Đọc Truyện Mạt Thế

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa.
 • Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Bạn đang đọc truyện Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương của tác giả Bán Oản Đa Đường. Hoàng hôn chiếu xuống trấn nhỏ hoang tàn vắng vẻ, tầng kiến trúc rách nát đắm mình trong ánh chiều tà.


  Dưới ánh đèn đường đổ dọc xuống mặt đất, Lâm Dữu dừng bước chân: "Đỗ đại ca, anh không cần tiễn nữa."


  Đỗ Nham đi theo phía sau nàng. Hắn là dị nhân hệ cường hóa, thể trạng cường tráng, cao hơn Lâm Dữu hai cái đầu, khi đối mặt với nàng hơi hơi cúi người, trông như lùn đi một đoạn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Song Trùng Sinh

  Mạt Thế Song Trùng Sinh

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Song Trùng Sinh của tác giả Lục Thiên Hoa. Tận thế thật sự đã đến!  Tận thế năm 2, Dương Chí chết. Cậu cảm thấy hối hận vô cùng, nếu có cơ hội khác, cậu sẽ sống đúng với năng lực của mình, không để liên lụy tới Hạ Hoa nữa.  Tận thế năm 5, Hạ Hoa chết. Cô chẳng có gì hối hận cả, chết cũng được, chỉ có điều nếu cô có được cơ hội khác, cô sẽ bảo vệ Dương Chí tốt hơn.


  Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Phù Hành Mạt Thế

  Phù Hành Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Phù Hành Mạt Thế của tác giả L Tứ X Tịch Y. Sợ rằng Tạ Dư Trì làm sao cũng sẽ không bao giờ đoán được thế giới mà nàng trọng sinh không phải là thế giới ban đầu.


  Nàng đột ngột qua đời tại nhà. Trạng thái linh hồn đã lang thang bên ngoài rất lâu, lắc lư nhìn nhân sinh trăm thái, mới nhận ra mình đã chết, chỉ là một sợi hồn phách.


  Tạ Dư Trì có chút chậm nửa nhịp, nàng bay đến nhìn cha mẹ mình, bọn họ khóc rất khổ sở, một đoàn thân thích cũng đến. Đây là —— lễ tang của nàng?


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn của tác giả Tiểu Mật Phong Ông Ông Hưởng. Trong lúc người khác đều vắt chân lên cổ chạy trốn, hoặc liều mạng chiến đấu với tang thi và dị thú, thì những người tại khách sạn lại đang bật điều hoà, hăng hái chơi trò chơi.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay

 • Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính của tác giả Dương Liêu Thùy Đê. Mặc dù họ có diện mạo, có gia thế, có khí chất, được xem như người xuất sắc, nổi bật vô cùng, nhưng lại vì vận mệnh khiến họ thành "pháo hôi", người họ đối đầu lại là vai chính có hào quang, thế nên chú định, họ phải bị vả mặt, họ phải trở nên độc ác, họ phải thành đá kê chân, là bàn đạp của những vai chính đó

  Không Thanh, người xuyên nhanh, hệ thống kèm theo có tên gọi là "pháo hôi xé hào quang vai chính", vì tích cóp đủ tích phân sống lại, không ngừng xuyên qua các tiểu thế giới, thay thế một đám pháo hôi oán khí tận trời tiếp tục sinh hoạt, cũng hoàn thành nhiệm vụ vả mặt nghịch tập

  Nhóm vai chính: Ta là con cưng của Thiên Đạo, một thân tram ngàn sủng ái, một kẻ hèn nam phụ pháo hôi, có tư cách gì ở trước mặt ta nhảy nhót lung tung.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Ai Tông Mạt Quốc

  Ai Tông Mạt Quốc

  Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


  Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Cơn Mưa

  Sau Cơn Mưa

  Bạn đang đọc truyện Sau Cơn Mưa của tác giả Rimon. Một nhóm người đã lên đường chống chọi lại thây ma và những con người bị tha hóa trong thế giới chết chóc ấy, tìm ra nguyên nhân của cơn mưa virus đồng thời cố gắng lần mò ra giải pháp để kết thúc những năm tháng tận thế ấy.


  Trong cuộc hành trình tưởng như chỉ có máu me đó chẳng ngờ lại nảy sinh ra một tình yêu của cặp đôi nam nữ, liệu tình yêu đó sẽ kết thúc trong đau đớn hay kết thúc trong sự tươi đẹp? Cùng đọc và theo dõi nhé!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Văn án

  Tần Nhất trọng sinh, hồi nàng đến mạt thế nửa tháng trước.

  Này một đời thấy rõ tra muội, tra cha gương mặt thật, nàng thề muốn cho bọn họ nợ máu huyết nếm.

  Nàng nữ giả nam trang, một đường thăng cấp, không ngừng biến cường, thế nhân tôn xưng nàng vì "Công tử đại nhân", dẫn vô số người khom lưng.

  Chỉ là cái này quấn lấy nàng không bỏ nam nhân là ai, nàng không phải đoạn tụ a, quăng ngã ~~

  Đối mặt một đám muốn cùng chính mình đoạt người nam nữ, người nào đó vẻ mặt sát khí, "Thất Thất, ngươi là của ta."

  Sau đó da mặt dày tiến đến Tần Nhất mặt trước, "Thất Thất, ta không để bụng ngươi giới tính ~~"

  Mọi người:.....
 • Cùng Nam Thần Zombie Bên Nhau Ở Thời Tận Thế

  Cùng Nam Thần Zombie Bên Nhau Ở Thời Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Cùng Nam Thần Zombie Bên Nhau Ở Thời Tận Thế của tác giả Nguyệt Bán Miêu Miêu. Có một zombie đánh mất lý trí, thân thể tàn khuyết…


  Khanh Nghiêm thích Vệ Mộ từ lâu.


  Anh tựa như một cái cây bị khoét rỗng ruột. Bề ngoài ngăn nắp, chỉnh tề, bên trong tham lam, ích kỷ với một tình yêu điên cuồng.


  Chỉ khi dịch bệnh bùng phát, anh mới có cơ hội tiếp cận Vệ Mộ.


  Đợi lâu như vậy, sao anh có thể vứt bỏ Vệ Mộ chỉ vì cậu biến thành thây ma!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Mỗi Ngày Phản Diện Hắn Đều Tưởng Bò Ta Giường QAQ

  Mỗi Ngày Phản Diện Hắn Đều Tưởng Bò Ta Giường QAQ

  Bạn đang đọc truyện Mỗi Ngày Phản Diện Hắn Đều Tưởng Bò Ta Giường QAQ của tác giả Quỷ Tiếu. Thế giới thứ nhất: Thanh mai trúc mã kịch bản, tình cảm dưỡng thành.


  Hạ Nhiên: "A... mỹ nhân cười một cái xx một cái!"


  Mỹ nhân nào đấy quay đầu lại, cong môi cười đầy ý tứ.


  Thế giới thứ hai: tận thế văn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết của tác giả Hoãn Quy Hĩ. Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,…


  Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết…


  Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”….


  Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ…  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie của tác giả Vụ Vũ Thu. 【 Dù là đời trước hay hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chỉ có đối phương, và cũng chỉ có quan hệ thân mật với đối phương 】

  Tạ Linh Dụ, một pháp sư vong linh, không biết tại sao đột nhiên xuyên thư.

  Nếu muốn sống lại, quay về thế giới trước kia, chỉ có thể lấy được trái tim của nhân vật chính công.

  Nơi này là mạt thế, hoàn cảnh sinh tồn ác liệt, vì có thể thuận lợi sinh hoạt, anh nhặt một zombie sớm đã chết đi, và ký khế ước với nó

  Tiểu zombie này nhìn qua rất đẹp trai, khuôn mặt tinh xảo, giá trị vũ lực siêu phàm, cực kỳ phù hợp với mong muốn Tạ Linh Dụ.

  Khuyết điểm duy nhất của tiểu zombie là thích ăn giấm, thích làm nũng, không có lúc nào là không độc chiếm Tạ Linh Dụ, còn không cho phép anh ký khế ước với các con zombie khác.

  Tạ Linh Dụ vẫn luôn coi tiểu zombie như một con thú cưng có trí tuệ thấp, cảm xúc bộc trực.

  Vì vậy để làm một chủ nhân đủ tư cách, Tạ Linh Dụ đã tuân ngiêm ngặt những điều cần thiết khi nuôi thú cưng.
 • Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Bạn đang đọc truyện Hắn Đang Vờ Sợ Hãi của tác giả Bất Gian Bất Giới. Tận thế đi đến cuối cùng, Tây Tư Diên vô tình tiến vào một nhà xưởng chất đầy tang thi, trong đó còn có mọt người đang sốt cao, tiện tay vớt luôn người ấy về.

  Không ngờ nhặt về không phải là một người, thật sự lại là một phiền phức lớn

  Cái tên Tiêu Tê kia tự xưng mình là người bị thương, bị đau ốm, là nhân sĩ cần được quan tâm chăm sóc, thế là lớn mật quấn lấy anh, đòi anh ôm, đòi anh an ủi, cọ cọ khắp người anh.

  Ai đó liều mạng xua tay nói: "Không, tôi không được, tôi không phải". Sau đó nhắm mắt đã dùng một khẩu súng bắn hết tang thi hơm tám trăm dặm xung quanh.

  Tiêu Tê: "Anh thật tồi tệ, bệnh tật quấn thân, lại còn ăn nhiều, ăn xong thì ngủ, em còn cần anh không?"

  Tây Tư Diên:...

  Tây Tư Diên: "Cần."
 • Trở Thành Nô Lệ Tình Dục Của Anh

  Trở Thành Nô Lệ Tình Dục Của Anh

  Bạn đang đọc truyện Trở Thành Nô Lệ Tình Dục Của Anh full (đã hoàn thành) của tác giả D-5. Đột nhiên xuyên không, cô có được một vệ sĩ người máy sinh hóa với nhiều chức năng lớn mạnh. Ơ, không ngờ vệ sĩ này còn có chức năng hầu hạ chủ nhân trên giường? Pha trộn nhiều loại gen không phải người, anh ta còn có thể biến thành người thú xinh đẹp? Đại tiểu thư và vệ sĩ, chủ nhân và nô lệ tình dục, ai là tù binh của ai?


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như  hay .

 • Lịch Sử Tiến Hóa

  Lịch Sử Tiến Hóa

  Bạn đang đọc truyện Lịch Sử Tiến Hóa của tác giả Metquatroi. Kèm theo những hiểm nguy khi tham gia trò chơi mạo hiểm nhân loại còn phải đối mặt với những động thực vật đang theo bước chân tiến hóa như họ. Ngoài ra nhân loại còn sẽ gặp gỡ những kẻ ngoại nhân xâm lấn Trái Đất.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mau Xuyên Ký Chủ Là Người Không Thể Trêu Vào

  Mau Xuyên Ký Chủ Là Người Không Thể Trêu Vào

  Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên Ký Chủ Là Người Không Thể Trêu Vào của tác giả Đại Ma Vương Ái Cật Nhục. Bệnh kiều vai ác: A Ninh


  Bá đạo đế vương: A Ninh


  Thâm tình tổng tài: A Ninh


  Cao lãnh Nhiếp Chính Vương: A Ninh


  Đáng yêu long nhãi con: Hiên hiên


  Đế vương bàn tay vung lên, mỗ long bị giá đến học đường.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Bạn đang đọc truyện Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn của tác giả Lâm Sơn. Hướng Gia Quân cho rằng mình có thể trốn vào núi, ẩn giấu chính mình, tìm kiếm cơ hội sinh tồn, ai ngờ bị người khác ăn vạ.

  Thế rồi chỉ tưởng giữ thân mình, Hướng Gia Quân bất đắc dĩ phải bước lên đường đào vong dài dằng dặc.Nhưng cậu lại từ từ nhận ra có bạn đồng hành chính là điều may mắn nhất trong những ngày tận thế.

  Nhất là khi người bạn này là Hạ Trầm.

  Loài người đấu tranh để sống sót, Hướng Gia Quân và Hạ Trầm cũng không phải ngoại lệ, thế nhưng hai người họ lại có một bí mật.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tận Thế Vui Vẻ

  Tận Thế Vui Vẻ

  Truyện Tận Thế Vui Vẻ của tác giả Niên Chung kể về Nguyễn Nhàn, một nhà khoa học, một thiên tài trong giới, hôn mê đã vài năm, một ngày bỗng thức tỉnh, cảm giác cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, chân cũng có thể hoạt động trở lại, đi đứng chạy nhảy không chịu ảnh hưởng.

  Nhưng Nguyễn Nhàn phát giác thế giới này sớm đã không phải là bộ dáng cũ mà hắn từng biết, hiện tại trí tuệ nhân tạo đang quật khởi, muốn chiếm lĩnh thế giới, muốn vùng lên phản kháng sự thống trị của con người.

  Mạt thế thật sự xuất hiện, thời gian cũng đã kéo dài khá lâu.

  Cũng may anh vẫn còn tóm được một cộng sự có khả năng sinh tồn cực mạnh.

  Đường Diệc Bộ: Kiểu mô hình cũ như hai chúng ta rất dễ bị hỏng.

  Đường Diệc Bộ: Hãy nhớ kỹ nguyên tắc đảm bảo an toàn hàng đầu này - tuyệt đối đừng đến gần loài người.

  Nguyễn Nhàn:...Ủa khoan?
 • Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh

  Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh

  Bạn đang đọc truyện Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh của tác giả Nhị Điềm. Nhìn những người bạn hung ác xung quanh mình, những người bị coi là mục tiêu săn đuổi, cô nắm chặt con dao găm trong tay, cười lạnh:

  Muốn săn cô à? Ôi, ai săn ai còn chưa chắc đâu.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Thiên Tai Tận Thế Hành

  Thiên Tai Tận Thế Hành

  Bạn đang đọc truyện Thiên Tai Tận Thế Hành của tác giả Nam Thư. Mà người sống lại, nắm giữ ưu thế trong tay, biết trước hướng đi của tương lai, biết trước những sự kiện quan trọng, rõ ràng nắm được tiên cơ, và chỉ cầu có thể sống sót trong thời đại này

  Mộ Nam trọng sinh trước khi mạt thế diễn ra ba tháng.

  Toàn bộ của cải đều bán đi, cậu đi gom góp, tích luỹ vật tư, cứ như một bé hamster cần mẫn đem đồ cất giữ lại, sau đó cứ ở trong nơi trú ẩn của mình, giảm thấp sự tồn tại, chời đợi tận thế ngày càng đến gần.Thiên tai được xác định từ khi bắt đầu: Dịch bệnh, nóng bức, động đất, cực lạnh, nạn côn trùng, nước lũ, hạn hán, nạn đói, biển động, bão cát.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

  Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

  Bạn đang đọc truyện Nam Chính Tránh Xa Ta Ra của tác giả Đậu Đanh Đá. Nói đến Thẩm Dao, hắn chính là một tên trạch nam mắc chứng "đơ cảm xúc" lại vừa là một tên mọt sách bị cận, gần 30 tuổi.


