Đọc Truyện Tiểu Thuyết

Tiểu thuyết là một thể loại văn xuôi có hư cấu, thông qua nhân vật, hoàn cảnh, sự việc để phản ánh bức tranh xã hội rộng lớn và những vấn đề của cuộc sống con người, biểu hiện tính chất tường thuật, tính chất kể chuyện bằng ngôn ngữ văn xuôi theo những ch
 • Ai Tông Mạt Quốc

  Ai Tông Mạt Quốc

  Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


  Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

  Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm của tác giả Triều Vân Tử. Độc thân từ trong bụng mẹ 33 năm, nàng nhảy lên thẳng trở thành cấp bậc bà nội mẹ chồng.


  Dạy dỗ bốn đứa con trai đã đủ khó khăn rồi, không nghĩ tới tai hoạ trời giáng, nạn châu chấu, nạn hạn hán, tuyết lớn…


  Điều may mắn duy nhất chính là, nàng có một thương thành giao dịch.


  Ting! Rau dại thiên nhiên 10 văn!


  Ting! Cá béo hoang dại 200 văn!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Giọng Anh Có Màu Gì?

  Giọng Anh Có Màu Gì?

  Bạn đang đọc truyện Giọng Anh Có Màu Gì? của tác giả Đăng Nhân. Khi cô dần chìm vào trong khủng hoảng, những màu sắc xung quanh thanh âm trở thành một lời nguyền thay vì món quà. Tương lai bất định và nợ nần chồng chất, Vy quyết định bỏ nhà tìm đường sống.


  Nguyễn Văn Trường, thành viên cốt cán của một băng đảng được giao nhiệm vụ hạch sách mẹ của Vy, đáng lẽ là người cuối cùng cô nên tìm đến. Tuy nhiên, ấn tượng xấu của cô về gã thay đổi sau khi gã hộ tống cô ra khỏi thị trấn, giúp cô chạy trốn khỏi quá khứ. Cô nhận thấy mình ngày càng phụ thuộc vào gã, nhưng bản thân Trường cũng đâu phải kẻ có thể dựa vào khi nội bộ của băng đảng gã đang đấu đá kịch liệt? Và khi sự cứu rỗi phải trả giá bằng đạo đức, một quyết định sai lầm có thể đẩy họ vào con đường đen tối không thể cứu vãn.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Đã Xem Cuốn Sách Mà Mấy Người Xuyên Vào Rồi

  Tôi Đã Xem Cuốn Sách Mà Mấy Người Xuyên Vào Rồi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Đã Xem Cuốn Sách Mà Mấy Người Xuyên Vào Rồi của tác giả Yên Ba Giang Nam. Luôn tình cờ gặp được bạn gái cũ của đứa cháu trai. —— [Sau khi chia tay, tôi gả cho chú nhỏ của bạn trai cũ]


  Một người đàn ông xa lạ không chỉ chiêu dụ nhân viên của công ty anh, cướp dự án của anh, mà còn nói lời hung ác với anh nữa? —— [Sau khi xuyên sách, tôi thành phú nhị đại]


  Cô em gái ba tuổi bất ngờ xuất hiện trên một chương trình giải trí, vì nói lời thẳng thắn mà giành được tình cảm của nhân dân cả nước. —— [Ba tuổi rưỡi đã thành em gái quốc dân]


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vòng Tròn Khép Kín

  Vòng Tròn Khép Kín

  Bạn đang đọc truyện Vòng Tròn Khép Kín của tác giả Hổ Ban Miêu. Anh gặp được cứu tinh là một cô gái dễ thương nhưng mặt liệt, mỗi lần thiếu nữ bí ẩn lại dễ dàng hóa giải nguy cơ của anh, cứu tính mạng anh trước cửa sinh tử.


  Để báo đáp, anh đã thu nhận và đưa cô về nhà, bất tri bất giác trở thành bảo mẫu nam nuôi một thiếu nữ ăn hại, mỗi ngày đều trôi qua ngọt ngào.


  Nam chính cao phú soái, cuồng công việc.


  Nữ chính là em gái dễ thương mặt liệt có siêu năng lực, chiến lực đỉnh cao.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ưu Tình Sầu

  Ưu Tình Sầu

  Bạn đang đọc truyện Ưu Tình Sầu của tác giả Liana-1000. Nếu hắn lúc trước không vì chữ tình mà si mê, nếu không bỏ cả quốc gia vì tình, nếu nghe theo lời phụ hoàng hắn thì mọi chuyện đâu ra nông nỗi này. Hắn tự thấy hổ thẹn với tổ tông, cơ nghiệp ngàn năm dựng nước giữ nước vì hắn mà tan biến. Hắn biết hắn không đáng làm vua.


  Thời gian 3 năm đi cùng nàng giải quyết vấn đề của đất nước đủ để hắn hiểu lúc trước hắn đã đặt nặng chuyện tình cảm tới mức nào. Nhưng giờ hắn có biết thì được gì, hắn đã chết rồi, mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Nhìn từng giọt lệ của nàng rơi xuống mà lòng hắn càng đau. Nếu lúc trước hắn nhận ra tình yêu của nàng dành cho hắn sớm hơn, hắn quan tâm nàng hơn thì có lẽ hắn đã không day dứt đến mức này.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại

  Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại của tác giả Ly Yển. Lý Mạn xuyên tới, nhìn lợn rừng giơ chân phóng về phía nữ chính, thì biết một chân mình đã dẫm vào quan tài.


  Căn cứ vào miêu tả trong truyện, ngay sau đó, người chồng là thanh niên trí thức sẽ đột nhiên lao tới, ôm nữ chính phía đối diện lăn ra chỗ khác, tránh khỏi tập kích của lợn rừng. Sau đó kéo nữ chính bò dậy, chạy xuống núi, từ đầu tới đuôi chưa từng nhớ tới vợ mình.


  Người dưới chân núi nghe thấy tiếng kêu thảm thiết rồi chạy lên, nguyên chủ đã sớm thành bãi tương lạnh ngắt.


  Trong lòng Lý Mạn mặc niệm đếm ngược tới tử vong, quả nhiên ngay sau đó, chồng nguyên chủ tới.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật

  Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật của tác giả Niên Đại. Nhưng xuyên sách thì thôi đi, cô lại còn trở thành người vợ thành phố nũng nịu chuyên gây chuyện trong sách kia, chuyện này hơi khó giải quyết đây!


  Cố Lệ nhìn gương mặt tuy nhiều hơn vài tuổi nhưng lại giống gương mặt cũ của cô như đúc ở trong gương thì trong lòng liền có chút thương cảm, cô vẫn đang còn là sinh viên, thế mà một giấc ngủ dậy đã biến thành mẹ của hai đứa trẻ nghịch ngợm rồi!


  Nhưng mà cuộc sống có thể trực tiếp vượt qua việc sinh con liền vào đúng vị trí, cô đành miễn cưỡng tiếp thu vậy.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

  Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc của tác giả Namkira. Một cơn gió lạnh vừa lướt qua khiến Thiên Đức rùng mình tỉnh giấc. Người thư ký đã đứng trước bàn làm việc từ bao giờ. Thiên Đức sửa lại tư thế ngồi. Không chờ câu hỏi của anh, Trần Lương đã nói: Đã có tin tức của người đó thưa chủ tịch! Vậy sao? Thiên Đức không giấu nổi sự bồn chồn, anh vội lật tập hồ sơ trước mặt: Ông ta đang ở đâu?


  Giọng thư ký Trần đột nhiên trầm xuống: Đang ở bệnh viện ạ! Tình hình có vẻ không tốt lắm! Thiên Đức bỗng khựng lại, im lặng vài giây, anh vội lấy chiếc áo khoác rồi đứng dậy: Chuẩn bị xe, đến đó đi! Chiếc xe đen bóng loáng đổ xịch trước tiền sảnh bệnh viện. Thiên Đức hạ cửa kính. Ở ngay đó anh chứng kiến cảnh tượng một cô gái khốn khổ đang níu áo người bảo vệ van xin. Giọng cô ta lạc đi trong dòng nước mắt:"Xin đừng làm vậy, chỉ một tiếng nữa nếu không được thở oxy ông ấy sẽ chết mất.


  Làm ơn hãy cứu bố tôi, tôi cầu xin các người. Chiều nay tôi sẽ đem viện phí đến mà, tôi hứa đấy". Thiên Đức nhớ lại mười năm trước anh cũng đã cầu xin người bác sĩ giỏi nhất bệnh viện như thế khi cha anh đột ngột tắt thở mà chưa kịp nhìn mặt anh lần cuối. Chợt thấy cay cay nơi khóe mũi, anh kìm lại sự xúc động. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .

 • Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss

  Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss

  Bạn đang đọc truyện Từ Npc Sơn Trại Đến Đại Boss của tác giả Bạch Câu Dịch Thệ. Núi thì trọc, cỏ thì khô, ngay cả cây cối cũng không có mấy, chỉ có mấy thanh gỗ ghép lại dựng thành hàng rào đơn sơ.


  Nghiêm ngặt mà nói, đây là một ngọn núi hoang vắng, ngay cả chim bay qua cũng không muốn đậu lại quá lâu.


  "Ôi!"


  Tần Thư Kiếm chán ngán ngồi trên một tảng đá lớn, bên cạnh là một thanh đại đao thiếu mấy lỗ thủng.


  Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thập Niên 70: Mẹ Kế Nuôi Con

  Thập Niên 70: Mẹ Kế Nuôi Con

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70: Mẹ Kế Nuôi Con của tác giả Kiều Vi An. Có thanh niên trí thức nói muốn thử một chút, cha Tô hỏi anh ta tính khi nào thì kết hôn, thanh niên trí thức nói Tô Tiếu Tiếu chủ động quấn lấy anh ta nên anh ta mới đồng ý thử một chút, sau này phải về thành phố chứ cũng không dự định lấy gái thôn quê.

  Tô Tiếu Tiếu nhất thời nghĩ quẩn trong lòng nhảy giếng tự vẫn, lần này danh tiếng càng thối nát hơn, bà mai đi qua nhà họ Tô cũng phải vòng đường khác.

  Cha mẹ nhà họ Tô tức đến mức suýt thì cưỡi hạc về trời, hạ quyết tâm cho dù có thêm bao nhiêu của hồi môn cũng phải gả con gái vào thành phố.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .


 • Sa Ngã Dại Khờ

  Sa Ngã Dại Khờ

  Bạn đang đọc truyện Sa Ngã Dại Khờ của tác giả Lan Rùa. Ái Trân bị mẹ ruột bỏ rơi năm lên bảy tuổi. Vào ngày sinh nhật của Trân, mẹ dắt Trân lên thành phố chơi, đưa Trân tới một quán ăn sang trọng rồi gọi ra những món ngon nhất. Trong lúc dùng bữa, mẹ xoa đầu Trân, ngọt nhạt bảo:


  - Mẹ phải ra ngoài nghe điện thoại một chút.


  Trân ngoan ngoãn gật đầu. Như sợ bị vuột mất thời cơ vàng, mẹ Trân nhanh chóng chuồn vội. Mẹ vừa bước chân ra tới cửa, Trân liền rớt nước mắt. Bé gọi:


  - Mẹ ơi!


  Người mẹ giật nảy mình, nhưng bà không quay đầu lại. Chỉ có đứa trẻ bên trong nghẹn ngào nói lớn:


  - Mẹ à! Sinh nhật những năm sau Trân sẽ đợi mẹ ở đây, mẹ nhé! Nếu khi đó quán không còn mở cửa, Trân sẽ đợi mẹ ở gốc sấu ven đường. Giả bộ như cây sấu không còn nữa, Trân sẽ ngồi đợi mẹ ở hồ sen phía đối diện...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

  Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt của tác giả Doãn gia lão lục. Hai mắt trợn tròn, cô thế nhưng lại trở về tới năm mười lăm tuổi, Thẩm Miên Miên thề muốn thoát khỏi vận mệnh của kiếp trước, sửa trị cô em họ ác độc cùng mẹ nuôi, lại không cẩn thận toả sáng vạn trượng.

  Học sinh xếp thứ ba từ dưới lên đột nhiên nghịch tập, tranh đoạt danh ngạch của hàng loạt trường đại học nổi tiếng, khiến các giáo sư ồ lên……

  Người khác vội vàng học tập, Thẩm Miên Miên vội vàng kiếm tiền……

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trở Về Trước Khi Phu Quân Chết Trận

  Trở Về Trước Khi Phu Quân Chết Trận

  Bạn đang đọc truyện Trở Về Trước Khi Phu Quân Chết Trận của tác giả Mộc Yêu Nhiêu. Cha thương nàng, không đành lòng gả nàng cho người nàng không thích nên thuận tiện lợi dụng ân tình ép Tạ Quyết cưới nàng.


  Mối hôn sự cưỡng cầu nên quan hệ phu thê luôn lạnh nhạt xa cách.


  Không bao lâu sau hôn lễ, người của Ninh Hầu phủ đến bảo trượng phu của nàng là Vĩnh Ninh Hầu đã mất tích lâu nay.


  Tình thế đổi thay, vì sợ chàng trả thù cha mình, nàng đề nghị hòa li nhưng chàng không chịu.


  Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Độc Quyền Kiêu Sủng

  Độc Quyền Kiêu Sủng

  Bạn đang đọc truyện Độc Quyền Kiêu Sủng của tác giả JUNE H. Cô mở mắt ra, ánh nắng nhẹ nhàng vuốt ve làn tóc đen dài của cô. Căn phòng chìm đắm trong sự dịu dàng, ấm áp của màu nắng sáng mùa xuân. Cô rướn người ngồi dậy, chiếc giường trải drap trắng tinh cùng đống mền gối che ngủ đi cơ thể nhỏ nhắn của cô gái. Như thường lệ, cô đưa mắt nhìn về phía chiếc ghế dài trong góc phòng, tìm kiếm một hình bóng quen thuộc. Anh đã thức trước cô tự bao giờ.


  Anh ngồi đấy, trầm tĩnh lật từng trang sách, nắng mai phản chiếu qua cặp kính trên sóng mũi cao ấy khiến cô không nhìn rõ được đôi mắt của anh. Cô chìm đắm vào việc ngắm nhìn con người này, dáng vẻ thư sinh, dịu dàng ấy tràn ngập trong tâm trí cô. \-Ngắm đủ chưa, Bảo Bối? \-A...Sao anh không gọi em dậy cùng...?-Cô bối rối đánh trống lãng sang truyện khác. Anh gấp sách lại, tay trái đưa lên gỡ kính xuống, lúc này, cô mới nhìn rõ được đôi mắt đen dài của anh. Mắt anh khẽ cười: \-Anh vẫn đợi em thức đấy thôi.


  Đi nào, xuống ăn sáng!-Anh giơ đôi tay thon dài về phía cô, khẽ khàng nắm lấy bàn tay nhỏ của cô. Anh không dùng nhiều lực, vẫn dễ dàng kéo cô ra khỏi giường. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như và .

 • Đại Dương Xanh Thẳm

  Đại Dương Xanh Thẳm

  Bạn đang đọc truyện Đại Dương Xanh Thẳm của tác giả Trần Thư Ân. Người ấy sở hữu đôi mắt xanh thẫm chứa đựng buồn thương, long lanh màu của trời và biển. Linh hồn hắn bị hút lấy, lạc vào lòng đại dương mênh mông, vùng vẫy không thể thoát ra.


  Kể từ khi Tùng Quân xuất hiện, cuộc đời Sa không còn gam màu xám xịt buồn đau nữa. Hắn tựa như ánh mặt trời rực rỡ, xua tan màn đêm u tối trong tim cậu, khiến cậu cảm nhận được tình yêu thương và quan tâm chân thành từ tận đáy lòng.


  Nhưng định mệnh như một trò đùa, những tưởng hạnh phúc sẽ tồn tại vĩnh viễn, thì ông trời lại cướp hắn khỏi tay cậu...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử của tác giả Lâm Quả Đống. Đúng vậy, nguyên chủ sinh hoạt ra ở một gia đình cực phẩm, nguyên chủ là người ở Nhị phòng Cố gia, hơn nữa Cố nãi nãi, Cố gia gia đều là cực phẩm. Nữ chủ lại thuộc người ở Đại phòng Cố gia, bởi vì không có nhi tử, thành trâu ngựa của Cố gia.


  Nhưng, nữ chủ là người trọng sinh, đời trước bởi vì gia đình cực phẩm nên mới phải chịu nhiều đau khổ, đời này nàng biết thư sinh nghèo trong thôn về sau sẽ làm quan, cho nên dùng thủ đoạn định ra hôn sự giữa hai người, sau đó chờ sau khi thư sinh nghèo trúng tú tài, nàng mới bắt đầu trả thù gia đình cực phẩm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Huyền Thoại Thánh Y

  Huyền Thoại Thánh Y

  Bạn đang đọc truyện Huyền Thoại Thánh Y của tác giả Đường Hạo Nhiên. Thời điểm nhà họ Đường ở đỉnh cao nhất, sản nghiệp tiền tài thậm chí còn xếp trong top 10 Hoa Hạ.


  Đáng tiếc, nhà họ Đường sừng sững mấy trăm năm không đổ, mấy năm gần đây hình như đã gặp phải vận rủi. Đầu tiên là ông cụ đi về cõi tiên, tiếp theo thì rất nhiều sản nghiệp của gia tộc bị tố cáo, trong phút chốc, nhà họ Đường bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió.


  Lúc đầu, cha của Đường Hạo Nhiên tiếp quản nhà họ Đường, nhưng đúng lúc phong ba, trong một lần đi công tác đã gặp tai nạn xe cộ, hai vợ chồng cùng nhau bỏ mạng. Ngay sau đó, em gái mới được bảy tuổi của Đường Hạo Nhiên cũng mất tích! Tiếp theo thì đến Đường Hạo Nhiên!


  Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả

  Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả của tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục


  1: Không được công khai quan hệ


  2: Không can thiệp cuộc sống đôi bên


  Khúc Thanh Thanh: Chấp hết, tôi đây thề sẽ tuân thủ! Tự do muôn năm!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon

  Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon của tác giả Công tử gia. Dựa theo phát triển ban đầu của cốt truyện, cô là người qua đường giáp xui xẻo influencer trên mạng, bởi vì bị công ty quản lý chèn ép cũng như người thân trong nhà hút máu ép buộc, cuối cùng rơi vào kết cục bị đâm chết.


  Thời Nhiễm cầm điện thoại lên nhìn thoáng qua, hay lắm, ngày bị tông xe lại là ngày hôm nay...


  "Xin chào cô Thời Nhiễm, thủ tục kế thừa tứ hợp viện của cô đã hoàn tất, hiện cô đã là chủ nhân của nó rồi."


  Trong lúc nguy cấp, tứ hợp viện do Thời Nhiễm kế thừa cũng đã tới.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

  Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

  Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Hạ Nhi là một nữ sinh có tính cách trong ngoài bất nhất, ngoại hình đặc biệt xinh đẹp, mong ước duy nhất của cô là có một cuộc sống bình lặng, không muốn bất kì ai chú ý đến cô, làm một mỹ nhân yên tĩnh cửa nhỏ không bước cửa lớn không ra. Khương Tình - cô gái nổi bật, cá tính, mọi lĩnh vực đều vô cùng hoàn mỹ, cô được ví như đám mây trên cao, cao đến không thể chạm, một nữ thần cao lãnh khí chất ôn nhuận như ngọc. Nhưng sự thật là thế nào? Khương Tình ôn nhu lại có một vẻ mặt hoàn toàn khác, lạnh lùng, thích kiểm soát mọi thứ, bá đạo, tính chiếm hữu cao, còn có chút... vô lại. Hạ Nhi từ một cô gái cong như nhang muỗi lại bị Khương Tình - Một người mà cô nghĩ là thẳng đến không thể thẳng hơn tấn công đến mức đã cong còn cong thêm vài vòng. Hai cô gái, muôn vàn tính cách đan xen, nhưng một sợi dây ràng buộc hai cô đến với nhau. * Tiểu mỹ dụ thụ X Ôn nhu công ngự tỷ

  Vào một mùa đông lạnh lẽo. 

  Hạ gia đón chào một sinh linh bé nhỏ.

  Hạ Nhi mới ra đời đã có màu mắt cùng màu tóc khác biệt khiến cô nhìn như một con búp bê Tây Phương vô cùng xinh đẹp. 

  Ông Hạ Minh yêu thích cô cháu gái nhỏ đến mức ôm không nỡ buông tay. Hận không thể mang những thứ tốt đẹp nhất thế gian đặt dưới chân cô bé. Ông cưng chiều cô đến nỗi cả Hạ gia đều cho rằng, nếu Hạ Nhi muốn hái sao trên trời để ném chơi, ông cũng nhất định tìm mọi cách làm bằng được cho cô.


  Thế nhưng Hạ Nhi càng lớn lại càng yên tĩnh, một cô bé yên tĩnh đến mức có chút khiến người ta lo lắng sợ hãi. Cô không thích ra ngoài, chỉ ngoan ngoãn suốt ngày làm một cô tiểu thư khuê các cửa nhỏ không bước cửa lớn không ra. 

  Ông Hạ vô cùng bất an, mời rất nhiều chuyên gia để xem xét về tình trạng cô cháu gái, nhưng đáp án lại khiến ông có chút dở khóc dở cười.

  Cô cháu gái bảo bối của ông chỉ đơn giản là lười. Cảm thấy thế giới bên ngoài rất ồn ào phiền phức. 


  Năm Hạ Nhi 8 tuổi, cô quyết định học hội hoạ. Tuy không có năng khiếu về nghệ thuật, nhưng đó là thứ duy nhất khiến cô có thể tự do tận hưởng thế giới riêng của cô. Vừa thể hiện khí chất lãnh diễm, vừa có thể làm một chức nghiệp không bị người khác làm phiền. Cô cảm thấy thế giới quan của bản thân như vậy thật sự rất tốt, không có vấn đề gì cả. 

 • Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình

  Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình của tác giả Trang Nguyễn. Phạm Gia Huân là một thanh niên có niềm đam mê bất diệt với sự nghiệp gõ phím chửi người ta, đối tượng bị chửi là các tác giả viết truyện online. Bởi vì sao? Vì kẻ mà hắn ghét cũng viết truyện online nhưng hắn lại không biết y viết bằng tài khoản nào và các tác phẩm nào nên gặp ai hắn cũng chửi cho nó vuông. Thay vì nói Phạm Gia Huân cực kỳ kén chọn trong việc đọc truyện thì hãy gọi hắn là một tên khó ưu, khó ở, khó chiều và luôn toát ra cái khí chất khó chịu đến từ xương tuỷ. Ai viết kiểu gì hắn cũng chửi được. Cũng không thiếu người chửi đích danh hắn là thằng hâm, bảo hắn không thích đọc thì đừng có đọc.


  Đương nhiên bị chửi, bị ghét bỏ nhiều nhưng Phạm Gia Huân tuyệt không có chút ý thức gì về oán niệm của người khác. Bởi thông qua cái màn hình máy tính thì ai biết hắn là ai đâu mà sợ. Ví dụ người ở phòng trọ bên cạnh ngày nào cũng chửi ầm cái tài khoản của hắn, một giờ cũng muốn tế đến vài lần như thể sợ cả thế giới không biết. Anh bạn ấy đâu có biết người đã gây bao sóng gió trên mạng, là người treo cửa miệng mỗi lần muốn văng tục chửi thề lại ở ngay phòng trọ cạnh đâu. Thế nên Phạm Gia Huân vẫn cứ ngày ngày lên mạng, ngày ngày bình luận truyện người ta đến mức người ta chán đến độ không thèm báo cáo cho tài khoản hắn bay màu. Từ anh hùng bàn phím gây bao ức chế một thời, Phạm Gia Huân đã trở thành một nhân vật mang tính chất "Không thể loại trừ".


  Bị hắn chửi thì người ta đều tự hiểu "đây là luật bất thành văn", là "nghi thức đón tiếp người mới" và người nào có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu khi bị hắn tấn công thì về sau sẽ có sức chịu đựng hơn người, có người đắc đạo đến trình độ mặc kệ thiên hạ thì tâm lý vững vàng như núi lớn, không gì lung lay được quyết tâm của họ. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .

 • Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ!

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ!

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ! Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Trước khi các bạn đọc truyện tớ mong các bạn sẽ đọc phần giới thiệu này. Theo tớ nữ phụ không có lỗi gì phải bị như thế , nếu không có nữ chính xuất hiện thì nữ phụ sẽ không hắc hóa nên truyện này tớ sẽ thiên về nữ phụ và Ngược nữ chính cũng có vài thế giới sẽ ngược nam chính . Truyện xuyên nhanh sẽ khá giống với 1 vài truyện các bạn đã đọc vì bản thân mình muốn viết lại kết cục cho các nữ phụ Tớ là một tay viết nghiệp dư nên viết lách sẽ kém có gì sai xót mong các bạn bỏ qua... ( >3< ) Nội dung : Nhược Vũ là một tổng tài của công ty về nghành giải trí , một lần cô đang chuẩn bị về thì bị giết ở công ty . Sau đó vì cơ duyên linh hồn cô ký khế ước với tiểu hệ thống , nhiệm vụ nghịch tập lại số mệnh của nữ phụ

  Nhược Vũ nhìn vào ánh đèn đã sáng khắp nơi trong thành phố lại thở dài cất đi chiếc latop đang làm việc.


  Cô là Nhược Vũ tổng tài của một công ty về giải trí Toàn Cầu,số phận của cô khá xui xẻo khi đã gặp phải tra nam chính hiệu đeo bám nhưng may mắn cô đã phát hiện kịp lúc. Dĩ nhiên kết cục chính là đánh hắn một trận công khai chia tay,khiến hắn mất mặt người người chỉ trích.


  Nhược Vũ định bước ra khỏi công ty đi về nhà nhưng linh cảm sắp xảy ra một chuyện đáng sợ,cô đi đến thang máy thì phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt đang tiến lại về phía cô.


  Cẩn thận đi đến xem người lạ mặt đó, cô suy nghĩ thầm giờ này nhân viên đã về hết vì sao lại có người.


  " Ai đấy? Sao lại đến công ty giờ này? "


  Nhược Vũ lên tiếng hỏi nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng, đột nhiên người đàn ông lạ mặt dùng dao di chuyển nhanh đến đâm vào tim cô.


  " Chết đi con đ\*\*m! Mày dám đối xử thế với tao! Đi chết đi..."


  Trước khi chết Nhược Vũ nghe tiếng nói giận giữ gào với cô, tay lại rút ra đâm liên tục vào cơ thể cô đang dần chết đi. Âm thanh lạ lẫm khác lại xuyên vào não bộ, bị kích thích linh hồn cô xuyên vào một mãn đen yên tĩnh.


  ' Hoan nghênh kí chủ đến với Hệ Thống Nghịch Tập Cứu Vớt Nữ Phụ'


  Nhìn xung quanh, mãn tối đen khi nãy bây giờ đã hiện ra một màn hình kết nối với hình ảnh thân xác cô khi còn sống, tiếp theo đó màn hình đã chuyển sang hình ảnh số liệu ghi chi tiết thông tin của cô.


 • [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết!

  [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết!

  Bạn đang đọc truyện [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết! của tác giả Shuynn. Tương tư là một loại cảm giác vừa chua xót vừa thương tâm, giống như bản thân trải qua cơn mưa rào bất chợt, phút chốc tĩnh lặng, sau cùng chỉ còn loay hoay không biết trốn vào đâu. Từ Ân đã từng sống trong một thế giới thất lạc, từng ôm mộng si tình trong lòng, đã từng vì một nam nhân mà tàn sát vô vàn những kẻ cản đường, từng vì một lời nói dỗ dành mà nhẫn tâm lợi dụng tất cả như con cờ của mình, đẩy nam nhân đó đến đỉnh cao cuộc đời.


  Từ Ân có thể là một người yêu đến cuồng nhiệt, nhưng cũng có thể nhẫn tâm vô cùng. Trong cái vòng loay hoay kẻ lợi dụng, người mưu toan, cuối cùng, mọi sự bể lở, nam nhân mà cô cho rằng bản thân đem hết những chuyện tốt dâng lên trước mặt cuối cùng cũng không kìm được phá bỏ kén tơ, đem sinh mạng của cô dồn đến đường cùng. Nhưng là, nếu đã bị dồn nén đổi thay, cho dù có là nam nhân trong mộng cũng sẽ không còn mấy phần giá trị trong sinh mệnh của cô nữa.


  \[Chủ nhân, người chuyển giao thời không đã gửi đến nhiệm vụ đầu tiên sau khi nâng cấp hệ thống thành công.\] Thanh âm hệ thống lanh lảnh trong không gian cũng không khơi dậy được thêm bất kỳ cảm tình nào của nữ nhân. Từ Ân nhẹ tay đặt tách trà thơm xuống bàn, mi dài rũ xuống. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .

 • Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  Bạn đang đọc truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn full ( đã hoàn thành ) của tác giả Phạm Lữ Ân. Bao gồm 40 truyện ngắn cho nên không có lời nhất định cho mỗi câu chuyện, chỉ là trong tất thảy cái riêng lẻ đó lại hợp thành một cung bậc cảm xúc sâu sắc gửi gắm đến mọi người. Biết đâu trong vài câu chuyện ngắn ta bắt gặp chính mình, bắt gặp ta chính là ai trong cuộc đời này. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng…


  Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta làm việc gì cũng vội vàng chưa bao giờ chậm rãi thưởng thức điều gì, cũng giống như một cuộc chạy đua của mỗi người trên hành trình sống của mình để rồi bỗng có lúc dừng chân lại suy nghĩ để  ta đều thốt lên hai chữ “giá như…” Tưởng chừng như tất cả không thể quay về, vừa hoài niệm lại sâu sắc, bộc lộ được sự giản dị, chân thành của con người trong quá khứ và hiện tại. Tựa như người ta nói tuổi mới lớn mang theo nhiều nỗi buồn, thì hãy để nỗi buồn ấy có một khoảng không riêng, đóng khung và đặt ra một giới hạn cho riêng nó. Và nếu trăm năm là hữu hạn, thì sao không thật sự sống hết khoảng đời hữu hạn đó.