Đọc Truyện Đông Phương

Là những truyện có nội dung xảy ra ở các nước phương Đông.
 • Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương

  Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương

  Bạn đang đọc truyện Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương của tác giả Chúc Từ Tửu. Chi tiết hơn chính là một nhóm bạn tí hon, chỉ nhỏ bằng ngón tay cái, mà nhóm bạn tí hon này rất thích giúp mọi người, mỗi ngày đều lo lắng, ưu sầu việc học của cậu.  Trong phòng thi, Lâm Mộc Dương thấy nhóm người kia chạy đến chỗ học bá Tuân Ngọc, làm cậu tưởng họ đang nhìn trộm đáp án cho mình, khi cậu định mở lời từ chối thì vài giây sau đó, nhóm người kia chạy về nói nhỏ với cậu: Ổng làm xong rồi nè, cậu cũng cố lên đi~  Lâm Mộc Dương:... Vất vả cho mọi người rồi.  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe

  Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe của tác giả Kiều Dữu. Ai cũng yêu sắc đẹp, phong thái của hắn, nhưng cũng sợ hãi, kiêng dè sự tàn nhẫn, độc ác của hắn


  Mà chính hắn lại không bao giờ nghĩ tới, cuối cùng hắn lại chết trong tay Thái tử điện hạ người vừa bắt đầu bị hắn đào hai mắt, hai chân bị phế, ném vào vực sâu, cho là chắc chắn phải chết.


  Thời điểm Trần Trừng phản ứng lại phát hiện mình vừa vặn ném Thái tử không hề phản kháng vào vực sâu…


  Trần Trừng:!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người

  Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người

  Bạn đang đọc truyện Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người của tác giả Phượng Vĩ Tùng. Mỗi ngày, ngoài việc giải đáp nghi vấn cho những khách hành hương lạc lối, cậu còn tới cục cảnh sát năng lực cao nhất ở Thanh Châu để đoán mệnh


  Cậu chưa từng nghĩ tới, người cậu đoán mệnh đang nằm trên đất, còn cậu trở thành là nhân chứng mục kích đầu tiên của cảnh sát


  Lần đầu tiên hợp tác phá án với đội trưởng đội cảnh sát điều tra hình sự Thẩm Duệ, những chuyện đẫm máu cứ liên tiếp xảy ra.


  Thẩm Duệ: “Chu Nguyên, rốt cuộc cậu có cung cấp manh mối cho tôi được không?”


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức

  Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức

  Bạn đang đọc truyện Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức của tác giả Thu Thu Đại Vương. Vì muốn cháu mình có thể sống lâu hơn, nên để Giang Từ Vô tích cực làm việc thiện, tích luỹ công đức.


  Vì thế, Giang Từ Vô từ cả ngày chơi bời lêu lỏng nay lại phải kế thừa cửa hàng nhang đèn đã đóng cửa của ông nội.


  Ban ngày, cửa hàng không một bóng người.


  Ban đêm, quỷ đầu chen chúc đầy trong cửa hàng.


  Nhìn nhóm hung thần ác sát lệ quỷ, Giang Từ Vô vui vẻ: "Cảm tạ thiên nhiên ban tặng."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ

  Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ

  Bạn đang đọc truyện Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ của tác giả Ninh Thế Cửu. Thiếu niên có cánh đem y ra thật là một chú chim đáng yêu, đáng thương, nhưng Lý Triều Sương suy đi nghĩ lại, cảm giác có gì đó sai rồi.Hắn cho rằng Lý Triều Sương là đồng tộc của hắn, nhưng Lý Triều Sương không phải.


  Hắn muốn cùng Lý Triều Sương bên nhau mãi mãi, nhưng tuổi thọ của Lý Triều Sương sợ rằng chỉ còn lại có mấy ngày.


  Lúc này, lựa chọn của Lý Triều Sương hẳn là --


  Một, nói ra sự thật, xin con chim nhỏ này đưa y trở về, sau đó tiếp tục chờ chết. 


  Hai, cơ hội ra ngoài tốt như vậy sao lại bỏ qua được! Đồng ý làm vợ hắn! Mau cùng hắn bỏ trốn đi (để hắn làm phương tiện đi lại miễn phí)! 


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Bạn đang đọc truyện Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang của tác giả Uyên Hư. Liễu Ngọc Hàm, một bạn thành tích học tập kém cực kì, lại vô tình xuyên không đến tương lai


  Hôm nay lại là một ngày cậu livestram, cầu cho huyền học của mình thành công, một lần nữa khiến cho đế quốc ở bên cạnh kinh hoảng.


  Đế quốc bên cạnh: "Cậu ta là máy dò sóng à! Tất cả thiết bị mới của chúng tôi đều bị phát hiện khi đến gần cậu ta."


  Liễu Ngọc Hàm: "...Mọi người nghĩ nhiều rồi, tôi chỉ vừa bị ngất lúc livestream mà thôi."


  Thiếu tướng liên bang, Tần Mạc: "Tôi có thể làm chứng."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Bạn đang đọc truyện Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi của tác giả A Nguyễn. Một buổi chiều thứ Hai bình thường, Thạch Trình Hạ theo thói quen pha một ly cà phê lúc hai giờ năm phút, rồi ngồi thảnh thơi trên chiếc ghế sô pha trong văn phòng cá nhân của mình, lẳng lặng hưởng thụ chút thời gian nhàn rỗi.


  Trời giờ đã cuối thu, độ ấm tàn dư của mùa hè cuồng nhiệt đã dần bay biến, mọi thứ trở về lại cái mát mẻ khi không có thứ nhiệt độ cháy bỏng kia. Ăn cơm trưa xong, khi máu toàn thân đã dồn hết về bụng, hấp thụ lấy chất dinh dưỡng để sinh tồn thì não bộ sẽ hoạt động chậm rãi hơn nhiều.


  Cõi đời tạm được nửa ngày nhàn. Nói thật, đã rất lâu rồi Thạch Trình Hạ mới có thời gian rỗi rãi như thế này, nhất là kể từ khi nàng biết đến cô nàng Đại tiểu thư xúi quẩy nhà họ Vu - Vu Thanh Tuyền kia.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Quân Môn Trưởng Tức

  Quân Môn Trưởng Tức

  Bạn đang đọc truyện Quân Môn Trưởng Tức của tác giả Kim Nguyên Bảo. Vốn tưởng rằng chỉ cần làm một người vợ tốt, một vị nhàn thê lương mẫu đạt tiêu chuẩn là có thể yên ổn trải qua một đời, sau đó Lục Châu mới nhận ra rằng chính mình trước kia thật con mẹ nó quá ngu ngốc quá ngây thơ, ban ngày thì phải rèn luyện thể năng đến lụy tử lụy hoạt, đến buổi tối ông xã đại nhân còn muốn cưỡng chế mở "thao luyện" đặc biệt dành cho cậu, mà chuyện càng đáng nguyền rủa hơn nữa chính là đám người thân là quân môn thế gia kia thế nhưng lại đặc biệt mê tín.


  Đến giờ ăn, quản gia nói: "Lục thiếu, hôm nay không thích hợp ăn cơm."


  Lục Châu: "..."


  Được, cậu không ăn cơm, cậu húp cháo có được chưa?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Bạn đang đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải. Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ


  Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.


  Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.


  Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Phong Thủy Đại Sư

  Phong Thủy Đại Sư

  Bạn đang đọc truyện Phong Thủy Đại Sư của tác giả Túy Hựu Hà Phương (Say Thì Có Làm Sao). "Đại sư! Xin ngài đấy! Khẩu hạ lưu tình một chút được không vậy?!!!"

  Đại sư phong thủy Kiều Quảng Lan, chuyên môn vững chắc, bề ngoài xuất chúng, trong ngoài vẹn toàn, không chỉ biết rành rẽ tìm nơi bảo địa, đoán hung cát, bắt yêu trừ quỷ,...không gì làm khó được đại sư.

  Người tài giỏi như thế nhưng vẫn có một khuyết điểm cực kì chí mạng: miệng độc.

  Cảnh thứ nhất: một đóa hoa bạch liên nhu nhược tìm hắn, xin phù chú cầu tình duyên nói: "Anh ấy đã có gia đình, nhưng tôi thật sự không thể quên được..."

  Kiều Quảng Lan: "Không sao đâu, nhịn thêm chút đi. Tới lúc chết rồi thì có muốn cũng không nhớ được nữa đâu"

  Cảnh thứ hai: nhà hào môn số một của thành phố mời hắn dự tiệc sinh nhật, niềm nở nói: "Tôi đã lớn tuổi rồi, một năm cũng chỉ có một lần sinh nhật..."

  Kiều Quảng Lan: "Làm gì có ai mà một năm không có một lần sinh nhật? Tuổi tôi không lớn lắm, tính ra cũng không có vượt qua hai chữ số đâu."

  Cảnh thứ ba: đại sư cùng đối tượng hẹn hò đi ăn: "Bánh xốp tiệm này không đủ tiêu chuẩn một tí nào, ít tầng (lớp bánh) quá."

  Kiều Quảng Lan: "Tòa nhà thương mại đối diện hơn ba mươi tầng kìa, ngại ít quá thì tới gặm đỡ đi."

  ... Độc thân cho đến bây giờ.
 • Phàm Nhân: Ta, Lệ Phi Vũ, Thuộc Tính Tu Tiên

  Phàm Nhân: Ta, Lệ Phi Vũ, Thuộc Tính Tu Tiên

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, đi tới thế giới Phàm Nhân Tu Tiên, sống lại trở thành trùng tên trùng họ Lệ Phi Vũ.

  Đối mặt còn thừa không có mấy thọ nguyên, không biết có linh căn hay không quẫn cảnh, dựa vào dị năng đem hết thảy số liệu thuộc tính hóa, đạp lên tiên đồ trường sinh cửu thị!

  Ta từng tại Thiên Nam giết xuyên Ma Tông lục đạo.

  Đã từng tại Bạo Loạn Tinh Hải uy hiếp Tinh Cung quần hùng.

  Từng tại Nhân giới đúc Sát Thần danh tiếng, đã từng tại Linh giới để vạn tộc tụng tên thật!

  Ở Tiên giới, ta chính là Thiên Đạo!

  Một thế này, ta tự mình dương danh Nhân, Linh, Tiên tam giới!

  Giết người phóng hỏa Lệ Phi Vũ, chính là tại hạ!

 • Thiên Sư Ở Rể

  Thiên Sư Ở Rể

  Bạn đang đọc truyện Thiên Sư Ở Rể của tác giả Chúc Ninh. Không xu dính túi, còn có hai đồ đệ cần nuôi, không gạo không thịt, trên người là đồ bộ cũ kĩ, thô sờn, nhà ở là cỏ lụp xụp, chỉ có thể nghèo túng mà ăn nhân sâm ngàn năm qua ngày...

  Sau đó, Trì Ưng Dương biết tin đại tướng Lăng Hạo Uyên tìm người ở rể, điều kiện thật tốt, vừa có nơi ăn chốn ở đồ mặc, còn có phát tiền tiêu vặt nữa!!!Trì Ưng Dương vui vẻ ứng tuyển: "Oaaa! Trên đời còn có chuyện tốt như vậy!"

  Người khác khuyên hắn: "Nghe nói tướng quân thiết huyết tàn nhẫn, giết người như ngóe, trên mặt còn có hai vết sẹo khủng bố."

  Trì Ưng Dương: "Ngầuu! Hơn nữa y bao ăn bao ở!"

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Tay Mang Không Gian, Mãn Cấp Lão Đại Mang Ta Phi

  Tay Mang Không Gian, Mãn Cấp Lão Đại Mang Ta Phi

  Bạn đang đọc truyện Tay Mang Không Gian, Mãn Cấp Lão Đại Mang Ta Phi của tác giả Mỹ Nữ Yêu Hồ. Nàng là một nữ nhân có địa vị tối cao tại nơi này, nhưng rồi trong lúc luyện đan lại bất hạnh bị nổ tan xác, sau đó xuyên đến một thế giới khác

  Thế giới này tên Thanh La đại lục, mà nàng hiện đang trú ngụ trong cơ thể của một người khác cùng tên với mình, Chu Tịch Dao,

  Cái gì? Kẻ ngốc? Phế vật? Quái vật xấu xí? Kẻ không thể tu luyện???

  Từ khi nào những danh xưng này có quan hệ với nàng? À không, đây là cách họ gọi nguyên chủ.

  Khi nàng loại bỏ hết độc tố trong cơ thể khôi phục dung nhan khuynh thành, linh võ song tu, một tay luyện đan một tay ngự thú "Đúng rồi, bổn tọa còn rất nhiều đó!"

  "Ngũ muội ta không dám nữa, ngươi tha ta một mạng, ta chính là tỷ tỷ ngươi đó!"

  Nhìn nàng ta quỳ rạp trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt, cả người đau đớn run rẩy "Hiện tại hối hận? Đã chậm."

  "Vị công tử này, viên ma tinh trên tay ngươi kia, hình như là ma thú ta vừa mới giết chết."
 • Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất. Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình

  Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn.

  Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C

  Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C.
 • Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Bạn đang đọc truyện Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư của tác giả Hoà Cửu Cửu. Những người làm trong ngành môi giới bất động sản cười thầm, nói Lục Chỉ nhận một căn nhà không ra gì, đoan chắc sẽ bán không được.

  Nhưng họ nào biết, Lục Chỉ thật ra là một cậu ấm nhà giàu nứt vách, tiền cậu không thiếu. Chưa kể một thân phận khác là thiên sư và phong thủy sư thiên tài, có hơn ba ngàn tín đồ.

  Quỷ ốc, hung trạch, nơi ở không lành,....? Chuyện nhỏ. Vung tay một cái, phong thủy sửa lại, từ mảnh đất không ai ngó ngàng, lại thành nơi quý giá, vô số hào môn thương gia muốn cướp lấy.

  Cậu còn ở trong gameshow, chỉ điểm vài vấn đề về phong thủy, vô tình trở thành tin hot, vô số danh nhân đều tìm kiếm cậu, mong được cậu chỉ điểm.

  Không nghĩ tới, ngay cả Nam Thừa Phong – nhà giàu số một trẻ tuổi nhất – kẻ luôn làm người sợ hãi không thôi, lại là một kẻ manh khống (yêu thích những vật dễ thương), đã ngã quỵ trong tay cục cưng Lục Chỉ.

  Nam Thừa Phong: Ta muốn kết hôn với một võng hồng.

  Gia đình nhà giàu số 1: Người như vậy không xứng bước vào nhà chúng ta.

  Nam Thừa Phong: là Lục Chỉ

  Gia đình nhà giàu số 1: Mau cưới về nhà cung phụng, nhanh lên!
 • Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng

  Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng của tác giả Ngư Chi Thủy. Có điều cửa hàng này cũng không tốt đi chỗ nào, nhìn vừa cũ vừa rách nát, nghe đâu còn có quỷ gì đó xuất hiện, mọi người e ngại tránh thật xa


  Mà khi Vưu Tinh Việt vừa dọn vào nơi này, lại không xảy ra chuyện kì quái gì


  Cửa hàng đồ cổ buôn bán ngày thứ nhất, quần áo ngăn nắp nhà thầu vứt bỏ làm chuyện ác Kim Thiềm đồ cổ, Vưu Tinh Việt trấn áp Kim Thiềm, qua tay bán ra giá cao.Buôn bán ngày thứ hai, lão bản mua đi Tì Hưu ngọc khí, lão bản làm việc thiện tích đức tiền vô như nước, Tì Hưu khí linh tu luyện thần tốc, vì thế trăm năm sau, trên thế giới liền xuất hiện khí linh Tì Hưu đầu tiên thành thần.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Hôm Nay Hoàng Hậu Có Muốn Hồi Cung Không?

  Hôm Nay Hoàng Hậu Có Muốn Hồi Cung Không?

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Hoàng Hậu Có Muốn Hồi Cung Không? của tác giả Cao Nhân Vũ. Trên chiếc ghế dài bằng gỗ đàn hương, một nam nhân có dáng người mảnh khảnh tuấn tú đang nằm yên lặng ở đó. Hắn ta mặc trên người một chiếc trường bào màu xanh nhạt, bên trên có thêu hoa văn đám mây, trên eo có đeo thắt lưng bằng ngọc bích.


  Đôi mắt dài hẹp khẽ nhắm lại, đôi môi mỏng có phần hơi nhợt nhạt, lộ ra vẻ ốm yếu.


  Sợ nước đã nguội, Tú Nguyệt đổi một bình nước nóng khác đưa tới cho hắn, sau đó nàng lại đi tới chậu than lấy thêm than cho vào để không khí được ấm thêm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tu La Thiên Đế

  Tu La Thiên Đế

  Lôi Đình Cổ Thành vào tám năm trước xảy ra một việc kinh thiên động địa chấn động địa cầu. Vô số những nhân dân vô tội ở nơi đây đều phải chết một cách oan ức. Máu chảy thành sông, trên những cành cây hay những tán lá cỏn đọng lại không ít giọt máu của nhữn người đang hi sinh vì Lôi Đình Cổ Thành, hàng trăm hàng vạn làng mạc đều trở thành một đống đổ nát. Chỉ còn lại một số ít còn sống sót nhưng vẫn không thể chạy trốn khỏi quân địch!

  Tần Mệnh, thiếu chủ của thành buộc phải vào Thanh Vận Tống là nô. Đem tất cả sự hận thù nuốt vào trong chờ ngày bao thù. Hắn đương nhiên phải báo thù nếu không những người đã chết oan ức phải làm sao đây? Hai mươi vạn dân thường bị tống vào Đại Thanh Sơn làm phục địch. Dù không cam chịu cũng phải cố gắng mà chịu đựng. Một ngày họ còn sống, cơ hội trả thù sẽ tăng cao.

  Tám năm sau, Thối Linh nhập Vũ, Tu La tỉnh giấc, Tần Mệnh bắt đầu phải vùng lên đấu tranh, tranh giành mạng sống. Hắn có gươm, có thể một nhát chém rơi đầu địch, hắn có kiếm, có thể một lần đâm chết quân thù. Dù cho trên tay không còn vũ khí, hắn vẫn còn nắm đấm, có thể đấm đến khi quân địch chết mới thôi. Một ngày Tần Mệnh này có sống, sẽ không bao giờ ngừng trả thù.

  Liệu Tần Mệnh có thể đấu lại tất cả những thế lực đang muốn đồn hắn vào chỗ chết hay không? Liệu mối thù của Lôi Đình Cổ Thành hắn có thể trả được hay không? Bao nhiêu mạng người chết oan khuất hắn có thể thay họ rửa hận hay không?

 • Bạn Cùng Phòng Của Tui Siêu Ngon Luôn

  Bạn Cùng Phòng Của Tui Siêu Ngon Luôn

  Văn án:

  Châu Mộ đỗ vào Học viện Hoa Linh, các bạn học nhìn khoé miệng của cậu mà đổ xô rơi xuống hàng nước mắt đoàn kết, “Bạn học, cậu thơm ghê.”

  Muốn dính cùng một chỗ với bạn học Châu Mộ, muốn ôm ôm bạn học Châu Mộ, muốn ở chung với bạn học Châu Mộ!

  Châu Mộ lặng lẽ vươn tay, che cái nhãn “học sinh cực đói” của bản thân lại…

  Truyện ngắn thơm thơm nhẹ nhàng

  Nhân vật chính: Châu Mộ x?

  Tóm tắt một câu: Bạn cùng phòng, ăn siêu ngon luôn.

  Dàn ý: Tuân thủ nội quy nhà trường, ngày ngày tiến lên.
 • Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

  Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

  Truyện Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến của tác giả Bất Gian Bất Giới kể về Lệ Nam ở trong sân trường giữa đêm, không một thanh âm, không một bóng người, cứ như chỉ có mình hắn tồn tại.

  Hắn còn gặp quỷ đánh tường, không tìm được lối thoát, cùng đường, định nhảy xuống lầu thì thấy Ngôn Hành Yến,

  Nhưng người này khiến hắn cảm giác sợ hãi và khủng bố hơn những con quỷ bám sau hắn liên tục hát đồng dao kia

  Ngôn Hành Yến mở miệng: Hương vị trên người cậu thật dễ chịu, hèn gì đám quỷ kia muốn kéo cậu vào mộng, ngay cả tôi cũng...

  Lệ Nam:...???

  Lần thứ hai gặp lại Ngôn Hành Yến, Lệ Nam ở địa phủ bị vị thiên sư này dùng kiệu lớn tám người khiêng cưới vào Ngôn phủ.
 • Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế

  Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế

  Bạn đang đọc truyện Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế của tác giả Trọng Lâu Tam Thất. Khách hàng A tức giận, bảo cô là kẻ lừa gạt, còn nói thời đại tinh tế, không được mê tín dị đoan.

  "Chào cô, cung phu thê của chồng cô dương khí quá nhiều, cô phải cận thận bạn trai của anh ta!"

  Vân Mạt thật lòng thật dạ kiến nghị.Khách hàng B: "Cô... cô... Coi chừng tôi tố cáo cô tội phỉ báng."

  "Vị khách này, chuyến này anh sắp đụng phải rắc rối lớn, sợ là sẽ gặp huyết quang tai ương." - Tay Vân Mạt vân vê ba đồng tiền xu, không ngừng cố gắng nói.

  "Huấn... huấn luyện viên, sao lại là anh?"

  Huấn luyện viên: "Chi bằng cô thử tính xem, hôm nay cô phải chạy bao nhiêu km?"

  Vân Mạt: "..."

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ hay .

 • Võ Đạo Trường Sinh Bắt Đầu Từ Thuật Nội Đan

  Võ Đạo Trường Sinh Bắt Đầu Từ Thuật Nội Đan

  Tác giả: Hắc Nguyên Bạch

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Cổ Đại, Đông Phương, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Hoàng triều Đại Chu thịnh vượng năm trăm năm, đã gần đến giai đoạn cuối, đại tông sư trấn áp số mệnh sống năm trăm năm, dần dần không thể trấn áp được nữa, lòng người thiên hạ bắt đầu dao động...

  Vương Thăng đi đến thế giới này, thức tỉnh thiên "thanh tiến trình", chỉ cần thanh tiến trình của kỹ năng đạt đủ cấp đột phá, là có thể khiến tất cả mọi thứ thành kỹ năng!

  Tông sư số mệnh sống năm trăm năm, kiếp trước hắn tu luyện thuật nội đan, khai thác đại dược nhân thể, tuổi thọ kiểu gì cũng phải gấp mười lần chứ?

  Có điều trước khi khai thác đại dược nhân thể, thì phải trồng hoa cúc làm dược liệu giao hàng cho người ta, như vậy mới giữ được mạng mình...

  Quả nhiên, muốn dựa vào công pháp kiếp trước để trường sinh, trước tiên phải khiến kỹ năng trồng trọt khắc trong DNA đầy điểm đã!
 • Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Truyện Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia của tác giả Tuế Trản kể về A Lạc là một người làm nhiệm vụ, có thể xem cô lại đại diện cho ý chí, ý niệm và mong mỏi của độc giả

  Nhiệm vụ của cô tới các thế giới để giải thoát những nam phụ khiến người đọc có cảm tình, giúp họ có được hạnh phúc và nhân sinh bình thản
 • Ngôn Xuất Pháp Tùy: Ta Bị Nhận Thành Thiên Đạo Chi Tử

  Ngôn Xuất Pháp Tùy: Ta Bị Nhận Thành Thiên Đạo Chi Tử

  Lý Trường Sinh xuyên việt đến tu tiên thế giới, đúng lúc đuổi kịp đại lục đỉnh phong thế lực một trong Đạo Thần tông thu đồ đệ đại điển, tại nhập môn khảo hạch thời điểm ngoài ý muốn phát hiện mình lại có thể làm đến trong truyền thuyết "Ngôn xuất pháp tùy" !

  Bị trong tông các đại nhân vật tưởng rằng Thiên Đạo chi tử. Nhưng hắn thật là Thiên Đạo chi tử a? Thời đại này Thiên Đạo bù đắp, linh khí khôi phục. Các đại thiên kiêu hoành không mà ra! Là một cái sáng chói thịnh thế!

  Thần Vương Yến Nam Thiên: "Lý Trường Sinh, nếu như ngươi có thể tại Tổ Long bí cảnh trổ hết tài năng, bản tọa tự mình đưa ngươi mang đến Cửu Thiên!"

  Chuyển thế Nữ Đế Lạc Thanh Dao: "Một thế này có sư huynh nhân vật như vậy tại, ta đạo không cô!"

 • Hoang Cổ Cấm Khu Truyền Đạo Trăm Năm, Ngoan Nhân Đến Bái

  Hoang Cổ Cấm Khu Truyền Đạo Trăm Năm, Ngoan Nhân Đến Bái

  Hoang cổ thời đại, Vương Huyền buông xuống Bắc Đẩu tinh vực, chỉ cần truyền đạo liền có thể thu được gấp mười lần ích lợi

  Truyền đạo trăm năm, đã thành thánh Vương Huyền, ban đầu vốn còn muốn cẩu thả lấy tiếp tục phát dục.

  Nhưng ở một ngày, hắn Hoang Cổ cấm khu truyền đạo thời điểm, một cái bẩn thỉu tiểu nữ hài lại quỳ nằm ở trước mặt hắn.

  "Đại ca ca, ngươi có thể thu ta làm đồ đệ, dạy ta tu hành sao?"

  Từ nay về sau, Vương Huyền nhiều một vị vô địch đệ tử, đi lên một đầu con đường vô địch!

  Ngoan Nhân Đại Đế: "Không vì thành tiên, chỉ vì tại trong hồng trần đi theo sư tôn!"

  Hư Không Đại Đế: "Ta cả đời không kém ai, nhưng cùng sư tôn so sánh, nhưng khác biệt không thể đạo lý tính!"

  Diệp Thiên Đế: "Thế nhân thường gọi ta Diệp Hắc, đó là bởi vì chưa thấy qua sư tôn ta!"

  Cửu Đại Thánh Thể: "Sư tôn, uy vũ!"

  . . .

  Ngoan Nhân, Hằng Vũ, Hư Không, Vô Thủy, Thanh Đế, Cửu Đại Thánh Thể, Diệp Thiên Đế. . . .

  Làm những người này đều trở thành đệ tử của hắn về sau, hắn đã nhìn xuống vạn cổ, cử thế vô địch!