  Một lần vô tình nhặt được một cuốn tiểu thuyết nói về "Mạt Thế - Tang Thi", thể loại mà hắn thích.


  Thế là hắn liền tiện tay mang về nhưng lại không hề phát hiện cuốn tiểu thuyết mà hắn nhặt được đích thị là một cuốn tiểu thuyết BL:))


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Tập Kích Tôi

  Mạt Thế Tập Kích Tôi

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Tập Kích Tôi của tác giả Nhất Bả Sát Trư Đao. Nhưng cậu nào ngờ được lúc về nhà lại đang thấy zombie đang giẫm lên ruột lòi ra, chân kia thì đá cửa nhà mình.


  Giang Tinh Hoài: "..."


  Thời điểm zombie phát hiện cậu, nhanh chóng nhào đến, cậu còn đang băn khoăn có nên báo cảnh sát vì bị đột nhập trái phép hay không.


  Một giây sau.


  Anh chàng IT cách vách xuất hiện trước mặt cậu, người ngày nào cũng đóng vest chỉnh tề, cài kín cúc áo sơ mi, nay lại xắn tay áo, nheo mắt, trong tay nắm chặt một thanh đao lớn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế của tác giả Bất Tín Tà. Thời đại mạt thế, tang thi đầy rẫy, nơi nơi đều có thể thấy, con người cũng khó lòng địch lại số lượng đông đảo như vậy.

  Muốn sinh tồn, muốn từ hoàn cảnh ác liệt tồn tại, cần thiết phải nhún nhường.

  Tang thi nắm giữ quyền chủ động, nhân loại cùng với tang thi cấp cao làm giao dịch, trao đổi tài nguyên

  Một bên đưa máu, một bên bảo hộ.

  Một người chỉ được nuôi nhiều nhất là một con tang thi cấp cao, mọi người đều cảm thấy cuộc sống quá khó khăn thiếu thốn, bóp ra từng giọt máu để dành dùng.

  Chỉ có tình huống nhà Tam Vô là hơi đặc biệt.

  Tam Vô nhìn chằm chằm đám tang thi đang chen chúc trước mặt, gõ nắp nồi, mất kiên nhẫn nói: "Đã nói bao nhiêu lần rồi, lúc lấy cơm phải xếp hàng!"

  Đám tang thi nghiêng đầu xếp hàng.

  Tam Vô xúc một muỗng cải thảo.
 • Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

  Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

  Tần Hạo không hiểu sao lại xuyên đến thế giới này. Đã vậy hắn còn phát hiện mình có một khả năng rất tốt, nhìn thấy được thuộc tính của người khác, lại còn nhặt được thuộc tính bị rơi ra, sau đó chuyển thành thuộc tính của bản thân, và cấp...

  Nhặt nhặt công pháp, nhặt nhặt võ kĩ, nhặt được dị năng người khác làm rơi, sau đó cường hoá thăng cấp!!!! 

  Tại mạt thế đầy rẫy nguy cơ này, Tần Hạo như một tồn tại khác biệt, bàn tay vàng to bự đến mức hắn đã chuẩn bị đi đến đỉnh cao nhân sinh, mỗi ngày đều là thông báo nhặt được đủ thứ đồ vật hiện ra...

  "Đinh, nhặt được lực lượng thuộc tính, lực lượng +10!"

  "Đinh, nhặt được không gian thuộc tính, thu hoạch được không gian dị năng!"

  "Đinh, nhặt được đao pháp thuộc tính, thu hoạch được Lôi Đình Đao Pháp!"

  "Đinh, nhặt được virus thuộc tính, thu hoạch được độc dịch chiến y!"

  Một ngày Tần Hạo nhặt được một khối mảnh vỡ chứa pháp tắc... Bốn chữ thôi: không thể bình tĩnh!

  "Đinh, nhặt được pháp tắc mảnh vỡ x1, thu hoạch được pháp tắc bất tử!" (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)