Đọc Truyện Sủng

Ngược lại với truyện ngược, Sủng là thể loại truyện khiến người đọc có cảm giác ngọt ngào vui vẻ, nơi mà nhân vật chính được nửa kia của mình quan tâm và cưng chiều hết mình.
 • Thanh Xuân Nở Hoa

  Thanh Xuân Nở Hoa

  Bạn đang đọc truyện Thanh Xuân Nở Hoa của tác giả Kiều Lê. Đỗ Thu Hoài nghe cô thắc mắc thì tính tình bà tám nổi lên, nói.


  "Cậu xem phim Vườn Sao Băng chưa?"


  Minh Hiểu Khê khẽ gật gật đầu.


  "Xem rồi."


  Đỗ Thu Hoài hài lòng với câu trả lời của cô, nói tiếp.


  "Thì mấy người này cũng tương tự như vậy đó đó."


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Tác giả: Nhị Tỷ

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Hứa Minh Tâm còn chưa đủ mười tám tuổi đã bị gả cho một ông già năm mươi. Nhưng cô không ngờ, ông già năm mươi ấy hóa ra còn rất trẻ, nhưng mặt lại có một vết sẹo lớn cực kì đáng sợ.

  "Vợ nhỏ, em sợ tôi sao?"
 • Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

  Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

  Bạn đang đọc truyện Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ của tác giả Tín Dụng Tạp. Tám giờ ngoài ca làm chưa bao giờ tiếp điện thoại ấy vậy mà gần đây luôn lén lút nhờ người khác trực ban hộ, hơn nữa toàn bộ phòng thư ký đều giúp cô giấu diếm!


  Cố Bách Nhiên đang chuẩn bị điều tra rõ việc này thì ngoài ý muốn bị một con lệ quỷ quấn lấy, sau đó nữ thư ký thích trốn việc của anh mặc bộ trang phục tinh xảo, đi đôi giày cao gót 10cm cầm theo kính bát quái xuất hiện……


  Cố Bách Nhiên: Tôi sẽ lấy thân báo đáp ân cứu mạng!


  Dáng vẻ Hàn Hướng Nhu suy nghĩ sâu xa một lát: Vẫn nên đưa tiền đi!


  Cố Bách Nhiên: ……


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Chiến Thiếu Gia, Hôn Đủ Chưa Vậy?

  Chiến Thiếu Gia, Hôn Đủ Chưa Vậy?

  Bạn đang đọc truyện Chiến Thiếu Gia, Hôn Đủ Chưa Vậy? của tác giả Tống Niệm Vân. Một ngày nọ, cô gái nhỏ bị lừa bởi một người thân cận, tỉnh dậy cùng phòng với một ông chú chân dài. “Em có thích đàn ông chân dài không?” Hôm sau, ông chú đẹp trai hỏi cô gái nhỏ một câu hỏi thú vị. Từ lần gặp gỡ tình cờ tới cuộc gặp lại sau này, Tống Niệm Niệm trở nên thân thiết với ông chú đẹp trai một cách khó hiểu. “Chú ơi, tối hôm đó chỉ là tai nạn thôi.


  Cháu có chồng rồi.” “Chồng cháu rất đẹp trai , chân dài, còn biết lái máy bay, so với chú thì anh ấy đỉnh hơn gấp mấy lần! “Đôi mắt của người đàn ông trở nên thâm trầm, chỉ cười nhạt mà không nói gì. Một ngày nọ, khi cô gái nhỏ nhìn thấy ảnh người đàn ông trên tờ giấy đăng ký kết hôn, cô choáng váng . "Chú đẹp trai, anh ..." "Ngoan, gọi anh là chồng...”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

  Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

  Hoa Chi không ngờ mình còn có thể tỉnh lại, cậu vùng dậy, thở dốc từng đợt, cảm giác bị tắc thở trước khi chết làm toàn thân cậu run rẩy co giật. Hoa Chi, không, bây giờ phải gọi là Quý Hoài. Cậu nhìn quanh một vòng, phát hiện ra đây là một căn phòng khách sạn sáng sủa sạch sẽ. 


  Lòng thầm thấy không ổn, cậu chỉ từng ở khách sạn này một lần trong đời, hơn nữa còn ở một tuần liền. Cậu còn nhỏ tuổi lại nhát gan, một tuần ở khách sạn đều sống trong sự sợ hãi. Bởi vậy mà khi nhìn thấy những vật trang trí quen thuộc nơi này, cậu không khỏi run cầm cập. Tại sao cậu lại ở đây? Không muốn mình sợ sệt rúc trong chăn như lúc trước, cậu tung chăn xuống giường, vội vã chạy tới trước gương nhìn. Cậu đưa tay lên sờ khuôn mặt gầy guộc tái nhợt của mình. Khuôn mặt trong gương là dáng vẻ của cậu lúc mười mấy tuổi, khi đó cậu còn nhỏ, tất cả còn chưa bắt đầu. 

  Đời trước cậu sợ nhất là chú Mặc, đời này lại phải ôm thật chặt đùi chú. Cậu nhìn chú Mặc liên tục bày âm mưu quỷ kế giở hết thủ đoạn để đối phó người Hoa gia, trái tim nhỏ bé của cậu hơi bị run. Chú ơi, chỉ cần chú đừng đem mấy thủ đoạn đó ra dùng với cháu thì cháu chính là tùy tùng nhỏ bé của chú. "Tuỳ tùng vẫn chưa đủ, trên giường chú còn thiếu một người." Giang Tử Mặc nghiêng người nhướn mày, ánh mắt nặng nề nhìn cậu, tựa như lưỡi rắn vươn ra trong màn đêm tăm tối.

 • Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi!

  Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi!

  Bạn đang đọc truyện Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi! của tác giả Mộ Dung Khanh Mặc. Thiên Vương bên cạnh La Hán: Mỗi ngày, cô ấy đều cầu ta phù hộ một đêm phất nhanh.


  Phật Di Lặc: Cô ấy cũng cầu ta.


  Địa Tạng Vương: Nghe nói, cô ấy mỗi lần đến trước mặt Thần Tài cầu phù hộ bình an?


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

  Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác của tác giả Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử. Kỳ Minh vừa mới đạt được danh hiệu ảnh đế, sự nghiệp trên đà thăng tiến thì bỗng nhiên bị xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ.

  Khiến anh rối rắm là vì anh trở thành một nhân vật phụ ác độc, suốt ngày làm trời làm đất, không nhận thức rõ mình là ai, mình ở địa vị gì.

  Xuyên thành thế này, anh cũng cảm thấy đau tim, vì nam phụ mỗi lần hăm he tới gần nam chính, cuối cùng đều sẽ không có kết quả tốt, chưa kể truyện này là couple tra công tiện thụ, vậy thì tên nhân vật chính này dễ mà hành anh lên bờ xuống ruộng lắm!

  Kỷ Minh xuyên đến là thời điểm anh trai nam chính vừa chết, mà nhân vật nam phụ này trước đó vì muốn tiếp cận nam chính nên cắn răng gả cho anh trai đang hấp hối.

  Hiện giờ chồng trên danh nghĩa đã chết, Kỷ Minh xuyên qua vừa vặn được thừa hưởng tài sản của y.

  Kỳ Minh tỏ vẻ: Nhân vật chính diễn cường thủ hào đoạt tự nhiên đê, anh cầm di sản đầu tư phim ảnh, từ nay về sau đi lên con đường nhân sinh huy hoàng.

  Chỉ là... Nếu anh trai nam chính không đổi một kiểu tồn tại khác rồi kè kè bên cạnh anh thế này thì càng hoàn mỹ.
 • Tất Cả Mọi Người Đều Đang Chờ Họ Ly Hôn

  Tất Cả Mọi Người Đều Đang Chờ Họ Ly Hôn

  Bạn đang đọc truyện Tất Cả Mọi Người Đều Đang Chờ Họ Ly Hôn của tác giả Tam Sinh Đường. Lục Tuyển từ trước đến giờ ở trước mặt cô luôn là hình tượng trầm mặc, cao lãnh, sau khi kết hôn cũng chưa từng xuất hiện cùng với cô.


  Mãi cho đến khi giới truyền thông chụp được ảnh anh và ánh trăng sáng trong lời đồn cùng nhau xuống máy bay, dịu dàng thắm thiết, ăn tối với nhau.


  Cố Phán mới phát hiện, hoá ra Lục Tuyển không phải là người cuồng công việc, cũng không phải anh không biết dịu dàng, mà chỉ là không muốn dành cho cô một chút thương hại nào.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Công Chúa, Dũng Sĩ Và Rồng

  Công Chúa, Dũng Sĩ Và Rồng

  Bạn đang đọc truyện Công Chúa, Dũng Sĩ Và Rồng của tác giả Yến An Khả Hoài. Lilith là một công chúa.


  Là cái loại tóc vàng mắt xanh, da trắng mặt đẹp, eo nhỏ như kiến.


  Thường thấy trong các loại tiểu thuyết tây huyễn, bị ác long bắt đi sau đó chui vào hậu cung của dũng sĩ.


  Chỉ là đất nước của bọn họ ác long hơi ít, không nói tới chuyện trước nay chưa từng bắt nàng đi, còn luôn bị các dũng sĩ tìm tòi giết chết.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Kẻ Điên Vẫn Được Yêu

  Kẻ Điên Vẫn Được Yêu

  Bạn đang đọc truyện Kẻ Điên Vẫn Được Yêu của tác giả Hoa Hữu Tình. Cốt truyện Chu Mẫn vẫn sẽ gặp tình yêu của đời mình. Nhưng địa vị và danh vọng trong giới thượng lưu sẽ khiến cô rất khó khăn gặp được người ấy?


  Có hai người đến với cuộc đời của cô. Một là Lâm Đông Phong. Hai là Chung Mặc Tần (Chung lão đại)


  Ning Goni gặp rất nhiều việc khó lí giải và trắc trở. Cô sau này nhớ lại được quá khứ kia, và rồi......


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Tham Luyến

  Tham Luyến

  Hạ Đàm vừa từ bên ngoài trở về, trên tay còn mang theo hai con cá, là do Bà nội Lưu ở thôn Tây tặng cô. Bà nội Lưu tuổi đã lớn lại cô đơn một mình, không có con cái. Hạ Đàn cảm thấy bà một mình lẻ loi, ngày thường nếu không bận việc thì sẽ qua trò chuyện với bà, giúp bà làm chút việc vặt trong nhà. Bà nội Lưu biết cô tốt bụng, mỗi lần đều tìm mọi cách đưa cô vài thứ đồ để cô mang về. Hai con cá này là do bà kiên quyết đưa cho cô, đùn đẩy qua lại mãi không xong, bà bảo nếu cô không nhận thì không cho cô đến thăm bà nữa. Hạ Đàn mang hai con cá vui vẻ trở về nhà.


  Nhà cô ở một trấn nhỏ Giang Nam, vùng này là một khu du lịch nổi tiếng, mỗi ngày đều có rất nhiều người đến du lịch, theo thành đoàn cũng có, đi tự do cũng có, có nhóm kết hợp ba đến năm người, đôi khi chỉ có một người thôi.  Gia đình của Hạ Đàn có mở một khách sạn trong trấn. Dù sao khu du lịch này cũng thu hút rất nhiều khách, hơn nữa vị trí và dịch vụ của khách sạn rất tốt, cho nên không lo không sinh lời. Đương nhiên, khách sạn của gia đình cô thuộc vào loại thoải mái dễ chịu, nên cũng không thể so với khách sạn năm sao sát bên.

 • Hôm Nay Mật Đường Có Chút Ngọt

  Hôm Nay Mật Đường Có Chút Ngọt

  Sáng sớm, vài tia nắng tinh nghịch leo lên bệ cửa sổ, hắt lên mặt của Điềm Mật, không khỏi khiến cô cảm thấy khó chịu, liền mở mắt. Không ngờ lại nhìn thấy Cửu gia đang nằm ở bên cạnh, còn đang chăm chú nhìn mình thì giật phắc một cái! " Dậy rồi à? " - Tạ Cửu kéo kéo má đỏ của cô đầy cưng chiều. Điềm Mật khẽ ừ một tiếng." Cửu gia, quà của anh còn chưa mở? " " Quên mất, phải làm sao đây nhỉ? " - Vừa nói vừa ôm cô vào lòng, còn khẽ kề vào bên tai cô mà cười khẽ. Điềm Mật di chuyển ngón tay: " Vậy bây giờ mở nhé. "


  Còn chưa kịp nhào vào người, đã thấy Tạ Cửu đứng dậy, lấy từ trong chiếc áo khoác ngày hôm qua ra một món quà nhỏ, đưa cho cô. " Mở ra đi, mở xong rồi sẽ cho em mở tiếp cái khác. " " Hử? " - Điềm Mật vừa mở vừa nhìn anh với vẻ đầy nghi ngờ, bên trong vậy mà lại là một chiếc nhẫn tuyệt đẹp! Cô liền vội vã ngước mắt lên nhìn anh, vô cùng ngạc nhiên. Tạ Cửu xoa đầu cô, sau đó cúi người xuống dùng trán mình chạm vào trán cô: " Có đồng ý nhận món quà này không? Bảo bối? " Điềm Mật rũ đầu, gật nhẹ một cái, khuôn mặt không khỏi đỏ bừng lên. " Vậy....Em có thể mở tiếp món quà kia rồi chứ? "


  Tạ Cửu: " Đại khái là có thể..."

  Sau này cũng có thể mở tiếp.

 • Thần Chi Tả Thủ

  Thần Chi Tả Thủ

  Khi taxi dừng lại phía trước resort, Ngải Tình nhìn thấy một biểu ngữ lớn ghi WCG Asian Championship (1). Lúc này cô mới thở phào nhẹ nhõm, tiện tay vén tóc lên, xuống xe lấy hành lý tài xế đưa tới, đi vào trong resort, cũng là khu dành cho những tuyển thủ tham gia WCG. Hai bên đường có rất nhiều cửa hàng ăn uống. Đáng tiếc bây giờ đã là hơn 12 giờ đêm rồi, ngoại trừ cửa hàng tiện lợi mở cửa 24h sáng đèn cùng với 1 cửa hàng McDonals thì đều không còn mở cửa. Đội Trung Quốc lần này có tất cả 11 người, tất cả đều đã đến, chỉ có cô đến muộn. Bước vào sảnh tiếp tân của khu nghỉ mát thì chỉ có 2 người nhân viên đang nói chuyện phiếm.


  Nhưng là đang nói về WCG Asian Championship, trong lời nói đều là giọng cảm thán, cơ bản đều không hiểu tại sao mấy trò chơi như thế này cũng mang ra để thi đấu chuyên nghiệp, còn là giải vô địch Châu Á rồi vô địch thể giới World Series. Ngải Tình đưa hộ chiếu, dùng tiếng Anh ngắn gọn nói rõ mục đích đến: “Tôi muốn tìm đội tuyển Trung Quốc và thẻ phòng của tôi.” Nữ nhân viên nhìn thông tin trên hộ chiếu, nhanh chóng gọi điện thoại hỏi thăm rồi chuyển điện thoại cho Ngải Tình. Ngải Tình nhận điện thoái nghe máy, liền nghe thấy giọng của một thiếu niên dùng tiếng Anh không được tự nhiên lắm hỏi cô là ai, cô nghe được liền cười châm biếm: “Hoạt Thê, anh không cần phải nói tiếng Anh đâu, là em này.”

 • Keep On Loving You

  Keep On Loving You

  Cha đi Canada một tuần lễ để tham dự cuộc họp lớn. Một mình cậu ở nhà thật buồn, hiếm khi cô Shella đến chơi, Phi Vũ vô cùng vui mừng nhào vào lòng Shella. Có điều hình như mẹ cậu không thích dì nuôi hay sao ý, cứ hậm hực ngồi một bên. "Nhóc con, lại đi sai rồi."- Shella nhìn bàn cơ vua rồi gõ nhẹ đầu cậu. Phi Vũ cẩn trọng nhìn Gia Nghi đang ngồi một bên rồi lấy hết can đảm hỏi: "Mẹ, sao mẹ không vui vậy?" Gia Nghi liếc Shella một cái, không nói gì, có điều con trai cô cũng rất tinh mắt, hiểu được ý cô, liền nói: "Dì Shella rất tốt mà, dì thương Phi Vũ, lại còn tốt với Phi Vũ nữa, sao mẹ lại không thích dì vậy?"


  "Con trai, con phải biết trên đời có những người chỉ cần họ nói chuyện thôi cũng làm mình lên tăng xông muốn đứng xa ba ngàn mét."- Gia Nghi nhìn Phi Vũ nhưng lời nói đậm mùi thuốc súng chĩa về phía người ngồi bên kia. Shella kéo Phi Vũ về lại bên chỗ mình, lườm cô một cái: "Phi Vũ, khi con không thích một người thì chỉ cần người đó thở thôi con cũng thấy tốn không khí." "Nè cô..."- Gia Nghi tức giận định mắng nhưng có con trai ở đây nên phải giữ hình tượng của một người mẹ mà anh hay nói, kìm xuống cơn giận.


  Lăng Thiếu Hạo đi công tác về xách theo một lô lốc quà tặng cho... Gia Nghi. Một vali toàn là quần áo đẹp, những món quà lưu niệm xinh xắn kèm theo mấy loại đặc sản của người bản sứ. Phi Vũ thẫn thờ nhìn mẹ mình vui vẻ xem quà toàn là những món cậu thích thôi, nhưng sao không có phần cậu vậy nè? Cậu không cam tâm, lò dò đi đến chỗ anh, cầm vạt áo anh kéo kéo rồi giơ đôi mắt đọng nước khiến người khác thương cảm ra nhìn anh.


 • Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bạn đang đọc truyện Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương của tác giả Nghiêm Tụng Tụng. Cậu kiểm tra từ đầu tới cuối, từ trong ra ngoài, phát hiện cơ thể này mắc chướng ngại thính giác, sức khoẻ không tốt, đã vậy còn không có nhà để trở về.Được rồi, Kỷ Nguyễn ngồi tựa trên giường bệnh, không thoải mái lắm, nằm một lát rồi lại nói.


  Ngay từ lúc bắt đầu, Cố Tu Nghĩa thản nhiên tuyên bố: "Ba năm, sau khi hợp đồng kết thúc hy vọng cậu ngoan ngoãn rời đi."


  Kỷ Nguyễn ấn mở ốc tai điện tử, mặt mày mệt mỏi: "Xin lỗi, tôi không nghe rõ, anh có thể nói lại lần nữa được không?"


  Cố Tu Nghĩa: "...... Hay là cậu đi nghỉ ngơi đi."  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị

  Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị

  Bạn đang đọc truyện Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị của tác giả Xuân Vũ Hạnh Hoa Bạch. Người đại diện: Da em rất trắng, ưa nhìn, khí chất tuyệt vời, là loại hình tiểu ca ca thần tiên được hoan nghênh nhất, em phải nhớ kỹ, tiểu ca ca thần tiên đều uống sương sớm, em không được OOC.


  Tạ Bình Qua: Dạ.


  Tạ Bình Qua muốn kiếm tiền nên phải cẩn trọng trong tạp kỹ, nhưng cuối cùng cậu vẫn bất cẩn bại lộ, bại lộ bản thân có cơ bụng tám múi.


  Tạ • ủ rũ cụp đuôi • Bình Qua:… Em xin lỗi, lần sau em sẽ mặc kín hơn.


  Người đại diện (nhìn số fans tăng lên đột ngột): Em để anh hít thở tí, anh muốn suy nghĩ từ từ.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Bạn đang đọc truyện Ngài Fred! Tại Sao Là Em? của tác giả TiSa Nguyễn. Cũng kể từ khi đó, thân phận thật sự của cô, những bí mật giới hào môn và cả mục đích ban đầu hắn chọn cô dần dần lộ ra...


  Mà kẻ đứng đằng sau nhìn thấu tất tần tật mọi chuyện lại có mối liên kết mật thiết với Trương ý Nhi cũng chính là kẻ đã tạo ra bản đồ kho báu thần bí.


  Dường như mọi chuyện là một trò chơi được lên kế hoạch một cách hoàn mỹ cũng biến thái...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Yêu Đương Đoan Chính

  Yêu Đương Đoan Chính

  Bạn đang đọc truyện Yêu Đương Đoan Chính của tác giả Tây Tây Đặc. "Chậc, cô em bữa nay ngọt hơn so với cô em bữa qua, như quả đào chín mọng, ngọt nước muốn tuôn trào." Dương Tùng nhìn xuống tầng dưới, tặc lưỡi ước ao: "Lớp trưởng tốt phúc quá." Yến Hảo cắn gỡ vỏ kẹo hoa quả rồi ngậm vào miệng, vị thơm của táo quấn quanh lưỡi cậu chỉ trong chốc lát, Dương Tùng vẫn còn bô bô, cậu giơ chân đạp dưới góc bàn: "Sao ông lắm lời thế hả?"


  Dương Tùng méo miệng cất lời đầy buồn ói: "Tiểu Hảo, ông mắng tôi." Yến Hảo lườm nguýt cậu ta. Dương Tùng lập tức giơ tay ra hiệu ngậm miệng. Yến Hảo cầm bút chì bấm xoay xoay, đặt xuống, lại xoay, cứ thế nhiều lần, cậu chợt hỏi một câu không đầu không đuôi: "Ông thấy tôi thế nào?" Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như  hay .

 • Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư

  Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư

  Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư của tác giả Vô Tẫn Tương Tư. Rõ ràng có một người chồng vừa đẹp tria vừa nhiều tiền, hết mực thương yêu, cưng chiều cô, cô lại chê bai, ghét bỏ anh vì anh bị mù, tìm mọi cách để ly hôn, ngay cả con mình đều ruồng bỏ, tự nhiên trở thành đối tượng bị mọi người khinh thường, chỉ trích, đi đến đâu cũng bị người xua đuổi đòi đánh.


  Động một chút là bị tạt nước, đập trứng thối, Lộ Kiêu Dương cũng đành chịu!


  Sau khi xuyên đến, cô yêu thương đứa nhỏ, dỗ dành chồng, thuận tiện vã mặt những người chờ mong cô ly hôn, bản tiểu thư hôm nay sẽ không chết!


  Chẳng qua, nhìn người đàn ông đang tươi cười trước mặt, cô sửng sốt -


  "Mẹ kiếp, anh không có mù!!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Trước Lúc Mặt Trời Lặn

  Trước Lúc Mặt Trời Lặn

  Bạn đang đọc truyện Trước Lúc Mặt Trời Lặn của tác giả Tưởng Đâu Đâu. Yến Dương nhìn cậu, người đang chìm trong vầng sáng kia, bỗng cười lên, bắt lấy ngón tay mà cậu chưa kịp thu lại, bàn tay nắm thật chặt không buông.Bất chợt hắn hiểu ra.


  Hiểu những nhịp tim đập nhanh vô cớ đó là đến từ đâu, hiểu những ham muốn không thể giải thích rõ đó là từ đâu mà đến, và cũng hiểu——


  Hắn thích người con trai này.


  Hắn thích Từ Triều.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mộng Tưởng

  Mộng Tưởng

  Bạn đang đọc truyện Mộng Tưởng của tác giả Sơn Trà. Lệ Thành vén mớ tóc hỗn loạn trên má cô sang tai, ánh mắt đầy sủng nịch.


  "Tiểu Nhiễm của chúng ta lại trưởng thành lên rồi."


  Giọng nói trầm tính, mang sắc dục vang lên bên tai càng khiến tim người ta ngứa ngáy.


  "Chỗ nào trưởng thành, là chỗ này?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!

  Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!

  Bạn đang đọc truyện Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy! của tác giả Lan Đình. Một buổi sáng nào đó...


  - Phóng viên Sở à, hình như em đang muốn "lạt mềm buộc chặt" thì phải?


  Trước bộ dạng gợi đòn này của anh, Sở Nhiên bình tĩnh đứng trước chiếc giường nhàu nát thản nhiên cài lại nút áo.


  - Sếp Tần à, đừng kiêu ngạo như vậy. Chị đây chỉ là gặp dịp thì chơi thôi!


  Cặp đôi hình cảnh - phóng viên oan gia gặp lần nào đấu võ mồm lần đó.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bước Tới Bên Em

  Bước Tới Bên Em

  Bạn đang đọc truyện Bước Tới Bên Em của tác giả Queen Hoang. Lúc ấy Từ Vi Vũ cũng không ngờ được, Lâm Hi Hi sẽ trở thành cô gái quan trọng nhất đời anh.


  Từ Vi Vũ hôn lên vành tai cô, bàn tay ở bên trong quần áo quấy phá, vuốt ve chỗ này, nhào nặn chỗ kia, nhẹ nhàng xoa bóp, vô cùng mãn nguyện. Khi anh hôn lên môi cô, môi và răng đan xen vào nhau, tay anh bắt đầu không thành thật hướng xuống phía dưới. Lâm Hi Hi nhíu mày lại, hai chân vặn vẹo muốn tránh bàn tay của anh. Anh khẽ thì thầm:


  " Hi Hi, anh chỉ sờ một chút thôi, trước kia cũng đã chạm qua, em yên tâm, anh không làm gì khác. Em đừng loay hoay được không, đụng vào chân trái của anh.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Bạn đang đọc truyện Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi của tác giả Tư Khả Hy. Cô tưởng mình đã thẳng cẳng rồi, ai ngờ lại xuyên vào thế giới truyện tranh do bạn thân mình vẽ, thành một nhân vật nữ phụ thê thảm.


  Khổ nỗi lúc cô xuyên tới, lại đang tổ chức hôn lễ, nguyên chủ muốn chạy trốn, cự tuyệt thành hôn với nam phụ ngồi xe lăn.


  Cô phải làm sao bây giờ?


  Không giải quyết cho tốt, có lẽ kết cục thê thảm của nguyên chủ sẽ rơi xuống đầu cô.


  Thế là, cô quyết định nhanh chóng lên kế hoạch, tăng độ hảo cảm của vai nam phụ Tân Tử, chồng tương lai của cô lên mới được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc của tác giả Tước Minh. Trong sách, nam chính không những là tổng tài bá đạo, mà còn có thể biến thân thành hắc báo.


  Mà Tô Quân Quân vừa vặn là nữ phụ ác độc đoạt đi mối tình đầu của nữ chủ, còn không ngừng hại nữ chủ, cuối cùng bị hắc báo sống sờ sờ cắn chết.


  Làm thế nào để có thể sống sót dưới móng vuốt của hắc báo? Đây là một vấn đề khó.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.