Đọc Truyện Thám Hiểm

Nội dung truyện thường là những cuộc phiêu lưu thám hiểm những địa danh kỳ bí cực gay cấn.
 • Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

  Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

  Tác giả: JKSManga

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Mạt Thế, Truyện Teen, Light Novel, Thám Hiểm, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Loài người đang có chiến tranh với Dalki hung ác và khi họ cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, Họ bắt đầu tiến lên.

  Những con người đã ẩn mình trong bóng tối hàng trăm năm, những con người có khả năng.

  Một số chọn chia sẻ kiến ​​thức của với phần còn lại của thế giới với hy vọng giành chiến thắng trong cuộc chiến, trong khi những người khác giữ khả năng của mình cho riêng mình.

  Quinn đã mất tất cả vì chiến tranh, nhà cửa, gia đình và thứ duy nhất anh được thừa hưởng là một cuốn sách cũ nát mà anh thậm chí không thể mở ra.

  Nhưng cuối cùng khi cuốn sách được mở ra, Quinn đã được cấp một hệ thống và toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã thay đổi.
 • Trở Thành Kẻ Vô Lại Nhà Bá Tước

  Trở Thành Kẻ Vô Lại Nhà Bá Tước

  Tên khác: Trash of the Counts Family
  Tác giả: Yoo Ryeo Han

  Tóm tắt:
  Khi mở mắt ra, là thế giới trong 1 cuốn tiểu thuyết

  Sự ra đời của anh hùng

  Và lại còn trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước.

  Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?
 • Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

  Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

  Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết.

  Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn.

  Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh.

  Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi.

  Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ. 

  Chúc mọi người đọc truyện hoặc nghe audio vui vẻ.

 • Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

  Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

  Dế Mèn sắp ra Hải Phòng, lại vào miền Nam, rồi đi Sô-phi-a. Năm trước, đã đến sông Đa-nuýp bờ bên này. Bây giờ mới sang Bun-ga-ri. Dế Mèn vẫn mong ước. Dế Mèn có nhiều bạn. Dế Mèn vẫn thư từ với Quảng Nam Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, U-lan-ba-to, Răng-gun, Tô-ki-ô...Vui nhất được đi nhiều, được nhiều bạn. đất nước tuyệt vời, chân không bao giờ biết đâu cùng. Một lần kia, tôi thăm trường phổ thông số 5 ngoại thành Mát-xcơ-va. Các lớp ngồi nghe kể chuyện Việt Nam đánh đế quốc Mỹ, rồi hỏi  "Các bạn có quen Dế Mèn không ??Tất cả cười ầm, giơ tay một loạt.


  Các bạn Mát-xcơ-va gửi tôi một món quà nhớ mang cho Dế Mèn. Cái hộp to, trong đặt chiếc khay nhôm vuông như cái sân gạch, trên có cây chuối, cây tre, quả dứa và tượng bằng nhựa màu, đủ mặt Dế Mèn, Dế Trũi, bác Xiến Tóc, cái Kiến, cô Niềng Niễng, anh Gọng Vó... Tôi hỏi Dế Mèn :" Anh đã đi nhiều thế anh học được điều gì ?"Dế Mèn đáp : " Nhiều lắm chứ. Tục ngữ có câu : Đi một ngày đàng học một sàng khôn cơ mà. Trái đất như quyển sách hay, ai chịu khó xem xét và suy nghĩ đều học được những điều bổ ích." Các bạn thành phố cửa biển Hải Phòng ! Các bạn Sô-phi-a ! Các bạn ở phía nam đất nước !.... Câu nói ấy của Dế Mèn, xin gửi bạn.
 • Ta Làm Cẩm Lý Ở Trò Chơi Sinh Tồn

  Ta Làm Cẩm Lý Ở Trò Chơi Sinh Tồn

  Tác giả: Hạ Quý Đạo Cốc Hương

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Ngôn Tình, Dị Giới, Đô Thị, Linh Dị, Mạt Thế, Truyện Khác, Thám Hiểm, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Hải cảng vô danh tồn tại nguy hiểm không thấy thùng hàng chất đống phát ra mùi tanh hôi, thuyền viên đột nhiên phát bệnh bắt đầu tấn công người khác, màn hình ánh sáng trống rỗng xuất hiện trước mặt Phù An An nói cô biết đây là một trò chơi sinh tồn.

  Phù An An cho rằng đây chỉ là một giấc mộng, tỉnh lại tất cả sẽ biến mất. Thẳng đến khi trò chơi nói cho cô biết rằng: Không tuân thủ quy tắc trò chơi sẽ chết, không sống qua ba mươi ngày trong trò chơi cũng sẽ chết……

  Du thuyền không biết trước nguy hiểm

  Đảo hoang làm người hít thở không thông

  Sinh vật bên trong sương mù

  Hồng thùy nuốt hết tất cả....

  Làm sao để sống sót vượt qua thiên tai nhân hoạ trong hoàn cảnh tài nguyên thiếu thốn?

  Ps: Nữ chủ là cao nhân độn hàng hóa, giá trị may mắn đạt level Max mà nam chính là đại lão, hệ người chơi nhân dân tệ, vô hạn trò chơi sinh tồn.

  CP: Phù An An x Phó Ý Chi. 
 • Hoàng Hà Quỷ Quan

  Hoàng Hà Quỷ Quan

  Một thương nhân đang lúc làm ăn không suôn sẻ thì bị cuốn vào một sự kiện vô cùng quỷ dị phát sinh trên công trình Hoàng Hà.

  Tất cả những người đã vướng vào vụ việc này đều từng bước từ giã cõi đời.

  Ngay cả chính bản thân hắn cũng dần bước tới cánh cửa từ thần.

  Hắn đang kiên nhẫn miệt mài, bóc tách từng lớp màn bí ẩn, xem thứ khủng khiếp gì đang ở sâu dưới Hoàng Hà.

  Bài đồng dao thôn quê khó hiểu, người trong suốt bên trong thạch đài dưới đáy sông. Xích sắt từ ngàn năm trước ruốt cuộc muốn trói thứ gì, lão nhân thần bí rốt cuộc trước khi tử vong đã thấy cái gì ở đáy sông?

  Hết thảy câu trả lời đều ở trong Hoàng Hà quỷ quan...

 • Thiên Sư Lộ

  Thiên Sư Lộ

  Bạn đang đọc truyện Thiên Sư Lộ của tác giả AD. Mệnh của tôi không tốt, vừa ra đời đã mắc bệnh, sốt cao liên tục mấy ngày, suýt nữa thì không sống nổi. Sau khi điều trị ở bệnh viện nửa năm trời mà vẫn không có khởi sắc, bác sĩ cũng hết cách, đành thông báo tin dữ cho bố mẹ tôi.

  Nhưng đúng vào thời điểm đó, có một tiên sinh biết bấm độn đi ngang qua thôn, phán rằng mệnh tôi phạm sát, đụng phải tà ma, nhất định phải xung hỉ.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Bạn Gái Của Tôi Là Zombie

  Bạn Gái Của Tôi Là Zombie

  Tác giả: Hắc Ám Lệ Chi

  Thể loại: Đô thị, Thám Hiểm, Mạt Thế

  Dịch giả: Dz2k5

  Giới thiệu:

  Một bộ truyện mạt thế đăc sắc của tác giả Hắc Ám Lệ Chi. Qua tác phẩm, chúng ta sẽ theo chân main chính chu du khắp thế giới mạt thế, chém zombie để tăng sức mạnh. Đồng thời, cũng không thể thiếu được tình tiết thu nữ phụ lập hậu cung, tuy khẩu vị của nam chính Lăng Mặc trong bộ truyện này hơi nặng xíu, nhưng chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

  Kí tên: Dz2k5
 • Những Miền Linh Dị - Tập 1: Thái Lan

  Những Miền Linh Dị - Tập 1: Thái Lan

  Tác giả: Dương Hành Triệt 

  Người dịch: Thúy Hương

  - -----------------------------------------------------------------           

  Hai người bạn thân bị yểm trong mình những lời nguyền bí ẩn. Lời nguyền mắt đỏ và lời nguyền phượng hoàng.

  Hoặc là định mệnh hoặc là vô tình, họ cùng tới đất nước Thái Lan xa xôi thần bí. Bởi cổ trùng tác quái, họ như những khối nam châm thu hút về mình vô số chuyện ma thiêng.

  Ngôi chùa Wat Chiang Mai với thế trận nhộng người, rừng sâu Vạn Độc và ngôi làng người rắn và truyền thuyết ma quái về cánh diều da người, người vợ ma Mae Nak, quỷ linh Kuman Thong,....

  Nguy hiểm, âm mưu chết chóc rình rập.

  Đau đớn, mất mát, gian trá, sợ hãi, tuyệt vọng che mờ chân tướng, hành trình khám phá tưởng như vô vọng.
 • Sa Hải II - Sa Mãng Xà Sào

  Sa Hải II - Sa Mãng Xà Sào

  Tác giả: Nam Phái Tam Thúc

  Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị.

  Editor: An Nhiên

  Beta: Tiêu, Miêu, Phi

  ***********************************************************************************

  Một ngày mà, Ngô Tà trên đường trở về từ Mặc Thoát, tâm tư hắn bồng bềnh bất định, trước quá nhiều manh mối khiến tinh thần hắn mệt mỏi rã rời, là một người bố trí “mê cung”, tất cả kẻ thù và bằng hữu của hắn, đều đã nằm trong tầm kiểm soát, hắn không thể can thiệt vào bất kỳ số phận của ai, chỉ có duy nhất một chuyện mà hắn phải làm.

  Một ngày mà, Bắc Kinh hoàn toàn tĩnh lặng, Tú Tú mấy người sinh tử không rõ, chấp nhận áp lực lớn nhất của bọn họ, không chỉ đối mặt với kẻ thù mà mình không biết, mà còn tự mình dựng lên một đế chế. Bọn họ cô lập bản thân, dường như đã định trước sẽ gặp phải một kết cục bi thảm.

  Một ngày mà, Giải Vũ Thần biến mất liền ba ngày trong biển người mênh mông, hắn lẩn quất trong màn sương mù dày đặc, vẫn chưa đến lúc phải hoạt động, hắn dường như độc lập tách rời khỏi kế hoạch của Ngô Tà, là nhân tố bất định lớn nhất, hắn sẽ có vai trò gì trong tương lai?

  Một ngày mà, Lương Loan tiếp tục mò mẫm trong trung tâm phế tích dưới lòng sa mạc, cô ấy không biết số phận nào đang chờ đợi mình, cũng chẳng hay, cô là quân cờ của Giải Vũ Thần, kết cục sẽ bị sắp đặt ở nơi nào?

  Một ngày mà, Hắc Nhãn Kính quằn quại với nỗi đau trên cơ thể, Dương Hảo không rõ tung tích, Tô Vạn đối mặt với suy sụp.

  Nhưng lúc này, Lê Thốc mở mắt, tất cả kế hoạch của Ngô Tà đã hằn trong não, chuyến này nhất định sẽ thành công.

  Nhưng lúc này, ở sâu dưới tầng đất tối tăm, một người trẻ tuổi trầm mặc dường như cảm giác được bên ngoài sinh giới có xảy ra biến cố nghiên trời lệch đất, người trẻ tuổi ấy ít nhất cũng nhận ra một tia khác biệt…
 • (ĐN One Piece) Linh Hồn Của Biển

  (ĐN One Piece) Linh Hồn Của Biển

  Tên cũ: Lưu Ly Của Biển
  Tác giả: MiwakoSara

  Thể loại: đồng nhân, đam mỹ...

  Giới thiệu:

  Hắn là 1 tên thợ săn tiền thưởng có một sở thích bình thường. Mục tiêu của hắn là có thật nhiều tiền. Vậy mà trong một lần bắt "nhầm" " hải tặc", hắn liền bị tống vô Impel Dowm chơi. Hắn cũng chả là tên ngoan ngoãn chịu nằm một chỗ, suốt ngày đi thăm tầng này tầng kìa. Vui nhất là cái ngày Ace Hoả Quyền bị giam. Chà chà! Nói sao nhỉ? Nhìn cái tên mình ghét cũng bị tống vô đây không vui thì làm sao được. Trông Ace thật thê thảm làm sao. Khịa tên đó một thời gian, Ace cũng bị đưa đi. Hắn tuy có chút chán nhưng cũng kệ.

  Hết thằng anh rồi tới thằng em. 2 thằng ngốc rủ nhau vô tù chơi. Hắn cũng tiện tay cứu giúp tí xíu- dù gì cũng đang nhàn rỗi. Nghe quá khứ đau thương Luffy kể, máu nhân nghĩa liền nổi dậy trong người. Hắn liền quyết định giúp đỡ......

  Đọc truyện rồi biết!
 • Shining Nikki - Thiểm Diệu Noãn Noãn

  Shining Nikki - Thiểm Diệu Noãn Noãn

  Tác giả: Papergames.

  Thể loại: thời trang, phiêu lưu thám hiểm, xuyên không,...

  Trans + Beta: LarissSun, Duo.

  Giới thiệu:

  Đây là bản dịch cốt truyện của game Shining Nikki - Thiểm Diệu Noãn Noãn.
  Cốt truyện game diễn ra ngay sau phần 3 (Miracle Nikki). Nikki đã thất bại trong việc thay đổi tương lai bị hủy diệt của Lục Địa Ảo Ảnh (Miraland), vì vậy cô quyết định trở lại quá khứ 680 năm trước để làm lại từ đầu cùng với chú mèo biết nói Momo và bạn, kí ức của một stylist. Tại đây, cô gặp những người bạn mới, đối mặt với những khó khăn thử thách, trải qua cả niềm vui và nỗi buồn...

  Hãy đồng hành cùng Nikki trong chuyến phiêu lưu và bảo vệ vùng đất Miraland xinh đẹp này!
 • Nghịch Hành

  Nghịch Hành

  Tác giả: Hoàng Kim Ác Khuyển

  Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Thám Hiểm, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Hàn Vũ, một trí thức tài năng tại Địa Cầu, vì chứng kiến người yêu phản bội mà mặc cho nhục để độ thiên lôi. Nhưng không chết, hắn xuyên đến dị giới, một lần nữa sống lại. Gặp được nhân duyên nghịch thiên, Hàn Vũ bước bước lên đỉnh cao nhân sinh, lần này hắn không làm tốt thí, chẳng làm pháo hôi, hắn phải chưởng khống tất cả, thủ hộ cho người hắn yêu, diệt tuyệt người hắn ghét. Mời các bạn đón xem hành trình nghịch thiên nghịch mệnh của Hàn Vũ.
 • Legend Of The Mystery Hero

  Legend Of The Mystery Hero

  Tác giả: Cảnh Sơn

  Thể loại: Light Novel, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Tỉnh dậy tại 1 nơi kì lạ với không chút mảnh ký ức nào ngoại trừ tên mình-Harukiri Kazuto- lại chính là người được chọn để gánh vận mệnh thế giới. Hành trình của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình?
 • Cuộc Sống Của Thiên Thần Chán Đời Tại Dị Giới

  Cuộc Sống Của Thiên Thần Chán Đời Tại Dị Giới

  Tác giả: WaterBamboo

  Thể loại: Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Trong thế giới tồn tại rất nhiều chủng tộc khác nhau này, có một loài gọi là thiên thần. Họ là những sứ giả của thần, thay anh ấy cai quản thế giới. Trong các cấp bậc của thiên thần, người đứng đầu là một đại thiên thần. Đại thiên thần trong trí tưởng tượng của mọi người là một người vĩ đại, mạnh mẽ, cao ráo đẹp trai, nhưng có một sự thật đáng buồn là vị đại thiên thần ấy là một thằng lười chán đời muốn bỏ trốn khỏi thiên giới.
 • King Of Death

  King Of Death

  Tác giả: Unknown

  Thể loại: Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Kirigaya Hiro từng là Ranker số 1 của game thực tế ảo nổi tiếng sword and magic với danh hiệu Evil God.
  Anh mất trong 1 vụ tai nạn giao thông để cứu người bạn thời ấu của mình, khi tỉnh dậy anh phát hiện mình được tái sinh sang thế giới khác với sức mạnh của nhân vật trong game và cuộc hành trình tìm đường trở về trái đất bắt đầu.
 • Bị Bắt Thành Nhà Tiểu Thuyết Thiên Tài

  Bị Bắt Thành Nhà Tiểu Thuyết Thiên Tài

  Tên Khác: Bị Bắt Thành Danh Tiểu Thuyết Gia

  Tác Giả: Thanh Thanh Lục La Quần

  Thể loại: Đô Thị, Hệ Thống, Ngôn Tình, Trinh Thám, Trọng Sinh

  Edit: Thảo Vân team

  Văn án:

  Giản Tĩnh trùng sinh đến một thế giới song song, ở đây cô đã trở thành một tiểu thuyết gia thiên tài, hay nói một cách khác cô là một tiểu thuyết gia thiên tài trẻ tuổi nhưng lại sắp về gặp tổ tiên khi còn đang rất trẻ.

  Hệ thống cảnh báo: Cô tự sát rồi, dự tính mười phút sau sẽ tử vong.

  Nhiệm vụ cưỡng chế: Chạy trốn khỏi căn phòng đang bị khóa kín.

  Cơ chế thưởng phạt: Thành công, tác giả đào hố, thất bại lấp đầy hố.

  Giản Tĩnh: WIF?

  Hệ thống: Đây mới chỉ là khởi đầu, cô còn phải đối mặt với khó khăn thử thách nữa.

  Giản Tĩnh trong mắt mình: Cô chỉ là một tiểu thuyết gia bán chạy tầm thường, không có gì đặc biệt.

  Giản Tĩnh trong mắt những người khác: Cô là ‘Tiểu thuyết gia trinh thám, ‘Thấy việc nghĩa không từ nan, là vinh quang của thành phố, ‘Cố vấn của cảnh sát, ‘Là khách mời bất ngờ của chương trình nhà ma, ‘Đối đầu với sinh vật không rõ.

  Chú ý:

  1. Phi hiện thực hướng tới phá án, không phải suy luận chính thống, không nên nghiêm túc, mary sue, sảng văn.

  2. Tác giả sẽ cố gắng viết chuyên nghiệp nhất có thể nhưng tác giả không phải là một người chuyên nghiệp, có yếu tố bug cũng là điều hết sức bình thường, hoan nghênh tất cả những góp ý của mọi người, có thể sửa được thì sẽ sửa.

  3. Danh mục các sách tham khảo: Pháp y nhân loại học, pháp y hiện trường học, pháp y bệnh lý học, pháp y độc lý học, hình sự trinh sát khoa học kỹ thuật, vân vân và mây mây.

  4. Câu chuyện này hoàn toàn là hư cấu, các loại thủ pháp trong truyện đều không có tính khả thi, xin đừng bắt chước, xin hãy nhớ kỹ giá trị quan cốt lõi của xã hội chủ nghĩa. Weibo của tôi là @Thanh Thanh thử bế quan viết văn.

  Tag nội dung: Hệ thống, hiện đại, tưởng tượng, huyền nghi, suy luận, thăng cấp.

  Các từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính Giản Tĩnh. Nhân vật phụ (Theo thứ tự xuất hiện): Khang Mộ Thành, Quý Phong, Giang Bạch Diệm. Những cái khác: Suy luận, huyền nghi, hệ thống, mật thất.

  Giới thiệu bằng một câu đơn giản: Lại là một ngày lên tin tức.

  Dàn ý: Trừng phạt cái ác tôn vinh cái thiện, phát huy chính nghĩa.
 • [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

  [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

  Tác giả: NanaAuthor

  Thể loại: lãng mạn, phiêu lưu, viễn tưởng, bí ẩn...

  Giới thiệu:

  [Levi x Larissa] Một câu chuyện ngắn đầy phiêu lưu bí ẩn của cô gái có một lòng căm ghét đối với biển. Nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người ấy. Những bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ cô dần hé lộ.
  (Truyện được dựa trên bộ The Mermaid Levi)

  Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!
 • Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

  Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

  Anh chàng lạ kì nhà bên

  Tác giả: Tịch Âm Thiên Lí

  Thể loại: hiện đại, trinh thám, OE

  Độ dài: 3 chương

  Chuyển ngữ: Minh Minh

  Biên tập: Iris

  Giới thiệu:

  Lặng im.

  Mọi thứ quẩn quanh trong hai chữ “lặng im” cất giấu một bí mật không ai ngờ đến. Và khi bức màn được vén, ai ai cũng chẳng ngờ “lặng im” đau đớn đến thế.

  Lặng im giết người,

  Lặng im nén đau,

  Và lặng im chịu đựng.

  Vì em, anh sẵn lòng xuống địa ngục

  Vì chúng ta, dù phải sống ẩn dật bao lâu cũng đáng.
 • Dò Hư Lăng (Cổ Đại Thiên)

  Dò Hư Lăng (Cổ Đại Thiên)

  Văn án nghiêm túc:
  Hành trình dò mộ từ vài miếng lá vàng khai quật dẫn phát, kỳ dị quỷ quyệt, lay động sinh yên. Tìm kiếm đến cuối cùng, lại sẽ lộ ra âm mưu đại kế dạng gì? Chân tướng không thể tưởng tượng, quá khứ kinh tâm động phách, tình yêu kéo dài qua lịch sử. Mời mọi người cùng nhau tiến đến cổ mộ cực kỳ nguy hiểm, tìm tòi đến tột cùng.

  Văn án không nghiêm túc:
  Kỳ thật bản văn nói chính là chuyện xưa của vạn năm băng sơn phúc hắc mĩ ngự tỷ cùng cô nương vạn năm thụ không thể xoay người, cho dù công cũng không khí tràng (?) ngẫu nhiên còn có thể hắc hóa, một bên JQ một bên đạo mộ. Mặt khác, có hồng hồ ly ngự tỷ một đường sáp khoa đánh ngộn thuận tiện kiêm chức điện đăng phao = =( Uy!)

  Cho nên nói, các thiếu nữ dũng cảm, mời không cần đại ý, đi trộm mộ đi!

  Tên: 探虚陵
  Tác giả: Quân Sola
  Editor + beta: Neko_neko_chan, Calypso, Bắp Von, Thantaiaimo, MooN_123, Mộc đầu nhân
 • [ĐN One Piece] Vĩnh Cửu Của Tình Yêu (Reader)

  [ĐN One Piece] Vĩnh Cửu Của Tình Yêu (Reader)

  Tác giả: OP
  Thể loại: đồng nhân, phiêu lưu...
  Giới thiệu:

  "Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.

  Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.

  Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô!!!

  Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.

  TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:
  [Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để gϊếŧ chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải gϊếŧ chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.
 • Lệnh Truy Nã Vong Hồn

  Lệnh Truy Nã Vong Hồn

  Tác giả: Cháo Trắng

  Thể loại: Đô Thị, Linh Dị, Truyện Khác, Thám Hiểm

  Giới thiệu:

  Một tai nạn kỳ lạ đã khiến hai anh em song sinh Tiểu Lộ và Tiểu hào phải tranh giành một bảo vật. Minh Hiểu Vũ là người được chọn làm tế vật cho anh trai là Lý Tiểu Hào đã vô tình lấy bảo vật ra khỏi tay của Lý Hào và trở thành nạn nhân cuốn theo âm mưu của hai anh em. Liệu Minh Hiểu Vũ có thể thoát ra khỏi những âm mưu này,đằng sau bảo vật ẩn chứa bí mật gì, hãy tiếp tục đọc “Lệnh truy nã vong hồn”
 • [NaLu] Dù Là Ác Quỷ, Hãy Để Anh Yêu Em Như Một Thiên Thần

  [NaLu] Dù Là Ác Quỷ, Hãy Để Anh Yêu Em Như Một Thiên Thần

  * Tên tác phẩm: Dù là ác quỷ, hãy để anh yêu em như yêu một thiên thần

  * Tác giả: Eriko Merikatori

  * Thể loại: Phiêu lưu, hành động, khoa học viễn tưởng, tình cảm, xuyên không.

  * Summary:

  .Một pháp sư có sức mạnh tìm ẩn ở chung với nữ yêu quái thì mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng nào? Liệu sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười hay không? Câu chuyện không những xuyên suốt ở hiện đại mà còn có cả những chuyến phiêu lưu tại quá khứ.
  ."Người đời nói rằng em là một yêu nữ không hơn không kém, nhưng đối với anh, em là một cô gái rất đẹp, đẹp hơn cả những vì tinh tú trên kia. Tâm can em thật khó lường, chẳng biết lúc nào em đang thật lòng hay giả tạo, nhưng dù là ác quỷ, hãy để anh yêu em như yêu một thiên thần"
 • Tiểu Thuyết One Piece: Chuyện về Ace

  Tiểu Thuyết One Piece: Chuyện về Ace

  Hãy cùng lắng nghe "Chuyện về Ace" qua lời kể của người đồng đội Deuce Mặt Nạ - thành viên đầu tiên trong băng hải tặc Spade, để được biết thêm một mảnh ghép trong cuộc đời của Ace, và biết được thứ anh để lại cho thế giới này là gì...!

  Nhân vật chính của "One Piece novel A" sẽ là người anh kết nghĩa của Luffy, hải tặc Portgas D.Ace. Tiểu thuyết này sẽ theo dấu chân Ace, từ lúc anh sinh ra đến những năm tháng sống cùng Luffy và Sabo trên núi Columbo, đến lúc anh trở thành một hải tặc lừng danh và đến khoảng khắc cuối cùng đó.

 • Đa Diện - Hollythealien

  Đa Diện - Hollythealien

  Tác giả: Hollythealien

  Thể loại: Hành động, bí ẩn, kinh dị, zombie...

  Giới thiệu:

  ◾ Dựa trên series truyền hình THE WALKING DEAD và giữ nguyên yếu tố hành động, tâm lí, kinh dị.

  ◾ Mô tả:

  Trong thế giới nơi dịch bệnh xác sống bùng phát, có một cô gái mang trong mình thứ vũ khí gần như bất khả chiến bại. Nhưng thứ vũ khí đó đã ăn mòn cuộc sống của cô kể từ khi cô cất tiếng khóc chào đời...

  " Q • U • Ỷ đôi khi không thể thấy bằng mắt thường, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. "

  ◾ Độ tuổi thích hợp: 13+