Đọc Truyện Hài Hước

Là Những bộ truyện có nội dung đem lại tiếng cười vui vẻ cho độc giả.
 • 100 Ngày Cưa Đổ Biến Thái CaCa

  100 Ngày Cưa Đổ Biến Thái CaCa

  Bạn đang đọc truyện 100 Ngày Cưa Đổ Biến Thái CaCa của tác giả Tạp Nham. Sau này cả hai tìm được cách quay về thế giới ban đầu của mình, cô muốn đi tìm hắn, mà hắn lại không nhớ đến cô!


  Cô chỉ còn cách đưa ra điều kiện 100 ngày.


  "Cho tôi cơ hội 100 ngày. Nếu tôi không thể làm anh rung động trong khoảng thời gian đó. Tôi sẽ tự mình biến mất không xuất hiện trước mặt anh nữa!"


  Cô là một kẻ si tình đến cố chấp. Dù hắn ở bất cứ nơi nào, ở chân trời gốc bể cô nhất định sẽ tìm được hắn, yêu hắn. Khiến hắn yêu mình như một loại bản năng.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp

  Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp

  Bạn đang đọc truyện Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp của tác giả Công Tử Tầm Hoan. Ba tháng sau, Hứa Kiêu Bạch hoang mang biết mình sắp thành “mẹ”, lại còn có hai tin tức khiến cậu ngơ ngác hơn nữa.


  Một tỷ phú hào môn chờ cậu quay về kế thừa gia nghiệp.


  Một tỷ phú khác cũng chờ đứa con trai mới có 12 tuần tuổi trong bụng cậu đi ra để kể thừa gia nghiệp.


  Hứa Kiêu Bạch:??? Không phải chứ, nhóc con này là của ai cơ?


  Hiện tại trước mặt Hứa Kiêu Bạch có một tin tốt và tin xấu.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Đương Đại Luật Sư Ngộ Đáo Tiểu Mao Tặc

  Đương Đại Luật Sư Ngộ Đáo Tiểu Mao Tặc

  Câu chuyện xoay quanh giữa mối tình éo le của cặp đôi Triệu Cách Phi và Diệp Đề, hai con người hai số phận, không cùng đẳng cấp, cũng không cùng giai cấp nhưng lại có thể tìm thấy nhau trong biển người đông đúc đến vậy. Nói đến Triệu Cách Phi, một luật sư tài ba vô cùng có danh tiếng, đời sống cá nhân cũng bí ẩn lạ kỳ, người người ngưỡng mộ nhưng thật chất lại là một "ông chú" biến thái gian tà, già trẻ cũng chẳng tha. Lại nói đến Diệp Đề, một tên trộm vặt lưu manh đầu đường xó chợ, thích uống coca, không rượu bia thuốc lá hay đàn bà, nếu không có tính trộm vặt thì cũng xem là mẫu mực đấy.

  Vào một ngày nọ, luật sư Triệu phát hiện biển số xe của mình bị người cậy đi, đối phương ấy vậy mà hiên ngang để lại thư liên lạc. Làm theo yêu cầu của tên trộm, anh mang tiền tới thùng rác chuộc biển số về, đồng thời tương kế tựu kế bắt gian tại trận. Nhưng mà, tên trộm này sao lại khác xa những gì anh tưởng tượng như thế nha? Vừa nhìn đã muốn ăn sạch ngay tức khắc. Chính là qua một đêm kích tình mãnh liệt, sáng mở mắt dậy không những người tan biến như bọt xà phòng mà đồ trong nhà anh cư nhiên cũng vơi đi khá nhiều.

 • Cuộc Sống Tình Yêu Của Nữ Bác Sĩ (Nhật Ký Lấy Chồng)

  Cuộc Sống Tình Yêu Của Nữ Bác Sĩ (Nhật Ký Lấy Chồng)

  Đời người con gái có rất nhiều rủi ro nếu lấy đúng người thì hạnh phúc còn lấy sai người thì bất hạnh. Cũng giống như trong suy nghĩ của Tô Diệp cảm thấy về việc đi xem mắt thật ra giống như đứng đợi xe buýt vậy. Người cô đợi thì trì trệ không thấy, người cô không muốn chờ thì đến liên tục. Vất vả lắm chờ được một người, tốn hết sức của chín trâu hai hổ để chen lấn, thì bỗng phát hiện hóa ra đây chỉ là xe buýt đưa đón. Tô Diệp băn khoăn, rốt cuộc mình cần phải đi bao nhiêu lần nữa mới có thể được gả đây, 36 lần hay 63 lần?

  Chuyện như vậy nhiều vô số kể, thẳng đến khi năm nhất tiểu học, Tống gia chuyển nhà đi, Tô Diệp mới được giải thoát. Không bao lâu, Tô gia cũng rời tứ hợp viện, hai nhà tuy thỉnh thoảng vẫn qua lại với nhau, nhưng hầu như bọn họ đều phải đi học, lại không học cùng trường, cơ hội gặp mặt cũng ít. Đôi khi nghe được chuyện từ cha mẹ biết, Tống Minh Viễn vẫn khó trị, thành tích học tập không tốt, miễn cưỡng lên cấp ba, sau đó thi trường quân đội, sau khi tốt nghiệp được phân vào bộ đội, không nghĩ tới bây giờ cũng đang ở Bắc Kinh, lại còn mở một công ty!

 • Anh Có Thành Kiến Với Hệ Thống Tai Mèo À?

  Anh Có Thành Kiến Với Hệ Thống Tai Mèo À?

  Bạn đang đọc truyện Anh Có Thành Kiến Với Hệ Thống Tai Mèo À? của tác giả Vũ Manh. Toàn bộ thân hình mèo máy đang nằm trong ổ, ký chỉ ngoan ngoãn “nhị thập tứ hiếu” còn mềm nhẹ thủ thỉ bên tai nó:


  “Tam Tam nè, chiếu khấu của thương thành chỉ có 12% thấp quá nhỉ? Có lời không? Hay là tăng thành 15% nhé?”


  “Tam Tam, chỉ tiêu tháng này còn thiếu mấy nhiệm vụ? Để tôi làm gấp hai nhé.”


  “Tam Tam…”


  Hệ thống số 2333: “Há há!”


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Trong truyện "Võ Ánh Tam Thiên Đạo" - Thiên hạ tam vạn châu, cộng tôn triều ca, nhưng chư hầu mọc như rừng, tông phái khắp nơi, ai nấy cũng có tâm tư.

  Hứa Vô Chu vô tình bị xuyên không sau khi chết trở thành con rể của Tần gia thành Lâm An bất ngờ lấy được bảo khí "chén Luân Hồi" chỉ bằng thôn phệ kim loại cũng làm cho tu vi tự thân lớn mạnh, cũng âm thầm giúp Tần gia vượt qua khó khăn, cứu vãn hình ấn tượng xấu của mình ở Tần gia.

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

   

 • Võng Phối Chi Đại Thần Công Lược Chiến (Võng Phối Chiến Lược Công Phòng Đại Thần)

  Võng Phối Chi Đại Thần Công Lược Chiến (Võng Phối Chiến Lược Công Phòng Đại Thần)

  Văn án tóm gọn trong một câu: Con đường thầm mến của một tên mặt than độc miệng đáng khinh ngốc nghếch. *Từ “tao niên” trong tiếng Trung đọc gần giống với từ “thiếu niên”, dân mạng TQ thích dùng từ “tao niên” để ám chỉ từ “thiếu niên” vì cho rằng nó có vẻ dữ dằn và thú vị hơn. (tao niên cũng có thể hiểu nôm na là những năm tháng rối loạn ko ổn định => giống như thiếu niên, ngoài ra tao còn có nghĩa là lẳng lơ, cợt nhả nên dùng tao niên cũng ý là mấy đứa thanh niên tưng tửng, không tiết tháo. Đa số là mâý bạn ý dùng trêu nhau chứ hổng phải từ chửi nha:v). 


  *Góc 45 độ: người ta cho rằng ngước đầu lên 45 độ là góc độ hoàn hảo để ngắm nhìn toàn bộ bầu trời, khi ngước đầu lên 45 độ nước mắt sẽ không chảy ra ngoài mà chảy ngược vào tim. Cho nên ng ta nói góc 45 độ là góc độ là góc độ duy mỹ nhất cũng là góc độ cô đơn nhất. Ý ẻm ở đây là ẻm cống hiến nhiệt tình khiến ng ta xúc động đến mức ngước đầu lên 45 độ rồi nước mắt cũng phải rơi:v


  Note: Vì võng phối có một số từ đặc trưng, nếu bạn nào mới làm quen với võng phối thì ghé vào đây tìm hiểu một chút rồi hẵng đọc nhé: link. Mình chú thích thêm một chút về tên của cp chính. Sở Tô có 2 nick trên mạng, 1 là nick tác giả đại thần – Văn Ý Tô, 2 là nick của một fan cuồng thầm lặng – Tô Tiểu Quai, tiểu quai nghĩa là bé ngoan a:3. Còn về anh công Trầm Tiêu, tên thật của ảnh là Tiếu Thần, cái tên Trầm Tiêu là đồng âm từ tên của ảnh đọc ngược, tức là Trầm Tiêu phát âm giống với Thần Tiếu.

 • Mỗi Đêm Đi Đến Động Phủ Của Sư Tôn

  Mỗi Đêm Đi Đến Động Phủ Của Sư Tôn

  Bạn đang đọc truyện Mỗi Đêm Đi Đến Động Phủ Của Sư Tôn của tác giả Nhất Vấn Chi. Thân là vai nữ phụ độc ác kiêm luôn người chuyên liếm cẩu *, nàng định sẵn phải vì Ma Tôn mà vào sinh ra tử,


  Nàng ẩn nấp đến tiên môn, trở thành tiểu sư muội của nữ chính.


  Sư phụ các nàng, vừa lúc chính là bạch nguyệt quang ốm yếu nữ chính nhớ mãi không quên----Kiếm tiên Lê Vân.


  Ma Tôn cho nàng bái sư sau đó để nàng nỗ lực tu luyện, đạt được tín nhiệm của Lê Vân, tiện cho hắn mượn cơ hội này lộng chết tình địch.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

  Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

  Bạn đang đọc truyện Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về của tác giả Đường Hoàn Hoàn. Cho tới một ngày, cô bé bị Thẩm Giai Giai đẩy vào nước một lần nữa, vô tình có được hệ thống, sau đó mới biết hoá ra bản thân mình là một nhân vật sống trong tiểu thuyết nam tần, ba của cô bé Lâm Tự Thu là nam chính của tiểu thuyết, sở dĩ mất tích là vì đến thế giới khác tu luyện.


  Sau này, ba của cô sẽ trở về thế giới nguyên bản này, nhưng lúc đó cô đã chết, mà ba cô biết được chuyện này, báo thù cho cô, tiêu diệt toàn bộ Thẩm gia


  Lâm Dĩ Mạt: "..."


  Cô sảng khoái rời đi Thẩm gia, cha mẹ ruột chó má gì đều không cần, chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống để thoát hẳn cái chết. Không ngờ tới, ba ba lại lục tục trở về. Đối mặt lần lượt với Lâm Tự Thu 3 tuổi, 13 tuổi, 23 tuổi, 33 tuổi - Lâm Dĩ Mạt:....Ba ba có thể phân bào nhiễm sắc thể???


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lấy Cái Tên Rợn Nhất

  Lấy Cái Tên Rợn Nhất

  Bạn đang đọc truyện Lấy Cái Tên Rợn Nhất của tác giả Mạc Nhiên Phiêu. Nhưng nhục thay, đại đao mười bốn mét đột nhiên bị lộ, bản chất ác bá dễ gì giấu diếm.


  Đến khi cô quay lại định phát triển tuyến tình cảm thì ngạc nhiên chưa, tất cả những người có thể phát triển tình cảm với cô đã bị cô "Diệt" không còn một mống.


  Giữa lúc Biên Nguyệt than thở không cách nào cứu vãn, tuyến tình cảm thất bại thảm hại thì nữ phụ gợi cảm ngất ngây vẫy chiếc khăn tay, tạt ngang quẹo lựa: "Người ta chỉ quan tâm tư thế đánh nhau của chị có ngầu hay không, em thì khác, em chỉ lo cái tay cầm đao của chị có mỏi hay không!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Cô Vợ Từ Trên Trời Rơi Xuống

  Cô Vợ Từ Trên Trời Rơi Xuống

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Từ Trên Trời Rơi Xuống của tác giả Dạ Bạch Vô Nha. Rơi vào đường cùng, cô quyết tuyệt nhảy vực.


  Cứ nghĩ rằng mình đã thành âm hồn dưới địa phủ, nào ngờ cô xuyên đến thế giới hiện đại, tuy không biết rốt cuộc là ngày tháng năm nào nhưng những kiến thức ở nơi này khiến cô cực kỳ lạ lẫm.


  Thời đại khác nhau suy nghĩ cùng lối sống khác nhau nhưng cô may mắn rơi trúng đến một nửa kia của mình.


  Tuy hai chân anh tàn phế nhưng anh cực kỳ giàu có, không những thế còn rất sủng ái cô, từ nay về sau cuộc sống ngày ngày đều trở nên thoải mái cùng tự tại.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Bạn đang đọc truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân của tác giả Quyển Quyển Miêu. Tiểu thuyết kiểu Long Ngạo Thiên, nhân vật nam chính ngày càng cường đại, không ai địch nổi, mà quá trình nghịch tập của Ninh vương cũng khiến người đọc hào hứng phấn khởi, dù cho nhân vật có tật xấu như thù dại, nhỏ nhen, nhưng mà vì nhập tâm vào nhân vật nên lại cảm thấy cực kì sảng khoái.


  Nhưng mà thời điểm Tiết Dao vào trong sách là thời thơ ấu, Tiết Dao cùng Tam hoàng tử đập nát món đồ chơi ngựa gỗ của Ninh Vương. Vì giữ tính mạng, cứu vãn độ hảo cảm, Tiết Dao bắt đầu tẩy trắng nguyên chủ, làm việc tốt, cũng hóa giải một loạt nguy cơ cho hoàng gia, giúp bách tính.


  Bởi vậy Tiết Dao được sự tôn trọng của người trong và ngoài triều. Cùng với hệ thống thưởng điểm, Tiết Dao mở ra cuộc sống mới.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Cô Ấy Là Do Tôi Nuôi Lớn

  Cô Ấy Là Do Tôi Nuôi Lớn

  Bạn đang đọc truyện Cô Ấy Là Do Tôi Nuôi Lớn của tác giả Mưa°~°. Bước tiếp theo, phải dùng năng lực mạnh nhất của mình (chi tiền) để vợ mang ơn mình, cảm thấy xúc động và cảm kích mình


  Bước sau nữa, đợi vợ tin tưởng liền lập tức đưa lên giường, đánh chén no say, sau đó giả làm người bị hại (thu tiền về)


  Cuối cùng: Vác người đến cục dân chính đăng ký tạm trú một đời.


  Đàm Nhu Nhi năm 9 tuổi, bị ánh mắt giả tạo của thiếu niên kia lừa mất giỏ hoa hồng. Không sao, cô vẫn động viên kiếm lại tiền.


  Đàm Nhu Nhi năm 19 tuổi, lần nữa bị nhan sắc của người đàn ông đó lừa, bất quá... Lần này là lừa lên giường?!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Để Ta Mang Các Vị Vùng Lên

  Để Ta Mang Các Vị Vùng Lên

  Bạn đang đọc truyện Để Ta Mang Các Vị Vùng Lên của tác giả Phong Sư Linh. Phía sau một một vị tổng giám đốc tài năng, xuất chúng, không thể nào thiếu được một thư kí toàn năng, cùng với một tài xế trách nhiệm, chuyên nghiệp.

  Kinh Thế lại là người kiêm cả hai công việc, mà dù là làm việc ở cương vị nào cũng là một nhân viên xuất sắc, là một cấp dưới tri kỉ, tận chức tận trách hiếm có khó tìm.

  Tri kỷ đến mức cấp trên bị mang vào trò chơi kinh dị phát sóng trực tiếp cũng lập tức tự sát đi vào theo. Sau đó ở trong trò chơi thuận tiện treo bảng tìm việc.

  Trong trò chơi kinh dị nổi lên một truyền thuyết về áo bông nhỏ tri kỷ Kinh Thế.

  Muốn thông quan? Tìm Kinh Thế, để lão đại mang bạn bay.

  Kinh Thế nhiều lần đổi chủ. Mỗi lần đều quậy banh từng phó bản và úp sọt nguyên đám quái vật. Người được hắn mang theo đều bằng những cách thần kỳ nào đó ngộ ra chân lý cuộc đời rồi thăng cấp thành cường giả nổi danh.

  Chúng thiên tài, cường giả: Anh ơi!
 • Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

  Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

  Tác giả: Liễu Thăng Thăng

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Hài Hước, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Xuyên đến thời đại tinh tế trên một tinh cầu rác, Quý Dữu nghèo đến mức sắp đào đất để ăn, nhưng…… Đất ở đây có độc không ăn được…… Không còn cách nào, cô chỉ có thể hạ mình đi nhặt rác, bán đồ nát……

  Hạt Thảo Quả của chị đây xinh đẹp như thế mà không ai thèm, nhặt về xe hạt treo lên mạng bán thôi.

  Nhưng treo lên mạng xong thì có người nhận xét chê bai: “Ngay cả hạt Thảo Quả cũng mang đi bán, thèm tiền đến mức điên rồi hả?”

  Mấy ngày sau, người này hối hận muốn đấm tường: “Cho tôi xin một hạt Thảo Quả đi, một hạt thôi! Một hạt là tốt rồi.”

  Quý Dữu lạnh lùng nói: “Không bán!”

  Ví dụ tiếp theo nào, cục đá vụn đầy trên đường sáng lấp lánh vậy mà không ai muốn, nhặt lên đánh thành vòng tay treo lên mạng bán thôi.”

  Mọi người ác mồm ác miệng: “Cục đá nát này còn lấy ra bán nữa, chưa từng thấy tiền bao giờ hả?”

  Mấy ngày sau, mọi người khóc lóc thảm thiết nói: “Là tôi có mắt không tròng, là mắt tôi vụng về, cục đá xinh đẹp như vậy xin bán cho tôi một cái đi.”

  Quý Dữu buông tay: “Không có.”

  Ví dụ như……

  Cậu thiếu niên xinh đẹp giống như thần tiên này lại là tên Thái Tử phế vật mà trong miệng người dân đế quốc người người kêu đánh, người người phỉ nhổ sao? Thiếu niên xinh đẹp như vậy thế mà sắp chết đến nơi rồi, nhặt về trước đã, không chết thì coi như giàn hoa bày cho đẹp mắt cũng được.

  Nhưng ---

  Tên này cười xấu xa: “Giàn hoa? Tối hôm qua anh không nỗ lực đủ sao? Em xác định anh chỉ là giàn hoa thôi hả?”
 • Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

  Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

  Bạn đang đọc truyện Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ của tác giả Tín Dụng Tạp. Tám giờ ngoài ca làm chưa bao giờ tiếp điện thoại ấy vậy mà gần đây luôn lén lút nhờ người khác trực ban hộ, hơn nữa toàn bộ phòng thư ký đều giúp cô giấu diếm!


  Cố Bách Nhiên đang chuẩn bị điều tra rõ việc này thì ngoài ý muốn bị một con lệ quỷ quấn lấy, sau đó nữ thư ký thích trốn việc của anh mặc bộ trang phục tinh xảo, đi đôi giày cao gót 10cm cầm theo kính bát quái xuất hiện……


  Cố Bách Nhiên: Tôi sẽ lấy thân báo đáp ân cứu mạng!


  Dáng vẻ Hàn Hướng Nhu suy nghĩ sâu xa một lát: Vẫn nên đưa tiền đi!


  Cố Bách Nhiên: ……


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cô Gái Hồ Đồ Yêu Phải Ác Ma

  Cô Gái Hồ Đồ Yêu Phải Ác Ma

  Buổi chiều, trời xanh mấy trắng. Hoa hải tươi đẹp, mặt cỏ xanh mượt, khắp nơi phủ thêm một màu xanh. Bên người cô có người đàn ông không gây một tiếng động nào bầu bạn, hắn nằm ở trên cỏ, gối lên đùi của cô nhắm mắt dưỡng thần, mà cô cũng thật nhẹ nhàng vuốt tóc của hắn, trong lòng tắc tràn đầy hạnh phúc. “Bố, mẹ, mau tới đây chơi cùng Niệm Niệm.” Cách đó không xa, một bé trai tầm ba bốn tuổi đang đuổi bướm gọi lại.


  ” Niệm Nhi, cẩn thận một chút.” Mạc Tiểu Mễ không khỏi lo lắng, định đứng dậy. Lại bị Thích Lẫm Lạc ôm gắt gao, kêu cô không thể động đậy,” Không cần lo cho nó, nó luôn muốn em chú ý tới nó.” Ngữ khí có chứa một tia ghen tuông. ”Thật là, đến con mà anh cũng có thể ăn dấm chua sao.” Tiểu Mễ thản nhiên cười, thật sự là không chịu nổi hắn.


  ” Bố mẹ đang nói về con sao?” Thanh âm non nớt của Thích Niệm bên cạnh vang lên, tiểu tử kia không biết khi nào thì đã chạy tới. Tay nhỏ bé cầm một bó hoa dại nhiều màu sắc, đưa cho Tiểu Mễ” Đây, tặng cho mẹ." ” Tặng cho mẹ sao? Cám ơn Niệm Nhi.” Tiểu Mễ nhẹ nhàng tiếp nhận, hôn nhẹ vào trán của hắn, cười vô cùng hạnh phúc. ” Anh cũng muốn.” Lẫm Lạc nhìn cảnh mẫu tử tình thâm, khuôn mặt đẹp trai không vui có chút mùi dấm chua. ” Muốn cái gì? Con đang có ở đây, anh an phận chút đi!” Tiểu Mễ thoáng chốc đỏ bừng mặt. ” Đúng vậy, bố an phận chút đi.” Thích Niệm rất thích thú lặp lại lời của mẹ.

 • Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi!

  Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi!

  Bạn đang đọc truyện Cô Nương, Ngươi Cầu Nhầm Thần Rồi! của tác giả Mộ Dung Khanh Mặc. Thiên Vương bên cạnh La Hán: Mỗi ngày, cô ấy đều cầu ta phù hộ một đêm phất nhanh.


  Phật Di Lặc: Cô ấy cũng cầu ta.


  Địa Tạng Vương: Nghe nói, cô ấy mỗi lần đến trước mặt Thần Tài cầu phù hộ bình an?


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hạnh Phúc Quả Táo Chín

  Hạnh Phúc Quả Táo Chín

  Máy bay chậm rãi trượt trên đường băng, Tần Tri chạm tay vào bức thư vài lần. Chờ máy bay ổn định, anh vội vã mở phong bì. Thư này một tháng trước Quan Thục Di đã đưa Ngô Gia Dương. Quan Thục Di nói, trước khi Tần Tri về nhà hãy đưa anh. Ngô Gia Dương rất nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ này. Tần Tri: Khi anh mở lá thư này, em biết, anh đang trên đường về nhà. Em muốn chính thức báo cho anh một tin: Em sắp làm mẹ. Với em, đây là một chuyện vui làm em vừa ngạc nhiên, vừa mừng và lo sợ. Trong đời, ngoài chuyện được gả cho anh, em tin, đây là chuyện vui nhất em từng có.


  Gần đây, em thường sờ bụng, quả thật là kỳ lạ, bên trong có một bé cưng. Con nằm trong cơ thể của em, đây thật là một cảm giác kỳ diệu. Với cuộc đời em, ngoài một người đàn ông có tên Tần Tri, thứ còn lại là đứa con này. Con cùng em chia sẻ sinh mạng, chia sẻ nhịp tim đập, chia sẻ dinh dưỡng, chia sẻ máu, chia sẻ bầu không khí của thế giới, chia sẻ mọi thứ tốt và xấu trên đời.Mỗi khi nghĩ đến chuyện khi con đủ tháng, rời khỏi cơ thể em, bắt đầu bước trên con đường của con, em lại cảm thấy không đành lòng, em luyến tiếc. Em tình nguyện lấy toàn bộ cuộc đời mình để con thấy ấm áp, chăm sóc con, yêu  thương con, nuôi nấng dạy dỗ con……


  Em yêu con, em khẳng định trừ anh ra, em yêu con nhất.
 • Keep On Loving You

  Keep On Loving You

  Cha đi Canada một tuần lễ để tham dự cuộc họp lớn. Một mình cậu ở nhà thật buồn, hiếm khi cô Shella đến chơi, Phi Vũ vô cùng vui mừng nhào vào lòng Shella. Có điều hình như mẹ cậu không thích dì nuôi hay sao ý, cứ hậm hực ngồi một bên. "Nhóc con, lại đi sai rồi."- Shella nhìn bàn cơ vua rồi gõ nhẹ đầu cậu. Phi Vũ cẩn trọng nhìn Gia Nghi đang ngồi một bên rồi lấy hết can đảm hỏi: "Mẹ, sao mẹ không vui vậy?" Gia Nghi liếc Shella một cái, không nói gì, có điều con trai cô cũng rất tinh mắt, hiểu được ý cô, liền nói: "Dì Shella rất tốt mà, dì thương Phi Vũ, lại còn tốt với Phi Vũ nữa, sao mẹ lại không thích dì vậy?"


  "Con trai, con phải biết trên đời có những người chỉ cần họ nói chuyện thôi cũng làm mình lên tăng xông muốn đứng xa ba ngàn mét."- Gia Nghi nhìn Phi Vũ nhưng lời nói đậm mùi thuốc súng chĩa về phía người ngồi bên kia. Shella kéo Phi Vũ về lại bên chỗ mình, lườm cô một cái: "Phi Vũ, khi con không thích một người thì chỉ cần người đó thở thôi con cũng thấy tốn không khí." "Nè cô..."- Gia Nghi tức giận định mắng nhưng có con trai ở đây nên phải giữ hình tượng của một người mẹ mà anh hay nói, kìm xuống cơn giận.


  Lăng Thiếu Hạo đi công tác về xách theo một lô lốc quà tặng cho... Gia Nghi. Một vali toàn là quần áo đẹp, những món quà lưu niệm xinh xắn kèm theo mấy loại đặc sản của người bản sứ. Phi Vũ thẫn thờ nhìn mẹ mình vui vẻ xem quà toàn là những món cậu thích thôi, nhưng sao không có phần cậu vậy nè? Cậu không cam tâm, lò dò đi đến chỗ anh, cầm vạt áo anh kéo kéo rồi giơ đôi mắt đọng nước khiến người khác thương cảm ra nhìn anh.


 • Đan Nữ

  Đan Nữ

  "Sư huynh, Niêm Hoa Tăng vốn là cô nhi, được một vị chủ trì trong miếu nuôi lớn, sau này gặp kỳ ngộ nên học được bách biến dị dung thuật, đã từng giả làm nữ nhân lẻn đến nhà giàu người ta quyến rũ tiểu thư, sau này bị phát hiện liền bỏ trốn. Năm nay hắn đổi thân phận vào kinh thành, được người khác giới thiệu, hiện đang ngụ tại Bạch Mã tự."


  Trong các sư huynh đệ, Huyền Phi Tử khinh công tốt nhất, thính giác cũng tốt nhất, rất am hiểu thăm dò tin tức, lúc này, hắn đang hai năm rõ mười bẩm báo lai lịch của Niêm Hoa Tăng cho Đại sư huynh Huyền Dương Tử, sau đó bổ sung thêm: "Sau khi Niêm Hoa Tăng ngụ tại Bạch Mã tự, mỗi khi có nữ khách đến chùa dâng hương, hắn thường cùng vị tăng tiếp khách ra ngoài đón chào, lúc đó hắn sẽ cầm trên tay một cành hoa tươi, khi nhìn thấy nữ khách liền mỉm cười một cái, nữ khách đó liền mất hồn rồi tự động hiến tài hiến sắc."


  Đại sư huynh Huyền Dương Tử chân mày rậm dài, mắt như đan phượng, sống mũi cao thẳng [1], đôi môi bạc mỏng, diện mạo trong số các sư huynh đệ là tuấn lãng nhất, nhưng hắn có chút mặt “than”, làm việc không dễ nhìn ra vui hay giận, nghe Huyền Phi Tử nói, chỉ "Ừ" một tiếng, rồi thong thả đến bên cửa sổ suy nghĩ. Bảy ngày trước, tiểu sư muội Huyền Cảnh Tử có việc đến Bạch Mã Tự, thấy Niêm Hoa Tăng một lần, sau khi trở về thất hồn lạc phách, ba ngày trước, Huyền Cảnh Tử mất tích. 

 • Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc của tác giả Tước Minh. Trong sách, nam chính không những là tổng tài bá đạo, mà còn có thể biến thân thành hắc báo.


  Mà Tô Quân Quân vừa vặn là nữ phụ ác độc đoạt đi mối tình đầu của nữ chủ, còn không ngừng hại nữ chủ, cuối cùng bị hắc báo sống sờ sờ cắn chết.


  Làm thế nào để có thể sống sót dưới móng vuốt của hắc báo? Đây là một vấn đề khó.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Một Mối Lương Duyên

  Một Mối Lương Duyên

  Bạn đang đọc truyện Một Mối Lương Duyên của tác giả Huỳnh Khánh Vy. Vừa mới mở mắt, cô đã nhìn thấy Sở Thiên Minh, nam phụ đáng thương trong lòng cô đang gặp nguy hiểm. Không chút chần chừ, cô liền lao tới đỡ cho y một nhát kiếm. Cũng vì thế, diễn biến của bộ phim cũng bị thay đổi.


  Trong một lần ham chơi đi dạo một vòng Tiêu Giao thành, cô bị một đám người mặc áo đen đột ngột công kích. Bọn chúng muốn hủy hoại sự trong sạch của Lâm Thanh An. Sở Thiên Minh kịp thời xuất hiện, cứu cô một mạng.Cũng từ lúc đó, mối quan hệ của cô và y dần trở nên tốt hơn.


  Sở Thiên Minh mặc dù ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng lại đã âm thầm chấp nhận Lâm Thanh An. Hai người cùng nhau tạo ra những kí ức thật đẹp đẽ. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Lâm Uyển Nhi lại tìm đến chỗ của Sở Thiên Minh.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ

  Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ

  Bạn đang đọc truyện Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ của tác giả Hải Diêm Chi Sĩ Quyển. Nghĩ tới trong tiểu thuyết, linh kiếm này vì nữ chính vào sinh ra tử, theo nữ chính mấy chục năm, ngăn căn công kích, săn giết yêu thú, dãi nắng dầm sương, bị thương vô số lần trong bí cảnh, tu sửa mấy lần, còn xém chút nữa này rơi vào kết cục kiếm gãy linh tan…Tống Trường Ly cảm thấy toàn thân (kiếm) đau nhức, xót xa,


  Ai thích làm thanh kiếm đứng đầu thiên hạ thì đi mà làm, nàng quyết không đâm đầu chịu tội.


  Tống Trường Ly xuyên tới đúng hôm Mộ Kiếm mở cửa cho nữ chính và đám đệ tử xuất sắc của Quy Nguyên Kiếm tông vào chọn kiếm.


  Ngay khi nữ chính chìa tay về phía mình, Tống Trường Ly vặn thân kiếm, lướt qua cổ tay áo nữ chính, ngã thẳng vào lòng một gã đệ tử hết sức bình thường.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .