Đọc Truyện Ngược

Thể loại truyện ngược có những tình tiết/tình huống khiến người xem có xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần.
 • Mộng Tưởng

  Mộng Tưởng

  Bạn đang đọc truyện Mộng Tưởng của tác giả Sơn Trà. Lệ Thành vén mớ tóc hỗn loạn trên má cô sang tai, ánh mắt đầy sủng nịch.


  "Tiểu Nhiễm của chúng ta lại trưởng thành lên rồi."


  Giọng nói trầm tính, mang sắc dục vang lên bên tai càng khiến tim người ta ngứa ngáy.


  "Chỗ nào trưởng thành, là chỗ này?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Giá Như Em Chưa Từng Yêu của tác giả Daisy Tháo. Mặc dù cô rất mong mỏi thông qua điểm này, anh có thể nảy sinh tình cảm với mình.


  Cho đến một ngày cô thật sự mang trong mình giọt máu của anh. Cô đem theo đầy hi vọng để xây nên một gia đình. Còn anh, chính tay anh đã đem hi vọng của cô vùi xuống đáy của sự đau khổ.


  Khi mà tình yêu đã có sự chen chân của kẻ thứ ba khi mà cả niềm hi vọng trong lòng một người từng khát khao quá nhiều bị dập tắt, cũng là lúc một mối quan hệ đã thật sự đi vào ngõ cụt?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lời Nói Dối Đau Thương

  Lời Nói Dối Đau Thương

  Bạn đang đọc truyện Lời Nói Dối Đau Thương của tác giả Châm My. Đến khi biết được Thẩm Ngọc Giai chính là con gái ruột lâu nay ông tìm cách hãm hại. Liệu rằng ông Chu còn đủ tư cách để nhận con.


  Hiểu lầm chồng chất giữa Chu Thế Khải đối với gia đình họ Thẩm càng sâu. Anh đã vô tình làm người con gái ấy tổn thương không thể chữa lành.


  - " Anh có biết tổn thương tâm lí sẽ đau đớn hơn thể xác gấp nhiều lần? "


  - "...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Âm Phong Hải Truy Nhân

  Âm Phong Hải Truy Nhân

  Bạn đang đọc truyện Âm Phong Hải Truy Nhân của tác giả Fish. Ngày ấy gặp nhau, chỉ một cái nhìn, chỉ một nụ cười, lại đủ khiến một trái tim đập rộn rã liên hồi.


  Chỉ đơn giản như vậy, lại vực dậy một người từ trong buồn đau, tuyệt vọng, khiến người đó giờ đây tràn đầy hy vọng, cũng có chút khát khao về một tương lai mịt mù phía trước.


  Đầu những năm "Pháp thuộc", họ gặp nhau khi "Phong Hi" vừa tròn 11 tuổi, một cô gái có mái tóc ngang vai, hoe vàng như màu hạt dẻ, má tròn xoe trông rất đáng yêu nhưng trong ánh mắt lại chất chứa đầy nỗi tâm sự. Vào ngày ấy cô bé đó như đã tìm thấy một "tia hy vọng lẻ loi" hay chỉ là một "cái cớ" để tiếp tục bước tiếp. Còn cô chị nhỏ là "Ánh Nguyệt" lại chấp nhận "cái cớ" của người mà ôm ấp, xoa dịu. Như cây "hoa hồng dại" ngày ấy mặc cho số phận mà vẫn nở rộ từ đóa nhỏ tựa như thứ tình cảm ngày ngày nảy nở trong hai người trẻ trông bé nhỏ nhưng lại mãnh liệt lạ thường.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cặn Bã Hoàn Lương

  Cặn Bã Hoàn Lương

  Bạn đang đọc truyện Cặn Bã Hoàn Lương của tác giả Ngũy Nhiên. Hệ thống xuyên nhanh này muốn hắn làm gì?

  Hả? Giúp nhân vật chính mau chóng đến với nhau? Cái gì mà còn tự giữ lấy mình? Rồi còn làm người tốt việc tốt nữa chứ?!

  Một cặn bã chính hiệu thì không bao giờ làm mấy chuyện đó, được chưa? 

  Những tưởng nắm trong tay toàn bộ nội dung gốc, hắn có thể cướp đoạt tài nguyên nam chủ, hớt lấy tiên cơ, thuận lợi bước lên đỉnh cao cuộc đời. Nhưng tên cặn bã là hắn hoàn toàn không biết từ đầu đến cuối mình mới là mục tiêu bị chỉnh duy nhất. 

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Em Tới Là Để Ôm Anh

  Em Tới Là Để Ôm Anh

  Bạn đang đọc truyện Em Tới Là Để Ôm Anh của tác giả Xuyên Lan. Người này vốn là người thừa kế Tần thị, ai cũng nói anh ta độc ác vô cùng, táo bạo nham hiểm, một người thanh niên vốn nên nhiệt huyết, phấn chấn lại bị bị thương nặng sau một sự cố, thế nên ngày càng biến thái, hung ác hơn, không ai dám lại gần.


  Vân Chức vì báo ơn, chỉ có thể cổ vũ bản thân, gom góp dũng khí, xuất hiện trước mặt anh.


  Lần đầu gặp mặt, Tần Nghiên Bắc ngồi trong bóng tối u ám, thân hình thon dài mảnh khảnh, màu da tái nhợt, đường cong sườn mặt như họa, hai mắt tối đen lạnh băng nguy hiểm.


  Đây chính là vẻ đẹp mỹ mạo tiêu chuẩn của boss phản diện.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Ai Đó Cứu Tui Với

  Ai Đó Cứu Tui Với

  Bạn đang đọc truyện Ai Đó Cứu Tui Với của tác giả Vanilla Jeje. Chỉ là không ai ngờ tới, y sẽ điên cuồng đến độ sau khi thành công tới Nguyên Anh, lại cầm tù Hồ Huyên.


  Chỉ có Hồ Huyên mới biết cơ thể của Mộ Quang Dao bị một kẻ đến từ thế giới bên ngoài đoạt xá, đối phương cầm tù ngược đãi chung quy cũng chỉ để khiến Hồ Huyên giải khế ước đạo lữ, hoàn toàn cướp lấy cơ thể này. Hắn trăm cay ngàn đắng tìm cách trục xuất gã, mất không biết bao nhiêu năm trời cuối cùng cũng thành công.


  Thế nhưng trước khi chết, tên khốn nạn kia nói rằng gã đã xoá toàn bộ ký ức của Mộ Quang Dao về Hồ Huyên, trừ gã ra sẽ không còn bất kỳ ai khác biết nơi Hồ Huyên bị giam cầm nữa.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nuôi Chồng Từ Bé

  Nuôi Chồng Từ Bé

  Bạn đang đọc truyện Nuôi Chồng Từ Bé của tác giả Huỳnh Khánh Vy. Lại qua bốn năm nữa, cô 26, gia đình muốn cô phải kết hôn với một người lớn hơn cô 14 tuổi.


  Cô ôm lấy hắn mà khóc nức nở. Ôm cô trong lòng, hắn khẽ cười rồi nói: "Em yêu chị."


  Ngày cô kết hôn, hắn dẫn đầu đoàn siêu xe hơn ba mươi chiếc đến lễ đường.


  Gả đàn ông trung niên trong bộ lễ phục chú rể hung hăng bước tới trước mặt hắn hỏi:


  "Thằng nhãi con, mày tới đây làm gì?"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Mang Thai Con Của Chồng Cũ

  Mang Thai Con Của Chồng Cũ

  Bạn đang đọc truyện Mang Thai Con Của Chồng Cũ của tác giả Thanh Trúc. Hợp đồng kết thúc, cô có được một khoản tiền lớn, rời đi thành phố này


  Ba năm sau, hai người gặp lại, Mặc Tần Minh nhận thấy mình đã yêu cô từ rất lâu nên anh quyết định theo đuổi lại cô và biết thêm về quá khứ của Dương Linh


  Anh làm cô có thai nhưng cô lại giấu, lúc này anh không thể rời bỏ cô thêm một lần nào nữa


  "Dương Linh, rốt cuộc em coi anh là gì chứ"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngọt Ngào Đến Nghiện

  Ngọt Ngào Đến Nghiện

  Bạn đang đọc truyện Ngọt Ngào Đến Nghiện của tác giả Vân Biệt. Mà anh cũng không phải là một người trăng hoa, gia trưởng, mà là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, chung tình.


  Cưới trước yêu sau, nữ phụ, người yêu cũ tự tìm đất diễn, nam chính vô can, chỉ có theo đuổi vợ, cưng chiều, ngọt ngào và hơi ngược nam mà thôi.


  Trích đoạn:


  – Trước khi phải lòng nữ chính, anh thấy nữ chính sợ hãi việc tiếp xúc với mình.


  "Dung Nghiên, chúng ta kết hôn là vì sự tác thành của hai gia đình. Trước khi em đồng ý, dĩ nhiên tôi sẽ không làm gì em."


  "Có thể đừng thấy tôi là tỏ ra sợ hãi không?"


  Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hôm Nay Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ly Hôn

  Hôm Nay Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ly Hôn

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ly Hôn của tác giả Tạ Lan. Người con gái vừa tròn 18 tuổi trong tay không có sự nghiệp, tư tưởng còn chưa sõi về hôn nhân gia đình vì cái cơ ngơi suy sụp mà cô bị ép gả cho ân nhân.


  " Tố Lệ Đào à, con phải chịu khổ rồi "


  Người mẹ ruột rơm rớm nước mắt đẫm lệ dùng bàn tay ấm áp xoa nhẹ mái tóc trước khi cô tiến vào lễ đường.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Chồng Của Tiểu Tam Là Chồng Tôi

  Chồng Của Tiểu Tam Là Chồng Tôi

  Bạn đang đọc truyện Chồng Của Tiểu Tam Là Chồng Tôi của tác giả Ni Vô Ngả. Thanh danh không còn, sự nghiệp tuột dốc, cô phải tạm ngừng hoạt động, bởi vì có thai, cô thành một người phụ nữ của gia đình, phải lấy chồng sinh con…


  Năm năm cho một cuộc hôn nhân sóng gió, chịu nhiều uất ức. Sau cùng nhận lại tin chồng ngoại tình, cô lập tức ly hôn cùng con trai rời đi. Khoan đã, hắn cắm cho cô cái sừng, cô cắm lại trả hắn, đôi bên hòa nhau.


  Quan trọng nhất, chứng cứ hắn ngoại tình đều do một tay 'tình nhân bé nhỏ' của cô cung cấp. Xấu hổ hơn nữa là hắn còn ngoại tình với vợ của 'tình nhân' của cô?


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Bạn đang đọc truyện Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm của tác giả Trần Minh Thiên Tuyết. Mẹ cô khó sinh nên qua đời, mà người vợ danh chính ngôn thuận của Âu Minh vì biết sự thật kia nên tức giận đến mức chết ngay trên bàn sinh.


  Ba cô đau lòng trước cái chết của vợ mình nhưng vì không muốn mọi người biết ông ta có con ngoài giá thú nên mới đón cô về nuôi.


  Bên nhà nội khinh rẻ cô, cha không yêu thương cô vì xem cô là nguyên nhân chính cho cái chết của người vợ mà ông ta hết mực yêu thương, còn đứa em gái cùng cha khác mẹ thì xem cô là đứa ăn mày luôn bám víu lấy ba nó và làm mẹ nó phải chết. Có điều cô cũng không cần bọn họ yêu thương, cái cô muốn là tập đoàn Âu thị.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em

  Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em

  Bạn đang đọc truyện Song Sinh Hoán Đổi: Ngọt Ngào Riêng Em của tác giả Đường Nguyệt Y. Ngày diễn ra hôn lễ, cô vẫn kiên cường tự nhủ mình sẽ vượt qua, cứ nghĩ như thế, cô cũng không còn sợ sệt người chồng tàn bạo, lạnh lùng, như trong lời đồn.


  Tự nhủ lòng cuộc hôn nhân gượng ép này sẽ sớm đi vào hồi kết, nhưng nào ngờ cô lại đem lòng yêu anh.


  Những tưởng tình đầu sẽ đẹp như mơ. Nhưng tình càng đẹp, thì càng nhiều rủi ro. Yêu thương, đau hận, tình thù, lần lượt đan xen, khiến cô nếm trải đủ thứ mùi vị đầu đời.


  Cô và anh là hai con người kiêu ngạo, ngoài mặt luôn là những kẻ bất cần đối phương. Nhưng thật tâm trong lòng lại luôn hướng về nhau.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Bạn đang đọc truyện Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện của tác giả Dạ Miên Vô Nguyệt Quang. Nàng là một cô nương trí tuê, có tài mạo, không hơn thua han bon chen với ai, nhưng mà bước vào Hoàng tộc, tiến vào thâm cung, thân bất do kỷ, nàng có muốn tách mình ra, không tranh đoạt,…thật là nằm mơ giữa ban ngày.


  Những mưu kế thâm sâu cứ gây nên bao nhiêu sóng gió, tai bay vạ gió đày đọa oan khuất cho nàng.


  Nàng phải đau đớn bị đày vào lãnh cung, chứng kiến từng tỷ muội xem như ruột thịt lần lượt ra đi cùng những ngang trái chán chường chốn thâm cung ghê tởm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tặng Phẩm Giá Rẻ

  Tặng Phẩm Giá Rẻ

  Bạn đang đọc truyện Tặng Phẩm Giá Rẻ của tác giả Củ Kết Đích Bình Tử. Nhưng mẹ lại nhanh chóng lập gia đình cùng một người khác, thế nên cậu trở thành một người thừa, địa vị xấu hổ tại gia đình không phải của cậu này…


  Năm Phương Dịch 24 tuổi, gặp lại bạn thân Thẩm Trác Dương của mình vừa về nước, hôm ấy cùng nhau tâm sự, cậu ta nói:”Cậu còn nhớ Lục Ngạn không? Trước kia cũng có một thời gian tìm hiểu, hiện giờ hắn muốn theo đuổi mình.”


  “Ừa, người đó mình biết” Phương Dịch gật gật đầu.


  Làm sao không biết cho được? Bốn năm trước, Lục Ngạn còn lăn giường với cậu suốt ba tháng kia.Chỉ là cậu xem người ta như người yêu, người ta lại chỉ là vui chơi qua đường mà thôi!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Hợp Đồng Dracula

  Hợp Đồng Dracula

  Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Dracula của tác giả @Yuuwilliams. "Cô cần tiền, tôi cần một cuộc hôn nhân, chúng ta thành lập hợp đồng đi."


  "Chắc là cô hiểu lầm rồi, Shenri Williams trước giờ chưa từng rung động với ai, cô cũng không ngoại lệ."


  "Tôi chưa từng muốn ly hôn với em."


  Hoá ra ngày hôm ấy, cô không chỉ tự tay chặt đứt đoạn tình cảm của mình, mà còn nhẫn tâm lấy đi mọi hy vọng trong hắn, vứt trái tim hắn cho mặt biển hoàng hôn một cách tàn độc như vậy.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Hạ Tân Triều

  Hạ Tân Triều

  Bạn đang đọc truyện Hạ Tân Triều của tác giả Tam Đạo. Người đời xem đây là trò cười, một người tựa như trích tiên thanh cao ưu nhã, một người lại là kẻ vô dụng, bất tài, người như áng mây trên cao, người tựa vũng bùn dưới đất, thế mà lại thành một đôi.


  Kỷ Trăn biết Thẩm Nhạn Thanh xem thường mình, chúng con cháu quyền quý cũng ngấm ngầm chế nhạo y.


  Huynh trưởng thương yêu y từ khi còn tấm bé cũng khuyên ngăn: "Đệ cùng hắn không xứng đôi, tội gì phải cưỡng cầu?"


  Tiểu hầu gia vốn được định thông gia từ nhỏ với Kỷ Trăn bị từ hôn cũng tức giận cười giễu: "Bộ ngươi cho rằng ta thích cưới ngươi sao, chẳng qua ngươi chỉ là một tên hề trong thành này thôi."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Không Hề Đáng Yêu

  Không Hề Đáng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Không Hề Đáng Yêu của tác giả Tây Phong Chước Chước. Mà cứ nghĩ một người như Lục Hoài Thâm sẽ rất ghét bị người ta uy hiếp ai ngờ khi đưa điều kiện ra, anh ta lại đồng ý nhanh đến vậy

  Mà sau này, Lục Hoài Thâm cùng với người trong lòng cha lại hợp tác với nhau, khiến cho người đang nắm quyền trong Giang gia xuống đài, mà lúc ấy chỉ cách ngày họ kết hôn chưa đến hai năm mà thôi!

  Trong lúc cô liều mạng cùng anh, chính mình hai bàn tay trắng, còn anh lại vừa có sự nghiệp, lại có mỹ nhân.

  Mà Giang Nhược mất tích, Lục Hoài Thâm lại chịu đựng tra tấn mỗi đêm, những lúc yên tĩnh thế này, chỉ có thể nhìn cô thông qua ảnh chujp, nghe bài hát cô đã ca để an ủi chính mình.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tục Trú

  Tục Trú

  Bạn đang đọc truyện Tục Trú của tác giả Kỳ Duẫn. Tháng chín, Vạn Châu, cửa hàng áo cưới.


  Bùi Y ngồi trên ghế tiếp khách bên cửa sổ lật album. Có lẽ vì phù hợp với nhóm tuổi khách hàng nữ, nhân viên cửa hàng có phần ân cần thái quá. Một chốc bưng trà, một chốc lại mang bánh. Hai mươi mấy phút ngắn ngủi, Bùi Y đã nói "cảm ơn" sáu, bảy lần. Cuối cùng người trong phòng thử áo cưới cũng ra.


  Hứa Nhiễm xách váy xoay một vòng trước mặt cô, hào hứng nói: "Cái này thế nào?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngàn Năm Say

  Ngàn Năm Say

  Bạn đang đọc truyện Ngàn Năm Say của tác giả Nghịch Tuyết. Nhà Hán, năm 371, Phong Vũ nhìn qua êm ấm, thực chất bên trong đã mục rữa đến không thể cứu vãn, hoàng đế Hán Tuyệt Phong ham mê tửu sắc, ngày đêm luyện đan dược tìm kiếm sự trường sinh bất tử. Còn ả quý phi được hắn sủng ái kia lại được đồn đại là là một hồ yêu thành tinh gây hại nhân gian, có kẻ nói, ả ta vô cùng tinh thông chuyện giường chiếu, ngày ngày mê hoặc đế vương khiến hắn bỏ bê việc nước.


  Pháp luật lỏng lẻo, tham nhũng tràn lan, dân chúng lầm than đói khổ.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Yêu Trong Thù Hận

  Yêu Trong Thù Hận

  Bạn đang đọc truyện Yêu Trong Thù Hận của tác giả Jikken. Hai người thân thiết như anh ruột thịt, cùng nhau trải qua sinh tử, phiêu bạt khắp nơi, cũng nếm qua bao đau khổ, khó nhọc mới gầy dựng được cơ nghiệp hiện tại.


  Trải qua mười năm phấn đấu, cuối cùng họ cũng có thể gặt hái thành quả, gia đình êm ấm, hạnh phúc, giàu sang, phú quý.


  Nhưng mà lòng tham che mờ lý trí, tham vọng khiến con người biến chất, Lâm Quốc Minh đã không màng tình xưa nghĩa cũ, nhẫn tâm tàn sát gia đình người đã cùng hắn từng sống chết có nhau, xem nhau như anh em ruột thịt nhằm âm mưu độc chiếm khối tài sản to lớn của Tôn gia.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mối Quan Hệ Cưỡng Ép

  Mối Quan Hệ Cưỡng Ép

  Bạn đang đọc truyện Mối Quan Hệ Cưỡng Ép của tác giả Lạc Lạc. Nghe nói kẻ đó tâm trí thất thường, có thể phát bệnh bất cứ lúc nào, mỗi lúc lên cơn sẽ không phân biệt ai mà đánh đập, đã thế còn có một con riêng nữa


  Tuy nhiên sau khi gả cho anh ta Liêu Ngữ Tịch mới phát hiện ra một bí mật động trời, người đàn ông đó không phải dạng vừa, anh ta là xã hội đen thậm chí anh ta còn chính là kẻ đã bán đứng cô khiến cô phải chịu cảnh ngồi tù oan trái.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • [BHTT] Gặp Lại

  [BHTT] Gặp Lại

  Bạn đang đọc truyện [BHTT] Gặp Lại của tác giả Huangjuan. Tình cảm này vừa tràn đầy đắng cay, lại cũng vô cùng ngọt ngào…


  Nhưng mà, lần đầu gặp mặt kia có thật sự là tình cờ, là duyên phận?


  Cạm bẫy đặt ra, nhưng ai là người thật sự rơi vào?


  Là ai mắc kẹt không thể thoát ra? Liệu ai sẽ giống như con thiêu thân dù biết sẽ bị ngọn lửa thiêu đến tan tác vẫn một lần rồi lại một lần cố chấp lao vào?


  Tưởng như vĩnh viễn cách biệt, cuối cùng vẫn là trùng phùng.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế

  Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế

  Bạn đang đọc truyện Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế của tác giả Kiều Tư Lãng. Sau đó, hắn dường như bị cô mê hoặc, tâm trí toàn là cô, hắn muốn biết hết thảy về cô, muốn kiểm soát cô, khống chế cô,…


  Cô chỉ có thể thuộc về một mình hắn. Nếu hắn không có được cô thì người khác cũng đừng hòng có được.


  Hắn sẵn sàng giết chết cô nếu như cô dám ở gần người đàn ông khác. Khi thấy cô ôm người đàn ông khác. Hắn ghen tuông điên cuồng, mang cô về nhốt lại ở căn nhà nhỏ nơi hẻo lánh. Ra tay tra tấn cô một trận thừa sống thiếu chết.


  Khi cô trốn được ra ngoài, là lúc cô nghe tin hắn bị tai nạn, đang trong cơn nguy kịch. Cô quên hết mọi đau đớn hắn gây ra cho cô. Vội vã chạy đến bệnh viện.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .