Đọc Truyện Trọng Sinh

Trọng sinh hay trùng sinh là thể loại truyện có nhân vật chính vì một lý do nào đó mà được sống lại sau khi chết đi, thể loại này thường kết hợp với thể loại xuyên không.
 • Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh

  Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh

  Tác giả: Bạch Thiên Hồ

  Thể loại: Dị Giới, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Astrid: Ta nguyện làm thanh gươm của chàng để giúp chàng chinh phục toàn bộ thiên địa. của Aphelios: Trong chàng sở hữu tất cả vẻ đẹp của thiên địa, là người duy nhất khiến cả quang minh và hắc ám phải thần phục trong đó bao gồm cả ta.

  Kaisa: Ánh sáng của chàng thuần khiết nhất trong thiên địa, sưởi ấm và sơi rọi khắp cả thiên địa, người đã chỉ lối cho ta thoát khỏi hư không u ám.

  Hệ thống: Kí chủ thỉnh xin hoàn thành nhiệm vụ không thì chủ mẫu nhóm đòi đập ta mất.

  Verra: Bóng tối của chàng còn tăm tối hơn cả bầu trời sao đêm nhưng tràn đầy sự ma mị trong đó.
 • Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Bạn đang đọc truyện Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi của tác giả Du Côn. Đầu thu, ánh tà dương chiếu lên thiên sơn, cửu trọng cung khuyết đắm mình trong sắc trời chiều, lớp men trên mái ngói được ánh tịch dương hắt lên, lập lòe tỏa sáng. Ánh mặt trời theo mái ngói tà tà chiếu xuống, thắp sáng bức tường loang lổ màu son của hoàng cung. Thiếu nữ buông rủ mặt mày, bàn tay nhỏ bé trắng thuần che miệng, vài tiếng ho khan mỏng manh tiết ra giữa đôi môi.

  "Tên là gì?" Thủ vệ hỏi. "Vi Oanh." Thanh âm của nàng hơi khàn khàn, nhuốm vẻ suy yếu của người mang bệnh trong người. Thủ vệ giương mắt, nhìn nàng một cái, sắc mặt thiếu nữ tái nhợt, khuôn mặt nho nhỏ bị bao bọc trong chiếc áo lông da bạch hồ, đuôi mày buông xuống đong đầy mỏi mệt. Như chiếc lá thu run rẩy trên ngọn cây, chẳng may bất cẩn sẽ tàn úa trong gió lạnh. "Từ đâu tới?"

  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như hay .
 • Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

  Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

  Bạn đang đọc truyện Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh của tác giả Nhoxanh. Thân phận mới của cô là một bí mật, cho nên cô không thể "nương tựa" nơi nào khác ngoài chỗ ở của Lý An Thành - một anh chàng tuấn tú hành nghề trang điểm cho tử thi.


  Lần thoát xác trở lại này, Lâm Ái Nghi đã dùng ngòi bút chất lượng nhất để phác họa cuộc sống hiển hách của chính mình và còn đặc biệt ghi chú thêm vài dòng báo thù thật hiên ngang và ngạo nghễ.


  Hào quang chói lóa vận lên một đại minh tinh có sức hút nhất, nhưng rồi thân phận bại lộ, không chỉ Lâm Ái Nghi mà còn cả Lý An Thành. Liệu bi kịch có lặp lại lần nữa hay không?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vạn Cổ Thần Đế

  Vạn Cổ Thần Đế

  800 năm trước, Minh Đế chi tử Trương Nhược Trần, bị vị hôn thê của hắn Trì Dao công chúa giết chết, thiên kiêu một đời, liền như vậy ngã xuống. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần một lần nữa sống lại, lại phát hiện vị hôn thê đã từng giết chết hắn, đã thống nhất Côn Lôn Giới, mở ra Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, được xưng "Trì Dao Nữ Hoàng" .

   

  Trì Dao Nữ Hoàng —— thống ngự thiên hạ, uy lâm bát phương; thanh xuân mãi mãi, bất tử bất diệt. Trương Nhược Trần đứng ở Chư Hoàng Từ Đường ở ngoài, nhìn Trì Dao Nữ Hoàng tượng thần, trong lòng bốc cháy lên hừng hực cừu hận liệt diễm, "Đợi ta trùng tu mười ba năm, dám gọi Nữ Hoàng dưới Hoàng Tuyền" .

 • Phúc Hắc Mẫu Thân Long Phượng Nhi Nữ

  Phúc Hắc Mẫu Thân Long Phượng Nhi Nữ

  Là nữ tướng quân ưu tú nhất tinh tế, năng lực cực kì cường đại, thế nhưng bất hạnh lại bỏ mình trong một lần ra nhiệm vụ.

  Tỉnh lại ở một tình thế không mấy tốt đẹp, nhưng cuối cùng cũng biết rõ bản thân mình còn sống, chỉ là đến một dị giới khác và còn sống lại trong thân thể một công chúa yếu đuối bị lưu đày.

  Hừm không chỉ còn sống mà lại còn có thêm hai bảo bổi trong bụng.

  Thiết Ưng Đội cũng trọng sinh đến đây, thấy được tình cảnh này, vừa mừng vừa lo, lì lợm la liếm, tập thể khóc ngất trong nhà vệ sinh.

  Tướng quân oai phong lẫm liệt của bọn họ, bị một con heo thần bí… ăn sạch còn để lại hạt giống.
 • Cuộc Sống Hàng Ngày Của Một Tên Lười Không Thiết Sống

  Cuộc Sống Hàng Ngày Của Một Tên Lười Không Thiết Sống

  Truyện Cuộc Sống Hàng Ngày Của Một Tên Lười Không Thiết Sống của tác giả Kiều Dữu kể về Khương Ngộ đã sống ngàn năm, không, nói đúng hơn là du đãng ngàn năm, vì y thực chất là một vong hồn.

  Một ngày nọ, y vô tình có được thân thể, mà người này chính là một hôn quân trong lịch sử sẽ bị người soán vị, chém đầu.

  Khương Ngộ: Ồ...

  Vốn là một chúa lười, ngôi vị Hoàng Đế này đối với y thật sự là ác mộng.

  Hiện giờ y chỉ muốn hai tay dâng lên thiên hạ, tốt nhất là chết sớm sớm chút, để hắn mau chóng trở về làm du hồn của hắn

  Để ép nhà họ Ân nhanh chóng mưu phản, y gọi trưởng tử nhà ấy vào cung hầu hạ. Ngay tức khắc cả triều đình mắng chửi, nhà họ Ân suýt xông vào lột da rút gân y.

  Đêm xuống, Khương Ngộ chậm rì rì đưa ra những yêu cầu hạ nhục Ân Vô Chấp đang nhìn mình bằng ánh mắt tàn nhẫn: Muốn ôm, muốn tắm, muốn mát xa, muốn dỗ ngủ.

  Sau đó Ân Vô Chấp bị xua đi phê tấu chương.

  Ngày thứ hai y tiếp tục hạ nhục: Muốn ôm, muốn đút cơm, muốn đẩy xích đu, muốn cưỡi ngựa.
 • Cưng Chiều Ảnh Hậu: Bắt Cô Vợ Nhỏ Về Nhà!

  Cưng Chiều Ảnh Hậu: Bắt Cô Vợ Nhỏ Về Nhà!

  Bạn đang đọc truyện Cưng Chiều Ảnh Hậu: Bắt Cô Vợ Nhỏ Về Nhà! của tác giả Bánh Cam (Orange). Năm năm thành công, sự nghiệp ở đỉnh cao, nhưng chỉ trong một đêm, mọi thứ thay đổi, một người đàn ông tên Lâm Thạch đã khiến cô mất đi tất cả, thân bại danh liệt.


  Bị gán cho cái mác ép người khác kết hôn, nhìn người mà bản thân yêu nhất đi đến hôn nhân với người khác, cô đã tự tử.


  Nhưng không ngờ cô đã sống lại vào thời điểm mười năm trước khi cô có được vai diễn đầu tiên. Tất cả mọi thứ đã thay đổi. Cô sẽ khiến cho Lâm Thạch thân bại danh liệt giống như cô đã từng. Trên con đường cô độc này cô không tin bất kì một ai.


  Nhưng thật bất ngờ là trên chặng đường trả thù đó của cô đã xuất hiện một người. Một người khiến cô phá vỡ mọi quy tắc...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Ô Danh

  Ô Danh

  Bạn đang đọc truyện Ô Danh của tác giả Nhất Tùng Âm. Nhưng mà cuối cùng nhận lại chính là một chén rượu độc, thành oan hồn nơi hoang vắng


  Một sớm vừa tỉnh mộng, lần nữa quay về thời niên thiếu, báo thù, cho cặn bã ăn hành...


  Hả? Gì? Không báo thù không cho cặn bã ăn hành hả?


  Tuế Yến: Ta thấy ăn no chờ chết cũng được lắm.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Anh Mãi Là Đường Về Của Em

  Anh Mãi Là Đường Về Của Em

  Bạn đang đọc truyện Anh Mãi Là Đường Về Của Em của tác giả Đặng Huyền. Trong lúc mơ hồ, cô vẫn còn nhớ dường như sẽ có một nam sinh cùng lớp nhảy lầu tự tử....


  Từ Thiệu Châu quay đầu lại, ánh mắt u ám: “Đừng theo tôi nữa." Đường Uyển không quan tâm đến thái độ thờ ơ của anh giọng nói nhẹ nhàng: "Từ Thiệu Châu tôi không có nhà nữa anh có thể cho tôi vào nhà không?"


  "Chúng ta không quen biết."


  "Đường Uyển, anh sẽ nuôi em cả đời xin em đừng rời đi, được không....?"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Hoàng Hậu Nhát Gan

  Hoàng Hậu Nhát Gan

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Hậu Nhát Gan của tác giả Trương Đại Cát. Một ca nhi nhát gan, một Hoàng Hậu nhút nhát, thế mà lại dám vì tên hoạ sĩ chẳng ra gì mà nổi loạn chống đối, quả nhiên rơi vào kết cục thê thảm, vừa hại người nhà vừa mất mạng mình.


  May mà trời cao thương tình cho y sống lại một kiếp, giờ y chỉ muốn chổng mông nóng của mình dán mặt lạnh của bệ hạ, tình yêu đáng mơ ước, tự do cũng đáng quý, nhưng vì mạng nhỏ cả hai đều có thể vứt hết.


  Bệ hạ cứu ta với!!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vô Thượng Thần Đế

  Vô Thượng Thần Đế

  Hàng vạn hàng nghìn đại thế giới, cường giả như rừng . Nhất đại Tiên Vương Mục Vân, trọng sinh đến một cái phải chịu khi dễ con tư sinh thân lên, thề phải khuấy động phong vân, trở lại đỉnh phong . Bao la Thiên Vực, ai cùng so tài ? Chư thiên vạn giới, ta chủ chìm nổi!

  Đây là câu truyện phần 1 về người cha của Tần Trần trong Thần Đạo Đế Tôn. Câu chuyện của 2 cha con diễn ra song song.

 • Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Bạn đang đọc truyện Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta của tác giả Tân Di kiki. Không sao cả, cô sẽ giẫm lên đám người cực phẩm kia, ngược chết cặn bã, mở ra bản tay vàng, lặng lẽ làm giàu.


  Cái gì? Cái thôn thảo vạn người mê kia thế nhưng lại thích cô?


  Thôn thảo chính trực lại nhiệt tình: Thầy bói nói số phận của ta đang thiếu em, ngày mai liền đi lãnh chứng luôn được không?


  Thẩm Thanh:...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Song Trùng Sinh

  Mạt Thế Song Trùng Sinh

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Song Trùng Sinh của tác giả Lục Thiên Hoa. Tận thế thật sự đã đến!  Tận thế năm 2, Dương Chí chết. Cậu cảm thấy hối hận vô cùng, nếu có cơ hội khác, cậu sẽ sống đúng với năng lực của mình, không để liên lụy tới Hạ Hoa nữa.  Tận thế năm 5, Hạ Hoa chết. Cô chẳng có gì hối hận cả, chết cũng được, chỉ có điều nếu cô có được cơ hội khác, cô sẽ bảo vệ Dương Chí tốt hơn.


  Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Rơi Vào Vòng Tay Người

  Rơi Vào Vòng Tay Người

  Bạn đang đọc truyện Rơi Vào Vòng Tay Người của tác giả Mạc Tích Xuân Y. Ở nhà Lục Kiêu là người phục vụ, ở trường thì trở thành vệ sĩ.


  Nhưng mối quan hệ của họ chỉ tới đại học là phải kết thúc, vì Lục Kiêu phải đi.


  Thịnh Ý thiếu chút nữa phát điên, hốc mắt đỏ ngầu phát ra lời nói tàn nhẫn: "Nếu ngươi dám đi, cả đời này cũng đừng trở về gặp ta nữa!"


  Nhưng Lục Kiêu thật sự đi rồi, thậm chí còn không liếc mắt nhìn cậu một cái nữa.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Là Đan Đế trọng sinh? Là dung hợp linh hồn? Bị đánh cắp linh căn, linh huyết, linh cốt tam vô thiếu niên —— Long Trần, bằng vào trong trí nhớ luyện đan thần thuật, tu hành công pháp thần bí "Cửu Tinh Bá Thể Quyết", đẩy ra thật mạnh sương mù, cởi bỏ kinh thiên chi cục.

   

  Bàn tay nắm thiên địa càn khôn, chân đạp nhật nguyệt sao trời, thông đồng các màu mỹ nữ, trấn áp ác quỷ Tà Thần.

   

  Giang hồ nghe đồn: Long Trần vừa đến, mà rống thiên khiếu. Long Trần vừa ra, quỷ khóc thần khóc.

   

  Truyện này rất bá.

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Allkuro Chiếc Bóng Thất Lạc

  Allkuro Chiếc Bóng Thất Lạc

  Trường trung học Teiko, CLB bóng rổ là nơi hội tụ năm thiên tài

  Năng lực của họ vượt xa người thường, luôn lấy chiến thắng đem về.

  Nhưng khi năng lực của từng người bỗng nhiên trở nên vượt trội đến tỏa sáng, lại có việc trùng hợp xảy ra, khiến bọn họ như cùng bị một giấc mộng ảnh hưởng.

  Trong mộng, có một thiếu niên kì lạ, mái tóc là màu bầu trời, ánh mắt cùng nụ cười đều thiên chân và thuần khiết.

  Thiếu niên ấy cùng bọn họ kề vai sát cánh qua từng trận đấu.

  Cảnh tượng ấy chân thật đến nỗi cứ như là kiếp trước kiếp này

  Nhưng ở trong hiện thực, bọn họ cũng chưa từng gặp qua thiếu niên kia.

  Này hết thảy là sao? đến tột cùng là cảnh trong mơ quá mức chân thật, hay là trong hiện thực, bọn họ đã bỏ lỡ cái gì?

  Đáp án, có lẽ chỉ khi tìm được thiếu niên kia, họ mới có thể biết được.
 • Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Truyện Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu của tác giả Nguyệt Tịch Yên Vũ kể về Lục Áo là một chàng trai đồng tính rất điển trai, cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ, sau khi tốt nghiệp đại ọc chính quy thì tự kinh doanh bằng cách mở một siêu thị mini.

  Mọi thứ đều vô cùng bình thường.

  Cho đến năm cậu hai mươi bốn, đối tượng cậu từng đi xem mắt lại đi vay nặng lãi, còn bảo với họ cậu chính là bạn trai của hắn.

  Thế là trong lúc cậu đi ăn khuya đụng phải đám người đi thu nợ, hai bên có xung đột, cậu đành nhảy xuống sông trốn.

  Ai ngờ đâu lại chết đuối, mà kì diệu là cậu lại hóa thành rồng.

  Rồi từ đó toàn bộ thế giới của cậu bị thay đổi.

  - Người anh em, hải sản mà rồng nuôi, cậu thấy qua chưa?
 • Võ Thần Chúa Tể

  Võ Thần Chúa Tể

  Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ Tần Trần, bởi vì bạn tốt phản bội bất ngờ ngã xuống Võ vực.

  300 năm sau, hắn chuyển sinh ở một cái nhận hết ức hiếp vương phủ con riêng trên người, lợi dụng kiếp trước trình độ, ngưng thần công, luyện thần đan, đi ngược lên trời, quật khởi mạnh mẽ, từ đây bước lên một đoạn khiếp sợ đại lục kinh thế lữ trình.

  Cảnh giới: Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Tông cấp, Tôn cấp, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp.

 • Sau Khi Xuyên Thành Mèo Ta Nuôi Nấng Tiểu Hoàng Tử

  Sau Khi Xuyên Thành Mèo Ta Nuôi Nấng Tiểu Hoàng Tử

  Truyện Sau Khi Xuyên Thành Mèo Ta Nuôi Nấng Tiểu Hoàng Tử của tác giả Huyền Tam Thiên kể về Vân Lạc Đình không hiểu ra sao mà xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu chân, lại hóa thành một con mèo hoang gầy guộc ẩn thân trong Hoàng cung.

  Một con mèo có thể làm gì đây, chỉ có thể cẩn thận tồn tại, cố gắng tách mình ra ngoài cốt truyện, cầu cho yên ổn qua ngày.

  Một ngày nọ, Vân Lạc Đình đi tìm miếng ăn thì bắt gặp nhân vật chính đang sai người ức hiếp một nhóc đáng thương, thế nên tiện tay giúp nhóc ấy, cứ nghĩ nhóc ấy chỉ là một nhân vật râu ria trong truyện, ai ngờ...

  Cậu lại dưỡng ra vai ác lớn nhất trong truyện.
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Nhân Thường

  Nhân Thường

  Nguyên Văn xuyên không vào thế giới tu giả, sinh ra cùng hắn còn có một người anh song sinh.

  Hai anh em vừa sinh ra mỗi người đã chú định một đường riêng...

  Một người nhân sinh đỉnh phong, luôn theo chính nghĩa trừ ma diệt ác. 

  Một kẻ hắt hủi lưu lạc từ nhỏ, gặp nhiều hoạn nạn mà sa vào ma đạo, vô tình sát phạt.

  Sau nhiều năm lưu lạc, để rồi tạo hoá trớ trêu cho hai người gặp nhau.

  Liệu rằng người kia có vì chính nghĩa mà vứt bỏ tình thân?

  Kẻ này có vì hận thù mà vô tình?

  ***

  *truyện được tác giả viết ra chia sẻ tới độc giả nhằm có những phút giây chiêm nghiệm và giải trí. 

  Truyện không truyền bá tư tưởng. 

  ... 

  Một vài địa danh và tên nhân vật nếu có trùng hợp với ngoài đời thật. Xin cũng đừng cho là giống nhau.

 • Sư Đồ Luyến Biến Thành Nhân Yêu Luyến

  Sư Đồ Luyến Biến Thành Nhân Yêu Luyến

  Bạn đang đọc truyện Sư Đồ Luyến Biến Thành Nhân Yêu Luyến của tác giả Hành Dã Tư. Nào ngờ được trong lúc sơ ý, chuyện này bị biết được, thế là nàng thành một kẻ khinh nhờn sư môn, bị đuổi khỏi đây, còn bị sư muội cũng lén yêu thầm sư tôn dồn đến đường cùng, rơi xuống vực sâu.


  Vừa mở mắt ra nàng đã thành Yêu Vương.


  Tế tư Yêu tộc nhìn nàng tha thiết: Yêu tộc được cứu rồi!


  Nguyễn Nhan dùng mắt cá chết nhìn hắn: Yêu tộc của ngươi e là xong đời rồi.


  Ta là tu sĩ chính đạo, chính là nghèo chết, đói chết, cũng sẽ không làm Yêu Vương!


  Cho đến ngày nọ tháng nọ năm nọ, hai tộc nhân ma đồng thời đưa một cành ôliu tới.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Gia Đình Năm Tốt

  Gia Đình Năm Tốt

  Bạn đang đọc truyện Gia Đình Năm Tốt của tác giả Vũ Tiểu Thụ. Nhưng mà Lăng Dục Cẩn không biết điều nàyVì…

  Bố mua cổ phiếu còn chẳng kiếm tiền nhanh bằng cậu trúng xổ số.

  Mẹ thêu quạt tròn cần cậu họa bản vẽ thủy mặc trước.

  Robot anh cả làm chỉ có cậu mới dùng thử được.

  Cổ độc chị nuôi, thôi khỏi nói nữa, dù sao chị cũng sợ côn trùng.

  Nên…

  Đến lúc bố nói với Lăng Dục Cẩn rằng cậu sinh ra tại một gia đình trùng sinh xuyên qua, cậu kiểu: “Mọi người đừng đùa, rõ ràng nhìn con mới giống trùng sinh xuyên qua hơn!”

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Bạn đang đọc truyện Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo] của tác giả Nghiên Sở. Emmm, cái này khác gì là đi ngang qua, chứng minh mình có mặt rồi ăn không ngồi rồi đầu?


  Bởi vì trong thời đại mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến vược bậc như bây giờ, hậu cần tương đương như ruột thừa trong cơ thể - là vô dụng!


  Thời đại cường giả vi tôn, dù cho cậu có gia tài bạc triệu, cũng không thoát khỏi cái danh 'phế vật'.


  Đúng lúc Đế quốc cho ra mắt game online VR (trò chơi trực tuyến thực tế ảo) số một, cũng tung ra phần thưởng cực kỳ phong phú, phút chốc thu hút vô số người vào chơi.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .