Đọc Truyện Đô Thị

Những truyện có nội dung chủ yếu diễn ra trong môi trường đô thị hiện đại. Cũng có thể kết hợp với một số thể loại khác như trọng sinh tạo nên nét rất riêng và mới lạ.
 • Mảnh Hành Tây Nào Không Rơi Lệ

  Mảnh Hành Tây Nào Không Rơi Lệ

  Ngày mới ở trường đại học S luôn bắt đầu từ canteen. Trong phòng rửa bát phát ra những tiếng leng keng do bát va vào bồn, thảo nào trường lại sắp phải thay bồn mới, những bác gái rửa bát này đều quá mạnh tay, như kiểu hận không thể cầm bát đĩa đập hết ra.


  “Bác ơi, cho cháu 5 cái bánh quẩy, bốn cái bánh rán, mười quả trứng, sáu bình Yakult…” Cậu nam sinh cặp quả bóng rổ vào trong tay thò đầu vào trong cửa kính gọi đồ ăn, mồ hôi trên mái tóc mềm mại sắp nhỏ giọt xuống. “Này, hôm qua rõ ràng là cậu đánh bài thua mà, vì sao cậu lại bắt tớ trả tiền ăn sáng?” Nam sinh dựa vào cửa kính lười biếng ngáp một cái và nói như vậy, híp mắt lại, đuôi lông mày hơi vểnh lên không che được thần khí tràn đầy trong đôi mắt. 

  “Cút, người hôm qua thắng nhiều nhất là cậu cơ mà, không tìm cậu thì tìm ai?” Nam sinh tóc húi cua đá nam sinh lười biếng kia một cái, quay đầu lại và nói: “Gọi Yakult mà không lấy ống hút à? Quay lại lấy đi!” Anh ta nhíu mày: “Vì sao tớ phải đi?” “Âu Dương huynh đệ, cậu có muốn thăng cấp không?” Anh ta gãi gãi đầu, đút hai tay vào túi quần rồi khom người đi đến trước cửa kính, thò đầu vào gọi người phục vụ bên trong: “Bác ơi, cho cháu thêm bốn cái ống hút nữa!” Nụ cười thật tươi làm lộ ra hai chiếc răng khểnh rất đẹp.

 • Hồng Nhan Lộ Thủy

  Hồng Nhan Lộ Thủy

  Mùa đông ở Luân Đôn lạnh thấu xương và u ám. Hình Lộ nhớ lần đầu tiên cô đến đây vào năm chín tuổi, bố cô đã nói cho cô biết: “Con sẽ yêu Luân Đôn, nhưng con sẽ hận thời tiết ở đó.” Lúc đó, tại sao cô lại không tin cơ chứ? Cô đã từng cho rằng, khi cô có thật nhiều thật nhiều tiền, cô sẽ trở nên rất vui vẻ, tất cả những gì cô đã từng khát vọng, bây giờ cô đều có thể có được.


  Nhưng đến Luân Đôn một năm, nơi cô ở là một căn phòng nhỏ trong khu nhà trọ, lại đi học. Cô cắt ngắn mái tóc dài đi, quần áo mà cô đang mặc còn rẻ tiền hơn lúc còn ở Hồng Kông, cuộc sống thậm chí còn kham khổ hơn lúc trước. Cô không nỡ xài khoản tiền ở trong ngân hàng kia, không phải là bởi dè dặt, mà cô coi nó là hồi ức tình yêu mà cung phụng.


  Lúc rời khỏi Hồng Kông một năm trước, cô đi rất vội vàng, cô nói với Minh Chân: “Tớ qua bên đó rồi sẽ liên lạc với cậu.”Ngay hôm cô đi, một chiếc dương cầm đen bóng được đưa đến nhà trọ. Đó là một món quà cô đã lặng lẽ chuẩn bị cho Minh Chân. Lúc đi học, bọn họ đều rất hâm mộ những nữ sinh đệm nhạc kiêu ngạo ở trường. Minh Chân thường la hét rất muốn có một cây dương cầm. Đã nhiều năm như thế, cuối cùng cô ấy cũng có được.

 • Lại Trầm Luân Lần Nữa

  Lại Trầm Luân Lần Nữa

  Trong phòng bệnh chăm sóc đặc biệt của BV Nhân Khang, thời điểm Cố Noãn Phong nghe thấy bác sĩ tuyên bố não bộ Diệp Thanh Thành tử vong, nàng lần đầu tiên không kiêng dè khóc thành tiếng. "Bác sĩ, tôi không tin, không phải ông nói còn có trường hợp hôn mê một tháng sao? Anh ấy mới hôn mê hơn 20 ngày, Tần Thương, Tử Khanh, các anh nói một câu, các anh đều là bác sĩ, các anh sẽ giúp anh ấy điều trị thêm, anh ấy chỉ là ngủ thiếp đi thôi mà..." "Noãn Phong, Thanh Thành nếu như nhìn thấy em như vậy cậu ấy sẽ khổ sở, cậu ấy ra đi rất vinh quang, cậu ấy là anh hùng, cậu ấy cứu người khác..." "Em không cần sinh ấy làm cái gì anh hùng, em chỉ muốn anh ấy sống thật khỏe mạnh."


  "Noãn Phong, con ngoan, mất Thanh Thành, về sau con còn có chúng ta, có ba mẹ a..." Mẹ Diệp Thanh Thành an ủi tâm tình kích động Cố Noãn Phong, hơn mười ngày trước bọn họ đã làm chuẩn bị tâm lý thạt tốt, mặc dù không nỡ, nhưng mà không muốn tiếp nhận cũng chỉ có thể tiếp nhận. "Không, con không thể không có anh, con của con không thể không có anh ấy..."Cố Noãn Phong chưa từng có điên cuồng như vậy bao giờ, nàng phát hiện kỳ sinh lý của mình liên tục không thấy đến, cho là do gần đây tâm tình không ổn định nên chậm trễ. Buổi sáng vừa mới làm kiểm tra, đã mang thai khoảng 40 ngày. Nàng cao hứng lắm, bây giờ lại phải tiếp nhận tin dữ như vậy.

 • Hạnh Phúc Quả Táo Chín

  Hạnh Phúc Quả Táo Chín

  Máy bay chậm rãi trượt trên đường băng, Tần Tri chạm tay vào bức thư vài lần. Chờ máy bay ổn định, anh vội vã mở phong bì. Thư này một tháng trước Quan Thục Di đã đưa Ngô Gia Dương. Quan Thục Di nói, trước khi Tần Tri về nhà hãy đưa anh. Ngô Gia Dương rất nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ này. Tần Tri: Khi anh mở lá thư này, em biết, anh đang trên đường về nhà. Em muốn chính thức báo cho anh một tin: Em sắp làm mẹ. Với em, đây là một chuyện vui làm em vừa ngạc nhiên, vừa mừng và lo sợ. Trong đời, ngoài chuyện được gả cho anh, em tin, đây là chuyện vui nhất em từng có.


  Gần đây, em thường sờ bụng, quả thật là kỳ lạ, bên trong có một bé cưng. Con nằm trong cơ thể của em, đây thật là một cảm giác kỳ diệu. Với cuộc đời em, ngoài một người đàn ông có tên Tần Tri, thứ còn lại là đứa con này. Con cùng em chia sẻ sinh mạng, chia sẻ nhịp tim đập, chia sẻ dinh dưỡng, chia sẻ máu, chia sẻ bầu không khí của thế giới, chia sẻ mọi thứ tốt và xấu trên đời.Mỗi khi nghĩ đến chuyện khi con đủ tháng, rời khỏi cơ thể em, bắt đầu bước trên con đường của con, em lại cảm thấy không đành lòng, em luyến tiếc. Em tình nguyện lấy toàn bộ cuộc đời mình để con thấy ấm áp, chăm sóc con, yêu  thương con, nuôi nấng dạy dỗ con……


  Em yêu con, em khẳng định trừ anh ra, em yêu con nhất.
 • Nắm Lấy Tay Em

  Nắm Lấy Tay Em

  Từ khi mang thai, Lâm Hân càng trở nên tĩnh lặng. Bản tính cô vốn nhu mì, hiền lành, bây giờ lại đang chìm trong hạnh phúc, vẻ viên mãn tròn đầy như đang bao quanh cuộc sống của Lâm Hân. Khải Lạc -Khải Hoa rất háo hức với thành viên mới trong nhà. Mỗi chiều thứ bảy hai đứa lại theo ba hay cô Hiểu Dung đi mua sắm mang về rất nhiều thứ, tíu tít khoe mẹ rằng đây là thứ chính tay chọn cho em.


  Nhìn những món đồ xinh xinh ấy, Lâm Hân lại xoa đầu hai đứa trẻ. Cô nhớ lại những ngày xưa cũ…Khi Khải Hoa, Khải Lạc chuẩn bị ra đời không có nhiều đồ đạc vậy. Lâm Hân chỉ tích cóp mua được vài bộ quần áo sơ sinh, để dành một ít tiền lo viện phí, thuốc thang, sữa bột. Cô biết thể chất mình không tốt, có thể không đủ sữa cho con bú. Tội nghiệp nhất là sau khi sinh một tháng Lâm Hân đã phải đi làm lại, Khải Lạc- Khải Hoa chỉ có thể nhờ mẹ Tiểu Mẫn trông giúp. Trẻ con không có mẹ, cứ khóc ngần ngật, có khi Lâm Hân về đến thì hai đứa đã mệt lả vì khóc trong nôi.


  Hân Hân! Bà Kỷ mang chén canh bổ lên cho con dâu. Thấy vẻ thẫn thờ của cô, bà lay nhẹ vai Lâm Hân, lo lắng. - Dạ? - Có chuyện gì không con? - Không ạ! -Lâm Hân cười nhẹ- Con chỉ nghĩ vẩn vơ vài chuyện thôi. - Nghĩ vẩn vơ không bằng cứ nói cho mẹ nghe- Bà Kỷ nhẹ nhàng- Chúng ta cùng là phụ nữ, có nhiều chuyện nói với nhau cũng dễ hơn.

 • Keep On Loving You

  Keep On Loving You

  Cha đi Canada một tuần lễ để tham dự cuộc họp lớn. Một mình cậu ở nhà thật buồn, hiếm khi cô Shella đến chơi, Phi Vũ vô cùng vui mừng nhào vào lòng Shella. Có điều hình như mẹ cậu không thích dì nuôi hay sao ý, cứ hậm hực ngồi một bên. "Nhóc con, lại đi sai rồi."- Shella nhìn bàn cơ vua rồi gõ nhẹ đầu cậu. Phi Vũ cẩn trọng nhìn Gia Nghi đang ngồi một bên rồi lấy hết can đảm hỏi: "Mẹ, sao mẹ không vui vậy?" Gia Nghi liếc Shella một cái, không nói gì, có điều con trai cô cũng rất tinh mắt, hiểu được ý cô, liền nói: "Dì Shella rất tốt mà, dì thương Phi Vũ, lại còn tốt với Phi Vũ nữa, sao mẹ lại không thích dì vậy?"


  "Con trai, con phải biết trên đời có những người chỉ cần họ nói chuyện thôi cũng làm mình lên tăng xông muốn đứng xa ba ngàn mét."- Gia Nghi nhìn Phi Vũ nhưng lời nói đậm mùi thuốc súng chĩa về phía người ngồi bên kia. Shella kéo Phi Vũ về lại bên chỗ mình, lườm cô một cái: "Phi Vũ, khi con không thích một người thì chỉ cần người đó thở thôi con cũng thấy tốn không khí." "Nè cô..."- Gia Nghi tức giận định mắng nhưng có con trai ở đây nên phải giữ hình tượng của một người mẹ mà anh hay nói, kìm xuống cơn giận.


  Lăng Thiếu Hạo đi công tác về xách theo một lô lốc quà tặng cho... Gia Nghi. Một vali toàn là quần áo đẹp, những món quà lưu niệm xinh xắn kèm theo mấy loại đặc sản của người bản sứ. Phi Vũ thẫn thờ nhìn mẹ mình vui vẻ xem quà toàn là những món cậu thích thôi, nhưng sao không có phần cậu vậy nè? Cậu không cam tâm, lò dò đi đến chỗ anh, cầm vạt áo anh kéo kéo rồi giơ đôi mắt đọng nước khiến người khác thương cảm ra nhìn anh.


 • Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bạn đang đọc truyện Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương của tác giả Nghiêm Tụng Tụng. Cậu kiểm tra từ đầu tới cuối, từ trong ra ngoài, phát hiện cơ thể này mắc chướng ngại thính giác, sức khoẻ không tốt, đã vậy còn không có nhà để trở về.Được rồi, Kỷ Nguyễn ngồi tựa trên giường bệnh, không thoải mái lắm, nằm một lát rồi lại nói.


  Ngay từ lúc bắt đầu, Cố Tu Nghĩa thản nhiên tuyên bố: "Ba năm, sau khi hợp đồng kết thúc hy vọng cậu ngoan ngoãn rời đi."


  Kỷ Nguyễn ấn mở ốc tai điện tử, mặt mày mệt mỏi: "Xin lỗi, tôi không nghe rõ, anh có thể nói lại lần nữa được không?"


  Cố Tu Nghĩa: "...... Hay là cậu đi nghỉ ngơi đi."  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị

  Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị

  Bạn đang đọc truyện Thủ Lĩnh Ám Vệ Xuất Đạo Ở C Vị của tác giả Xuân Vũ Hạnh Hoa Bạch. Người đại diện: Da em rất trắng, ưa nhìn, khí chất tuyệt vời, là loại hình tiểu ca ca thần tiên được hoan nghênh nhất, em phải nhớ kỹ, tiểu ca ca thần tiên đều uống sương sớm, em không được OOC.


  Tạ Bình Qua: Dạ.


  Tạ Bình Qua muốn kiếm tiền nên phải cẩn trọng trong tạp kỹ, nhưng cuối cùng cậu vẫn bất cẩn bại lộ, bại lộ bản thân có cơ bụng tám múi.


  Tạ • ủ rũ cụp đuôi • Bình Qua:… Em xin lỗi, lần sau em sẽ mặc kín hơn.


  Người đại diện (nhìn số fans tăng lên đột ngột): Em để anh hít thở tí, anh muốn suy nghĩ từ từ.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Ngài Fred! Tại Sao Là Em?

  Bạn đang đọc truyện Ngài Fred! Tại Sao Là Em? của tác giả TiSa Nguyễn. Cũng kể từ khi đó, thân phận thật sự của cô, những bí mật giới hào môn và cả mục đích ban đầu hắn chọn cô dần dần lộ ra...


  Mà kẻ đứng đằng sau nhìn thấu tất tần tật mọi chuyện lại có mối liên kết mật thiết với Trương ý Nhi cũng chính là kẻ đã tạo ra bản đồ kho báu thần bí.


  Dường như mọi chuyện là một trò chơi được lên kế hoạch một cách hoàn mỹ cũng biến thái...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngày 32

  Ngày 32

  Bạn đang đọc truyện Ngày 32 của tác giả Diệp Trần Niên. Sau khi trở về thế giới hiện thực,

  Nhà tâm lý nói: Ngày 32 là thế giới mà em tưởng tượng sau khi cố thoát khỏi áp lực của thực tại. Châu Yến An là biểu tượng người đàn ông hoàn hảo trong em, là đại diện cho thẩm mỹ tối thượng của em đối với đàn ông.

  Nhà tâm lý còn bảo: Nếu em còn gặp lại Châu Yến An, tôi đề nghị em nên mạnh dạn phát triển với anh ta. Nó giúp ích cho tình trạng của em nhiều lắm.

  Dịch A Lam:... Tôi mà tin anh chắc bán nhà mất.

  /Khoa học viễn tưởng nhẹ nhàng, liên quan đến tận thế/

  Keywords: (Vai chính) Dịch A Lam, Châu Yến An.

  Tóm tắt bằng một câu: Đối với một số người, rằng một tháng có ba mươi hai ngày.

  Nếu yêu thích tác giả Diệp Trần Niên, bạn đừng bỏ lỡ 

 • Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư

  Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư

  Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư của tác giả Vô Tẫn Tương Tư. Rõ ràng có một người chồng vừa đẹp tria vừa nhiều tiền, hết mực thương yêu, cưng chiều cô, cô lại chê bai, ghét bỏ anh vì anh bị mù, tìm mọi cách để ly hôn, ngay cả con mình đều ruồng bỏ, tự nhiên trở thành đối tượng bị mọi người khinh thường, chỉ trích, đi đến đâu cũng bị người xua đuổi đòi đánh.


  Động một chút là bị tạt nước, đập trứng thối, Lộ Kiêu Dương cũng đành chịu!


  Sau khi xuyên đến, cô yêu thương đứa nhỏ, dỗ dành chồng, thuận tiện vã mặt những người chờ mong cô ly hôn, bản tiểu thư hôm nay sẽ không chết!


  Chẳng qua, nhìn người đàn ông đang tươi cười trước mặt, cô sửng sốt -


  "Mẹ kiếp, anh không có mù!!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Rơi Vào Vòng Tay Người

  Rơi Vào Vòng Tay Người

  Bạn đang đọc truyện Rơi Vào Vòng Tay Người của tác giả Mạc Tích Xuân Y. Ở nhà Lục Kiêu là người phục vụ, ở trường thì trở thành vệ sĩ.


  Nhưng mối quan hệ của họ chỉ tới đại học là phải kết thúc, vì Lục Kiêu phải đi.


  Thịnh Ý thiếu chút nữa phát điên, hốc mắt đỏ ngầu phát ra lời nói tàn nhẫn: "Nếu ngươi dám đi, cả đời này cũng đừng trở về gặp ta nữa!"


  Nhưng Lục Kiêu thật sự đi rồi, thậm chí còn không liếc mắt nhìn cậu một cái nữa.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trước Lúc Mặt Trời Lặn

  Trước Lúc Mặt Trời Lặn

  Bạn đang đọc truyện Trước Lúc Mặt Trời Lặn của tác giả Tưởng Đâu Đâu. Yến Dương nhìn cậu, người đang chìm trong vầng sáng kia, bỗng cười lên, bắt lấy ngón tay mà cậu chưa kịp thu lại, bàn tay nắm thật chặt không buông.Bất chợt hắn hiểu ra.


  Hiểu những nhịp tim đập nhanh vô cớ đó là đến từ đâu, hiểu những ham muốn không thể giải thích rõ đó là từ đâu mà đến, và cũng hiểu——


  Hắn thích người con trai này.


  Hắn thích Từ Triều.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • No Moral (Không Đạo Đức)

  No Moral (Không Đạo Đức)

  Bạn đang đọc truyện No Moral (Không Đạo Đức) của tác giả Tehanu. Một người lại là luật sư ngay thẳng, chính trực, có phần ngây ngốc, quy tắc, đồng thời cũng là một chàng trai đầy tình cảm và nhiệt tình.


  Tòa án chính là nơi kiểu mẫu vận hành theo quy tắc "mạnh được, yếu thua". Nhưng có đôi khi, chàng David với tâm thế sẵn lòng đón nhận cũng có thể chiến thắng được gã khổng lồ Goliath.


  Do Yoon Shin là một luật sư luôn đứng về phía những người yếu thế, thậm chí chấp nhận bào chữa miễn phí cho họ. Một ngày, dưới sự thúc ép của chị gái, cậu đã gia nhập Hãng Luật Do Guk. Tại đây, cậu trở thành cấp dưới của luật sư thành viên Kang Se Hun, một người không từ bất kể thủ đoạn nào để giành chiến thắng.


  Quả thực, không chỉ cách sống, mà trên mọi phương diện Kang Se Hun và Do Yoon Shin đều trái ngược nhau.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Mộng Tưởng

  Mộng Tưởng

  Bạn đang đọc truyện Mộng Tưởng của tác giả Sơn Trà. Lệ Thành vén mớ tóc hỗn loạn trên má cô sang tai, ánh mắt đầy sủng nịch.


  "Tiểu Nhiễm của chúng ta lại trưởng thành lên rồi."


  Giọng nói trầm tính, mang sắc dục vang lên bên tai càng khiến tim người ta ngứa ngáy.


  "Chỗ nào trưởng thành, là chỗ này?"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bước Tới Bên Em

  Bước Tới Bên Em

  Bạn đang đọc truyện Bước Tới Bên Em của tác giả Queen Hoang. Lúc ấy Từ Vi Vũ cũng không ngờ được, Lâm Hi Hi sẽ trở thành cô gái quan trọng nhất đời anh.


  Từ Vi Vũ hôn lên vành tai cô, bàn tay ở bên trong quần áo quấy phá, vuốt ve chỗ này, nhào nặn chỗ kia, nhẹ nhàng xoa bóp, vô cùng mãn nguyện. Khi anh hôn lên môi cô, môi và răng đan xen vào nhau, tay anh bắt đầu không thành thật hướng xuống phía dưới. Lâm Hi Hi nhíu mày lại, hai chân vặn vẹo muốn tránh bàn tay của anh. Anh khẽ thì thầm:


  " Hi Hi, anh chỉ sờ một chút thôi, trước kia cũng đã chạm qua, em yên tâm, anh không làm gì khác. Em đừng loay hoay được không, đụng vào chân trái của anh.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Bạn đang đọc truyện Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi của tác giả Tư Khả Hy. Cô tưởng mình đã thẳng cẳng rồi, ai ngờ lại xuyên vào thế giới truyện tranh do bạn thân mình vẽ, thành một nhân vật nữ phụ thê thảm.


  Khổ nỗi lúc cô xuyên tới, lại đang tổ chức hôn lễ, nguyên chủ muốn chạy trốn, cự tuyệt thành hôn với nam phụ ngồi xe lăn.


  Cô phải làm sao bây giờ?


  Không giải quyết cho tốt, có lẽ kết cục thê thảm của nguyên chủ sẽ rơi xuống đầu cô.


  Thế là, cô quyết định nhanh chóng lên kế hoạch, tăng độ hảo cảm của vai nam phụ Tân Tử, chồng tương lai của cô lên mới được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Chiều Hư

  Chiều Hư

  Bạn đang đọc truyện Chiều Hư của tác giả Lựu Liên Hương Thái. Bạn bè hai người biết chuyện, mắt chữ A mồm chữ O, hỏi họ có phải là lâu ngày gặp lại, tình cảm bốc lửa chăng.


  Hai người bọn họ đều trả lời giống nhau – liên hôn thương mại.


  Bạn bè của bọn họ đều khóc sụt sịt, dù sao thì bọn họ cũng được công nhận là cặp đôi ngọt ngào nhất thời đại học, ai ngờ lại thành ra thế này.


  Ừm ừm ừm? Đợi đã? Hôm nhân thương mại kiểu gì mà trả lời tin nhắn của vợ 24/7? Hôn nhân thương mại kiểu gì mà cứ đúng giờ gọi điện thoại cho vợ hỏi han ân cần thế kia? Hôn nhân thương mại kiểu gì mà phải đi loanh quanh ba tiếng đồng hồ chỉ để mua một con búp bê nhỏ màu hồng?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sau Khi Tỉnh Rượu Cùng Chủ Nợ Kết Hôn

  Sau Khi Tỉnh Rượu Cùng Chủ Nợ Kết Hôn

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Tỉnh Rượu Cùng Chủ Nợ Kết Hôn của tác giả Cao Mộc Ngư. Lâm Nhĩ Gia bị tiếng chuông điện thoại đánh thức, y ở trên giường sờ soạng nửa ngày cũng chạm đến di động, vẫn nhắm mắt mà bắt máy, cha già Lâm Thành Hải thanhh âm vô cùng trông mong mà truyền tới.


  "Gia Gia, tối hôm qua đàm phán cùng Thiệu tổng thế nào? Cậu ta đồng ý gia hạn thêm vài ngày không?"


  "......" Lâm Nhĩ Gia mở choàng mắt, vọt ngồi dậy.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

  Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

  Tác giả: Kim Yu

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen

  Giới thiệu:

  Hai người gặp nhau trong một đêm định mệnh tại một khách sạn.

  Cô bị người hãm hại, uống ly nước có thuốc, nên mất đi tỉnh táo, cơ thể khó chịu, vào nhầm người khác, mà hắn lại lầm tưởng cô gái vào nhầm này là người mình yêu cầu phục vụ nhu cầu sinh lý.

  Thế nên lần đầu tiên của cô mơ màng, hồ đồ mất đi, mà chính cô cũng không rõ đối phương là ai.

  Sau đó, đi ra nước ngoài một thời gian…

  Năm năm sau, cô về nước về với danh phận thật sự của mình trở lại thành một thiên kim tiểu thơ và thực hiện ước mơ của mình là trở thành một nhà hội họa lớn nhất thế giới

  Còn anh ta bây giờ là tổng giám đốc tập đoàn Lục Thị với chiến tích rất giỏi trên thị trường

  Hai người lại gặp nhau trong tiệc cưới của anh trai cô nhưng họ không hề có ấn tượng gì về nhau.
 • Chuông Reo Trong Nắng

  Chuông Reo Trong Nắng

  Bạn đang đọc truyện Chuông Reo Trong Nắng của tác giả Liênn Đặngg. Đầu tháng giêng thời tiết vẫn còn se lạnh, Linh cúi đầu giấu một nửa gương mặt lạnh cóng vào trong cổ áo đồng phục để có thêm chút độ ấm, bà Dung đứng bên cạnh khoác áo lên cho cô.


  - Mặc đi, xem này tay đỏ cả lên rồi.


  Linh vội nhìn sang người phụ nữ đã ngoài bốn mươi, bằng chút ánh sáng đèn pin trên tay bà, cô có thể thấy được đôi mày nhíu lại khiến nếp nhăn càng hằn sâu hơn, bởi vì quanh năm suốt tháng làm nghề nông nên da của bà đã ngăm đen.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mê Luyến Theo Bản Năng

  Mê Luyến Theo Bản Năng

  Bạn đang đọc truyện Mê Luyến Theo Bản Năng của tác giả Miêu Lâm Thiên Thủ Mang. Ở trường, cô nghe mọi người nói rằng chị gái xinh đẹp của mình bị Bạch Bảo Đình để ý, y còn định dấu hiệu chị ấy


  Cô quyết định sẽ thăm dò tên kia thế nào, phải làm người chống lưng và bảo vệ chị mình mới được, thế là cô hẹn y ra rừng cây nhỏ gặp mặt.


  Không nghĩ tới vừa định động thủ thì Cảnh Nhã Diễm đã bị tin tức tố của Bạch Bảo Đình ảnh hưởng làm chân run lên, vô ý ngã nhào vào trong lòng ngực y.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Trần Thiếu Anh Là Món Nợ Đời Em

  Trần Thiếu Anh Là Món Nợ Đời Em

  Bạn đang đọc truyện Trần Thiếu Anh Là Món Nợ Đời Em của tác giả Hoàng Thiên Lạc. Cô hạ quyết tâm phải báo thù cho thân nhân mình, thế nên đồng ý kí hợp đồng với chủ tịch của Trần Thị, Trần Hạo, thiếu gia hào môn và cũng là lão đại khét tiếng trong thế giới ngầm,


  Cô và anh ký hợp đồng hôn nhân giả vì anh không muốn bố mẹ anh phải thúc giục nhiều về vấn đề này trong cuộc hôn nhân này tuy là giả nhưng Gia Hân đã đem lòng yêu anh từ lúc nào không hay cô chỉ mong cho cuộc hôn nhân này là hiện thực nhưng trái với mong muốn của cô thì Trần Hạo tỏ vẻ ghét bỏ cô không quan tâm đến cô


  Anh lấy cô chỉ để làm bình chắn cho bố mẹ còn người thực sự anh yêu đã rời đi khi anh mắc bệnh nặng tưởng chừng không qua khỏi tuy nhiên anh vẫn một lòng tìm kiếm tung tích của người đó anh hẹn sau khi tìm được cô sẽ vứt bỏ Hoàng Gia Hân để lấy cô.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Rung Động: Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

  Rung Động: Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần

  Bạn đang đọc truyện Rung Động: Sự Quyến Rũ Của Thiên Thần của tác giả . Cô là một thiếu nữ tuổi đôi mươi xinh đẹp phơi phới nhưng thanh xuân của cô lại tập trung vào sự nghiệp mà mình yêu thích. Cô đi ngược lại với định kiến của mẹ, tin tưởng vào bản thân sẽ đạt đến vinh quang…..Cuối cùng cô đã có, có được sự nổi tiếng, sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ ở cả nam lẫn nữ nhưng trái tim cô vẫn chưa vì người đàn ông nào mà đập loạn.


  Hai con người, hai thế giới, tưởng chừng như hai đường thẳng song song nhưng lại gặp nhau ở một ngã rẽ….


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp

  Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp

  Bạn đang đọc truyện Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp của tác giả Ôn Tuyền Bổn Đản. Quý Đồng vui tươi hớn hở hỏi: Tôi thành vai pháo hôi xinh đẹp, nội tâm mạnh mẽ nhưng vận mệnh thê thảm hay là thành đại lão cool ngầu, đẹp trai?


  AI CSKH hồi đáp: Chào ngài, ngài sẽ trở thành hệ thống được thiết kế vô cùng tinh xảo và mỹ lệ!Quý Đồng:?


  AI chăm sóc khách hàng: Qua kiểm tra, do ngài trùng tên với hệ thống bởi hệ là chữ có nhiều cách phát âm, cho nên ngài mới may mắn nhận được cơ hội xuyên sách lần này.


  Quý Đồng:...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.