Đọc Truyện Sắc

Những bộ truyện này thường có yếu nhạy cảm, dành cho độc giả 18 tuổi trở lên.Nên cân nhắc trước khi xem, Truyện Mới sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về tác động của truyện này tới tâm lý của bạn.
 • Vợ Nuôi Từ Nhỏ

  Vợ Nuôi Từ Nhỏ

  Bạn đang đọc truyện Vợ Nuôi Từ Nhỏ của tác giả Kinz. Dưới cơn mưa tuyết mùa đông lạnh lẽo, một cô bé chừng 8 tuổi, thân hình nhỏ bé, ôm chiếc giỏ đựng đầy những thứ linh tinh đứng trước một người đàn ông cao lớn.


  " Chú đẹp trai, mua ủng hộ cháu"


  Lãnh Tư Hàn nhìn xuống cô bé nhỏ đối diện, chỉ cao được gần hết chân mình, gương mặt có chút hiếu kì.


  Thấy người đàn ông nhìn mình, cô bé nhỏ tiến lại gần hơn, đưa đôi tay trần, ửng đỏ lên vì lạnh của mình, níu níu:


  " Chú ăn mặc đẹp như vậy, có thể mua nhiều giúp cháu một chút không? Nếu hôm nay cháu bán được nhiều chút, thì tối nay họ sẽ cho cháu ngủ trong chăn, sẽ được ăn thịt."


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Sự Quyến Rũ Chết Người

  Sự Quyến Rũ Chết Người

  Bạn đang đọc truyện Sự Quyến Rũ Chết Người của tác giả SD.T. Vào một ngày Mỹ Thanh quyết định từ bỏ và đem lòng rung động với Anh Duy, nhưng với cô đó chỉ làm cảm giác thoáng qua, bởi hắn là gu cô


  Nhưng không ngờ lại có nhiều chuỗi liên kết khiến Mỹ Thanh và Anh Duy tiến gần nhau, và người đàn ông này chính là một tay ăn chơi chính hiệu, quen không biết bao nhiêu người phụ nữ


  Lời bàn tán của mọi người xung quanh đều cho rằng hắn là chàng trai không tốt khiến cô có những suy nghĩ mông lung về mối quan hệ giữa hai bọn họ, có nên tiếp tục mập mờ làm bạn giường hay là buông bỏ


  Đến khi cô thích ứng được với mối quan hệ này thì mới nhận ra mình chỉ là con rối để hắn lợi dụng.


  Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Người Tình - Mỹ Huyền

  Người Tình - Mỹ Huyền

  Bạn đang đọc truyện Người Tình của tác giả Mỹ Huyền. Lý Thiên Kỳ, một cô người mẫu trẻ xinh đẹp, tốt bụng xứng đáng có một tình yêu đẹp, nhưng định mệnh lại trêu đùa cô khi gặp và rung động trước Hà Vĩ Thành. Anh ấy là vị tổng tài đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm, đứng đầu công ty mỹ phẩm Hà Thị.


  Tất cả đều hoàn hảo nhưng người đàn ông này đã có gia đình... Đúng, Vĩ Thành đã kết hôn, và vợ anh ấy cũng thuộc tầng lớp thượng lưu.


  Dẫu biết rằng bản thân đang làm chuyện sai trái với lương tâm nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả mà lén lút qua lại với nhau.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bước Tới Bên Em

  Bước Tới Bên Em

  Bạn đang đọc truyện Bước Tới Bên Em của tác giả Queen Hoang. Lúc ấy Từ Vi Vũ cũng không ngờ được, Lâm Hi Hi sẽ trở thành cô gái quan trọng nhất đời anh.


  Từ Vi Vũ hôn lên vành tai cô, bàn tay ở bên trong quần áo quấy phá, vuốt ve chỗ này, nhào nặn chỗ kia, nhẹ nhàng xoa bóp, vô cùng mãn nguyện. Khi anh hôn lên môi cô, môi và răng đan xen vào nhau, tay anh bắt đầu không thành thật hướng xuống phía dưới. Lâm Hi Hi nhíu mày lại, hai chân vặn vẹo muốn tránh bàn tay của anh. Anh khẽ thì thầm:


  " Hi Hi, anh chỉ sờ một chút thôi, trước kia cũng đã chạm qua, em yên tâm, anh không làm gì khác. Em đừng loay hoay được không, đụng vào chân trái của anh.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Trình Tổng: Kế Hoạch Yêu Đương Đến Đâu Rồi?

  Trình Tổng: Kế Hoạch Yêu Đương Đến Đâu Rồi?

  Bạn đang đọc truyện Trình Tổng: Kế Hoạch Yêu Đương Đến Đâu Rồi? của tác giả Queen Bảo Bối. Anh khẳng khái đứng ra tương trợ, nhưng mà không ngờ cô nàng chẳng biết cảm ơn, lại còn mắng anh lo chuyện bao đồng.


  Nhưng đúng lúc đó, anh nảy ra một kế.


  "Giả làm người yêu tôi về ra mắt bà nội, cô muốn gì tôi đều sẽ đáp ứng."


  "Anh có gì mà đòi đáp ứng tôi?"


  "Nhà? Xe? Tiền? Cô muốn gì? Muốn bao nhiêu?"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Bạn đang đọc truyện Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm của tác giả Trần Minh Thiên Tuyết. Mẹ cô khó sinh nên qua đời, mà người vợ danh chính ngôn thuận của Âu Minh vì biết sự thật kia nên tức giận đến mức chết ngay trên bàn sinh.


  Ba cô đau lòng trước cái chết của vợ mình nhưng vì không muốn mọi người biết ông ta có con ngoài giá thú nên mới đón cô về nuôi.


  Bên nhà nội khinh rẻ cô, cha không yêu thương cô vì xem cô là nguyên nhân chính cho cái chết của người vợ mà ông ta hết mực yêu thương, còn đứa em gái cùng cha khác mẹ thì xem cô là đứa ăn mày luôn bám víu lấy ba nó và làm mẹ nó phải chết. Có điều cô cũng không cần bọn họ yêu thương, cái cô muốn là tập đoàn Âu thị.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Con Đường Bá Chủ

  Con Đường Bá Chủ

  Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

  Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

  Là truyện chỉ dành cho đọc giả "đủ tuổi".  

   

  Review truyện:

  Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   

  Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

    

  Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

 • Tình Yêu Và Tội Ác

  Tình Yêu Và Tội Ác

  Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Và Tội Ác của tác giả Trà Sữa Ngọt Ngào. Bạch Kiều Di đau đớn cắn chặt môi, đôi lúc không chịu được mà hét lên, nhưng người đàn ông bên trên giống như bị điếc vậy.


  Thẩm Dịch Quân không quan tâm đến sự đau đớn của cô, hắn mạnh mẽ ra vào liên tục, hắn như con thú hoang đang phát điên mà phát tiết lên người cô.


  Hắn nhìn biểu cảm đau đớn của cô, nghe tiếng rên đau của cô, khoái cảm trong người hắn tăng vọt lên, Thẩm Dịch Quân ra vào càng mãnh liệt.


  Nếu yêu thích truyện đô thị, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Kỵ

  Cấm Kỵ

  Bạn đang đọc truyện Cấm Kỵ của tác giả Mon Ú. "Anh có biết mình đang làm gì không hả? Tôi là chị dâu của anh đấy!"


  "Vậy thì đã sao? Chẳng phải em đã ly hôn với anh ấy rồi à?"


  Mãi một hồi Chu Linh Vân mới gỡ được vòng tay rắn chắc ấy ra khỏi người mình. Cô quay người lại, nhíu mày bất mãn.


  "Anh ta chưa từng ký vào đơn ly hôn, anh đừng làm càn!"


  "Đêm hôm trước là em nói muốn bao nuôi tôi. Bây giờ trở thành người của em rồi... em lại trở mặt không nhận?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Giá Như Em Chưa Từng Yêu của tác giả Daisy Tháo. Mặc dù cô rất mong mỏi thông qua điểm này, anh có thể nảy sinh tình cảm với mình.


  Cho đến một ngày cô thật sự mang trong mình giọt máu của anh. Cô đem theo đầy hi vọng để xây nên một gia đình. Còn anh, chính tay anh đã đem hi vọng của cô vùi xuống đáy của sự đau khổ.


  Khi mà tình yêu đã có sự chen chân của kẻ thứ ba khi mà cả niềm hi vọng trong lòng một người từng khát khao quá nhiều bị dập tắt, cũng là lúc một mối quan hệ đã thật sự đi vào ngõ cụt?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em

  Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em

  Bạn đang đọc truyện Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em của tác giả Đường Nguyệt Y. Ngày diễn ra hôn lễ, cô vẫn kiên cường tự nhủ mình sẽ vượt qua, cứ nghĩ như thế, cô cũng không còn sợ sệt người chồng tàn bạo, lạnh lùng, như trong lời đồn.


  Tự nhủ lòng cuộc hôn nhân gượng ép này sẽ sớm đi vào hồi kết, nhưng nào ngờ cô lại đem lòng yêu anh.


  Những tưởng tình đầu sẽ đẹp như mơ. Nhưng tình càng đẹp, thì càng nhiều rủi ro. Yêu thương, đau hận, tình thù, lần lượt đan xen, khiến cô nếm trải đủ thứ mùi vị đầu đời.


  Cô và anh là hai con người kiêu ngạo, ngoài mặt luôn là những kẻ bất cần đối phương. Nhưng thật tâm trong lòng lại luôn hướng về nhau.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lily And Piggy

  Lily And Piggy

  Bạn đang đọc truyện Lily And Piggy của tác giả Trai Nguyệt. Sau đó anh phát hiện, vị khách hàng xinh đẹp này là Influencer (người có sức ảnh hưởng trên MXH ~hot girl mạng, KOL...)


  Sau đó nữa, anh phát hiện ban ngày cô là beauty blogger, buổi tối lại quay những video không trong sáng.


  Sau đó nữa nữa, Bùi Kính cũng xuất hiện trong những video không trong sáng của cô.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Một thiếu niên là Mizako Ryu là một otaku yêu thích anime trong một lần qua đường khi mua manga để đọc thì bị Truck-kun tông và chết.Nhưng cậu thức tỉnh một hệ thống có tên là HỆ THỐNG HẬU CUNG NHỊ THỨ NGUYÊN CUA TA.Và từ đó Ryu đi qua các thế giới khác nhau để lại truyền thuyết ở lại thế giới đó và có các mỹ nữ sau lưng cậu 

   

  Các Map main đi qua:

  Pokemon, DanMachi, Sword art online, Akame ga Kill, Đấu La, Date a live, One Piece, Fairy Tail, High School of Dead, High Scool DxD, Infinity Stratos, Hundred + Saijaku Muhai no Bahamut,...

   

  Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

 • Mộng Tưởng

  Mộng Tưởng

  Bạn đang đọc truyện Mộng Tưởng của tác giả Sơn Trà. Lệ Thành vén mớ tóc hỗn loạn trên má cô sang tai, ánh mắt đầy sủng nịch.


  "Tiểu Nhiễm của chúng ta lại trưởng thành lên rồi."


  Giọng nói trầm tính, mang sắc dục vang lên bên tai càng khiến tim người ta ngứa ngáy.


  "Chỗ nào trưởng thành, là chỗ này?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

  Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

  Bạn đang đọc truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp. Thế nên khi làm thư kí của Khải Viễn, cô rất chuyên tâm để có thể kiếm được nhiều tiền, cũng vì vậy mà cô chấp nhận kí một hợp đồng với của mình, trở thành vợ của anh.


  Cô gái có nụ cười tỏa nắng mang lại năng lượng tích cực cho người khác liệu có thực sự là một người ham tiền - Vì sao cô ấy lại mê tiền để làm việc bán mạng đến như vậy?


  - Hợp đồng làm vợ 2 năm với 5 tỷ và 5% cổ phần của công ty, nếu anh đồng ý thì tôi sẽ kí.


  - Khôn như cô xã hội đầy.


  - Vậy anh ra xã hội mà tìm, tôi đây đâu có cần.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vợ Hạn 1 Năm: Ông Xã Tổng Tài Muốn Gia Hạn

  Vợ Hạn 1 Năm: Ông Xã Tổng Tài Muốn Gia Hạn

  Bạn đang đọc truyện Vợ Hạn 1 Năm: Ông Xã Tổng Tài Muốn Gia Hạn của tác giả Yan Guiren. Cô không thể chịu đựng được nữa và đá qua! "Quý Nam Tư, chúng ta là hôn nhân giả! "


  "Tôi không ngại diễn giả thành thật đâu ~" Jinansi nắm lấy chân Zhao Xibei.


  Nghe đồn, chủ tịch Kỷ gia bất phàm, tàn nhẫn, giết người quyết đoán, tuổi còn trẻ đã là đế vương thương nghiệp!


  Zhao Xibei cảm thấy rằng cô ấy chắc chắn đã gặp một Ji Shao giả!


  Thừa dịp cô không chú ý, Quý công tử ném cô xuống, "Cục cưng, trốn không thoát ~"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa

  Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa của tác giả Quan Mộc. Dung Ngọc (nguyên chủ) có một nhị ca khác mẹ tên Dung Nguyệt, là người y hay bị so sánh cùngv à dĩ nhiên mọi thứ y đều thua kém người kia.


  Dung Nguyệt dung mạo như tiên, tâm địa Bồ Tát. Gọi bè dẫn bạn, cưỡi ngựa dạo phố, là thiếu niên hăng hái, khí phách.


  Dung Ngọc chân tàn thể nhược, tính cách vặn vẹo, suốt ngày ru rú trong nhà, tối tăm cáu kỉnh.


  Dung Nguyệt là thụ chính đoàn sủng. Thái Tử đương triều, hoàng tử, tiểu tướng quân, thậm chí tân hoàng tương lai đều là công của hắn ta.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Truy Sát

  Truy Sát

  Bạn đang đọc truyện Truy Sát của tác giả CửuNhi. Tiếng nhạc xầm xì, quả cầu Disco lấp lánh ánh bạc xoay tròn, ánh đèn chớp tắt đủ màu sáng tại một quán bar club trong Sài Gòn. Những con người ở đây giống như được uống một chất kích thích gì đó, nhún nhảy múa máy không ngừng.


  Tại góc nhỏ ở quầy bar, Trần Bảo Ngọc quan sát khung cảnh con người, như chờ đợi cơ hội ra tay. Từ đành xa thấp thoáng dáng người, dần dần tiếp về phía cô kèm theo giọng nói.


  "Cô gái tóc vàng dùng gì không? Tôi thấy…. cô ngồi cũng hơi lâu rồi đấy."


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

  Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

  Bạn đang đọc truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời của tác giả lacyy. Hà đội trưởng là một người vô cùng quy tắc và nghiêm khắc, nhưng thích ỷ lại Tôn Giai Ân, thích thân mật cùng cô, thích triền miên với cô…


  Nhưng vì một vài biến cố, hắn lại vô tình khiến cô đau đớn mà rời đi.


  Cuối cùng Hà Uy Kiệt mất tận ba năm trời để ‘dỗ dành’ vợ yêu trở về, cùng nhau tạo ra thật nhiều bảo bối.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nhan Gia Gia, Xin Tha Mạng!

  Nhan Gia Gia, Xin Tha Mạng!

  Bạn đang đọc truyện Nhan Gia Gia, Xin Tha Mạng! của tác giả Chu Chữ Yên. Ông chủ nơi đây là Nhan Dạ Khiêm, anh là một người đàn ông quyền lực, nắm giữ hế tthary những thế lực của thành phố này…


  Cuộc chiến của hai cô gái với đám sát thủ khiến anh để ý, sau đó anh nhắm trúng cô, 


  Anh dùng mọi thủ đoạn để có được cô, chiếm hữu cô, chiều chuộng cô, làm tổn thương cô, làm cho người bạn đã thích cô là Trịnh Tùng Khang bị liệt giường.


  Liệu cô có bỏ trốn hay không, liệu họ có về chung 1 nhà hay vẫn còn chưa đủ gian nan...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi của tác giả Lucasta_Alice. Nhưng cô muốn trở về, cô muốn trả thù từng người một.


  Cô phải khiến những kẻ cướp đi hạnh phúc và sinh mệnh của mình trả giá


  Mà bước đầu tiên trên con đường trả thù của cô chính là quyến rũ người mà ả tình nhân của chồng si mê, để cô ta biết được cảm giác bị cướp đoạt người yêu sẽ đau đớn đến cỡ nào.


  Đình Nam: “Linh Lan, em có từng yêu anh không?”


  Linh Lan: “Không, tôi chỉ lợi dụng anh để trả thù mà thôi.”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Ma Kính

  Ma Kính

  Bạn đang đọc truyện Ma Kính của tác giả YuKi. Khi nàng còn là tiểu thư quý tộc, người đến cầu hôn nàng nhiều đến mức có thể đem tòa lâu đài nhà nàng san bằng. Nhưng cuối cùng cha của nàng vì quyền thế mà đem nàng gả cho một lão hoàng đế sắp chết vì tuổi già, hoàng đế có bệnh đa nghi nặng, sau khi cưới được nàng ngay lập tức ông ta đem toàn bộ người nhà của nàng ra định tội chết.


  Không lâu sau, hoàng đến quả nhiên đến tuổi già mà chết, trước khi chết lão ta đem cả vương quốc giao cho nàng toàn quyền sở hữu, nàng trở thành tân nữ vương.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.


 • Người Xấu

  Người Xấu

  Bạn đang đọc truyện Người Xấu của tác giả Nặc Danh Hàm Ngư. “Giang Chấp cậu buông tôi ra!”


  “cậu lần trước không phải nói lần cuối cùng sao? Tại sao còn làm như vậy?” người nói chuyện ngữ khí run rẩy, nghe ra đang khẩn trương cùng sợ hãi.


  “Thì cho tôi một lần đi, tôi bảo đảm, lần này là lần cuối.” Giọng điệu đối phương gấp gáp.


  Tiếp theo đó là quần áo cọ xát hỗn loạn một ít âm thanh thở dốc, Chiêm Cẩm Dương nằm cạnh một đống bàn ghế gãy bên cạnh, vì bàn ghế chồng chất như núi nhỏ che đậy rất kỹ, việc hai người đang lén lút làm cũng không phát hiện ra hắn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

  Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

  Bạn đang đọc truyện Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh của tác giả Điếu Nhân Ngư. Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn. 


  Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không? ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại...... Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như hay .


 • Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Bạn đang đọc truyện Ngài Fred! Tại Sao Là Em? của tác giả TiSa Nguyễn. Cũng kể từ khi đó, thân phận thật sự của cô, những bí mật giới hào môn và cả mục đích ban đầu hắn chọn cô dần dần lộ ra...


  Mà kẻ đứng đằng sau nhìn thấu tất tần tật mọi chuyện lại có mối liên kết mật thiết với Trương ý Nhi cũng chính là kẻ đã tạo ra bản đồ kho báu thần bí.


  Dường như mọi chuyện là một trò chơi được lên kế hoạch một cách hoàn mỹ cũng biến thái...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .