cao không ai bì nổi. Liệu giữa nữ tướng này và vị chủ quán, có xảy ra mâu thuẫn hay không ?
 • Phụ Trợ Vì Vương

  Phụ Trợ Vì Vương

  Bạn đang đọc truyện Phụ Trợ Vì Vương của tác giả Thanh Mai Tương. Từ nay, VR game, thực tế ảo chính thức trở thành bước nhảy vọt và là thời đại mới của trò chơi.


  5 năm sau trò chơi trên máy tính liền xuống dốc, trò chơi thực tế ảo thay thế.


  Một cái ID phủi bụi mù mịt tái sinh, xuất hiện ở cuối bảng xếp hạng cao thủ. Nhân vật truyền thuyết ở mùa giải thứ nhất làm mọi người sợ mất mật khẩu?


  Những người qua đường không rõ thực hư: "Đại thần ở mùa giải thứ nhất? Bây giờ là thời đại nào, quay về ngắm cảnh hay sao?


  Người chơi lâu năm bị hại thảm: Người trẻ, người không hiểu được đâu!!!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Sau Khi Yêu Đương Qua Mạng Với Sếp Sòng

  Sau Khi Yêu Đương Qua Mạng Với Sếp Sòng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Yêu Đương Qua Mạng Với Sếp Sòng của tác giả Khai Tâm Thị Phúc Ma. 1. Khâu Ninh chơi game, còn sẵn tiện tìm được người yêu nữa. Thông qua voice chat, người yêu có vẻ là ngự tỷ, tính cách có chút cao lãnh, mặc dù chơi game hơi tệ, nhưng bù lại tương phản như thế mới càng đáng yêu

  2. Kêu người ta tâm can, kêu người ta bảo bối, tận mấy tháng sau mới bắt đầu video call.

  3. Đối phương cao hơn anh, đẹp trai hơn anh

  4. Là cấp trên trực tiếp của anh.

  Khâu Ninh: ……

  Đơn từ chức, đã chuẩn bị xong.
 • Võng Du Chi Họa Thủy Tam Thiên

  Võng Du Chi Họa Thủy Tam Thiên

  Bạn đang đọc truyện Võng Du Chi Họa Thủy Tam Thiên của tác giả Lộng Thanh Phong. Hảo hữu Mộ Nha của ngài đã đăng nhập trở lại sau ba trăm ngày vắng bóng, xin hỏi có muốn gửi lời chào thân thiết đến ngài ấy hay không?


  Dòng nhắc nhở đột ngột từ hệ thống làm mấy chục người chơi đang tưng bừng chém gió trên kênh công hội đồng thời ngây ngẩn mất một lúc.


  Mộ Nha? Một acc mới chỉ có ba mươi cấp, này là tên nào nhỉ? Từ khi nào mà trong danh sách hảo hữu của họ còn tồn tại một nhân vật thần kì như thế này cơ chứ?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.