Đọc Truyện Điền Văn

Điền văn, chủng điền văn là thể loại truyện cho những bạn thích những câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản, ngọt ngào, không có cao trào, tranh đấu.

Truyện điền văn kể về cuộc sống , sự nghiệp cũng như đời sống tình cảm của nhân vật chính.
 • Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới

  Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới

  Bạn đang đọc truyện Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới của tác giả Yên Hỏa Nhân Gia. Hàng xóm ai cũng đánh giá mình bằng ánh mắt khác thường, hắn chỉ biết nhìn nam nhân đang hôn mê, rồi lại nhìn căn nhà trống rỗng, không có đồ đạc dư thừa, nghèo đến cọng mồng tơi cũng không có.


  Không biết cái gọi là 'nam nam khác biệt' cùng với bốn bức tường trống không thì cái nào càng đáng sợ hơn một chút.


  Sau này phu lang ôm trong ngực, con cái quấn chân rồi thì Dư Chu mới hiểu rõ tất cả đều là sắp đặt tốt nhất của ông trời.


  Câu chuyện hai con người cùng nhau cố gắng, từ hai ban tay trắng mà phấn đấu làm giàu, trong văn bản sẽ có một phần nhỏ nhắc tới khoa cử.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ của tác giả Phương Tiện Điện Quân. Chu Thư là một thương nhân kinh doanh trà nổi tiếng ở Tín Châu. Hôm ấy nàng đến vườn trà xem xét, quản sự vội vàng nói với nàng rằng heo bên nông trường cạnh bên đã ủn hết vườn trà rồi. Chủ nhân nông trường là công tử của Kỳ gia, tên Kỳ Hữu Vọng cùng với hạ nhân vội vàng chạy tới muốn bắt heo.


  Không ngờ vừa gặp Chu Thư, công tử đã nhằm vào nàng, nói rằng muốn "ủn" nàngSau này. Có người hỏi Kỳ Hữu Vọng, vì sao thịt heo nàng nuôi lại ăn ngon đến vậy. Kỳ Hữu Vọng nhìn giấy tờ nương tử nhà mình đưa qua, phát sầu: Đương nhiên là ngon rồi, đều là ăn (tiền) lá trà mà lớn lên đó! Tiểu nải cẩu hoàn khố đại hộ chăn heo X Trà thương Giang Nam thành thục ổn trọng.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

 • Trọng Sinh 80 Kiều Kiều Tức

  Trọng Sinh 80 Kiều Kiều Tức

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh 80 Kiều Kiều Tức của tác giả Bông Gòn. “Các ngươi mau nhìn, đầu heo mập này, đều mập thành như vậy, làm sao còn dám đi ra chứ?”


  “Đây không phải con gái của Đại đội trưởng sao? Vừa đen vừa xấu xí, lấy mặt mũi gì mà ép buộc Tô Hưng Hoa đã từng đi học trong thành phố cưới cô ta chứ?”


  “...”


  Triệu Hương Vân cảm thấy mình đã mơ một giấc mơ rất dài, trong mơ cô nghe thấy có rất nhiều người đang chỉ trích cô, nói cô xấu xí, nói cô béo, mắng cô không biết xấu hổ, cả ngày đuổi theo một người đàn ông.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Hệ Thống Thăng Cấp Cải Tạo Phú Nhị Đại

  Hệ Thống Thăng Cấp Cải Tạo Phú Nhị Đại

  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Thăng Cấp Cải Tạo Phú Nhị Đại của tác giả Khúc Chung Hoa. Đang lúc bỡ ngỡ, hoang mang, chuẩn bị sụp đổ, thì hệ thống lại đưa ra ba nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ đầu tiên “Thỉnh kí chủ nghĩ cách để bản thân và phu lang của mình có thể ăn no.”

  Phu lang? Đường Dịch quay đầu nhìn thiếu niên xinh đẹp với bộ quần áo rách rưới, mỏng manh run rẩy ở cạnh cửa....Đường Dịch: Ông đây là phú nhị đại không phải phế nhị đại!

  Vì vậy, hắn bắt đầu tay trắng gầy dựng sự nghiệp, trồng trọt, kinh doanh buôn bán, thi cử và kiếm tiền nuôi gia đình cưng chiều tiểu phu lang!

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện

  Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện của tác giả La Tử Phùng. Thế nên Lê Ngọc Quý lập tức đòi ly hôn, sau đó mang ác ý trong lòng, giới thiệu cho người ả ghét nhất, Liễu Tố Tố


  Ả ghen ghét Liễu Tố Tố có thể sống hạnh phúc thoải mái, vậy nên đời này ả muốn người kia phải chịu khổ cho hả dạ


  Liễu Tố Tố - bậc thầy kiến trúc đến từ tương lai, sau khi ngủ dậy phát hiện mình xuyên sách, còn xuyên đến thập niên 60 khan hiếm lương thực.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cuộc Sống Của Hai Người Ở Rừng Rậm

  Cuộc Sống Của Hai Người Ở Rừng Rậm

  Văn án:

  Một thảm họa lớn đã xảy ra, dẫn đến việc môi trường tự nhiên bị ảnh hưởng vô cùng trầm trọng, dân số giảm mạnh, nền văn minh bị hủy diệt.

  Gần một trăm năm sau, tổng dân số của loài người vẫn còn chưa bằng một phần nghìn so với ban đầu, hoặc thậm chí còn ít hơn.

  Ngay cả trong một khu vực có thể sống, có thể bạn chính là người duy nhất sống trong phạm vi một ngàn km vuông.

  Trong hoàn cảnh như vậy, cuộc sống hàng ngày của một người phụ nữ bình thường sẽ như thế nào?
 • Sau Khi Xuyên Thành Nữ Tu Tầm Hoan Tông, Ta Hoài Thai Với Nhân Vật Phản Diện

  Sau Khi Xuyên Thành Nữ Tu Tầm Hoan Tông, Ta Hoài Thai Với Nhân Vật Phản Diện

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Nữ Tu Tầm Hoan Tông, Ta Hoài Thai Với Nhân Vật Phản Diện của tác giả Cá Bao Tử Đát. Nhìn ánh mắt nam nhân kia trầm trầm, cô mới biết mình xui xẻo tới cỡ nào


  Không chỉ xuyên vào tiểu thuyết tiên hiệp sơ hở tí là mất mạng, lại còn thành một nữ tu sĩ của Hợp Hoan Tông, lại lại còn là người khiến mọi người chán ghét, đòi đánh giết.


  Cô là đồ đệ của nam chính trong truyện cẩu huyết, là sư muội của nữ chính ốm yếu vạn người mê, lại còn là thuốc dẫn được chuẩn bị để cứu mạng nữ chính bất cứ lúc nào, kết cục rất thê thảm.


  "..." Vô lý quá đi.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

  Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

  Tác giả: Úc Vũ Trúc

  Thể loại: Kiếm hiệp, Quân sự, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Quan Trường, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm, Truyện Sủng, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài, Điền Văn, Cổ Đại

  Giới thiệu:

  Mục Dương Linh sống lại ở nhà thợ săn, nàng vốn nghĩ rằng cả đời này nàng chỉ có thể sống một cuộc đời bình đạm hạnh phúc, ai ngờ một hồi thảm hoạ của chiến tranh đã làm cho bọn họ gần như là nhà tan cửa nát, phụ thân bị chỉ định làm quân hộ, một nhà bọn họ đều đi theo đến quân điền, đáng tiếc cả nhà bọn họ đều không phân biệt được ngũ cốc cùng cây non, chỉ có thể khóc không ra nước mắt...
 • Trùng Sinh Nông Thôn Hảo Tức Phụ

  Trùng Sinh Nông Thôn Hảo Tức Phụ

  Truyện Trùng Sinh Nông Thôn Hảo Tức Phụ của tác giả Hồ Đồ kể về đời trước Trương Ninh, là dân kinh doanh xí nghiệp duy nhất trong thôn, lại gả cho người không thuộc về mình, cô độc bệnh chết.

  Một lần nữa trở lại ở thập niên tám mươi tràn ngập kỳ ngộ và khiêu chiến thời đại này, Trương Ninh quyết định vì mình lựa chọn một con đường khác kiếp trước.

  Muốn nhận thầu nhà xưởng......Nàng dẫn theo nhà chồng làm giàu, khiến người kiếp trước vì cứu nàng mà hy sinh tính mạng một lần nữa đạt được hạnh phúc.

  Đây là chuyện xưa về một tức phụ ở nông thôn trùng sinh ở niên đại tám mươi.
 • Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Bạn đang đọc truyện Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta của tác giả Tân Di kiki. Không sao cả, cô sẽ giẫm lên đám người cực phẩm kia, ngược chết cặn bã, mở ra bản tay vàng, lặng lẽ làm giàu.


  Cái gì? Cái thôn thảo vạn người mê kia thế nhưng lại thích cô?


  Thôn thảo chính trực lại nhiệt tình: Thầy bói nói số phận của ta đang thiếu em, ngày mai liền đi lãnh chứng luôn được không?


  Thẩm Thanh:...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Sách: Thập Niên 80 Trở Thành Mẹ Kế Của Năm Lão Đại

  Xuyên Sách: Thập Niên 80 Trở Thành Mẹ Kế Của Năm Lão Đại

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Thập Niên 80 Trở Thành Mẹ Kế Của Năm Lão Đại của tác giả Hoa Khai Hoa Lạc Niên Niên. Không chỉ thế, cô còn thành mẹ kế của năm đứa nhóc con riêng của chồng, mà chồng của nhân vật này lại bất hạnh qua đời…


  Năm đứa nhóc, một cô gái như hoa như ngọc, kinh nghiệm nuôi dạy ở đâu đây? Đó là còn chưa nói, tương tai năm đứa nhóc sẽ trở thành năm vai phải diện, còn là đại lão đáng gờm


  Lúc này bọn nhỏ vẫn là tiểu đáng thương. Mục Kinh Trập cân nhắc hồi lâu, quyết định tạm thời giữ lại chăm sóc bọn nhỏ sinh hoạt, chỉ hy vọng về sau đừng trả thù mình, không nghĩ tới lúc rời đi, năm đứa nhỏ ôm chặt lấy cô?


  - - Sau một thời gian dài, sự trở lại đáng sợ của người chồng đã chết Thiệu Kỳ Hải.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

  Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

  Bạn đang đọc truyện Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ của tác giả Trần Trần Tử. Dù là hàng xóm sát vách thế, nhưng chưa từng mua đậu hoa của quả phụ, sợ rằng bị người thấy được, lại đồn đại, hỏng hết thanh danh.


  Nhưng mà...thỉnh thoảng quả phụ lại nhặt được một thứ gì đó ở trong sân, củi lửa gạo mì, thậm chí khi nàng sinh bệnh còn có thể nhặt được thuốc...


  Quả phụ đứng bên trong tường viện, tú tài đứng ở ngoài


  Quả phụ: "Đừng vứt đồ này đồ nọ vào nữa, để người khác phát hiện ra, ta với ngươi không giải thích được"


  Tú tài: "Ca ca ngươi trước khi chết nhờ ta chăm sóc ngươi, ta không thể thất tín"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Sơn Gian Tứ Thực

  Sơn Gian Tứ Thực

  Bạn đang đọc truyện Sơn Gian Tứ Thực của tác giả Uông Nhạ Nhạ. Tựa như một năm bốn mùa, một ngày ba bữa, họ cũng tự nhiên mà sinh hoạt như thế!


  Mưa xuân qua đi, đào một rổ măng xuân nấu một chén canh măng thơm ngon hương tỏa bốn phía, nước canh trong, măng vàng, thịt muối đỏ, rải lên chút hành thái xanh non.


  Ngày hè, ở trên bàn đá cắt một quả trứng vịt muối sa tế, lòng đỏ trứng chảy ra sền sệt, ăn cùng với cháo lá sen tươi mát ngon miệng, không khí nóng bức liền tiêu tan.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Đến Năm 70 Gả Đầu Bếp

  Xuyên Đến Năm 70 Gả Đầu Bếp

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Đến Năm 70 Gả Đầu Bếp của tác giả Đào Tử Tô. Hoắc Nhung bị một loạt mùi hương đánh thức.


  Cô vừa mới giật giật đầu ngón tay liền có người giữ tay cô lại.


  "Con tỉnh rồi, có chỗ nào không thoải mái hay không? Có đói bụng không? Con ăn trước một ít gì đi, mẹ xin con! Trong lòng con muốn gì thì nói với mẹ, nếu con không thích thằng bé nhà họ Đảng kia, mẹ liền không đi, mẹ cũng không bức con."


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Lạt Mềm

  Lạt Mềm

  Bạn đang đọc truyện Lạt Mềm của tác giả Tây Phương Kinh Tế Học. Kiều Diên vui mừng nhưng cũng rất lo sợ, cẩn thận từng chút một, vẫn duy trì khoảng cách với anh, sợ anh phát hiện mình có tình cảm khác thường với anh


  Một ngày, Tần Đông Loan mời Kiều Diên ăn cơm, trên đường quay về trời mưa to, hai người mắc mưa tạm thời ghé vào căn nhà trong khu tập thể của Kiều Diên.


  Về đến nhà, Kiều Diên cởi chiếc áo ướt sũng, lộ ra nửa thân trên gầy ốm. Tần Đông Loan ngồi trên chiếc ghế cạnh bàn làm việc, đáy mắt hơi tối đi, hỏi cậu: "Kiều Diên, cậu thích tôi thật sao?"


  Kính của Kiều Diên phủ đầy hơi nước, tháo kính xuống, lộ ra ánh mắt ngây thơ ngốc ngốc, cậu nói: "A?"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vọng Xuân Sơn

  Vọng Xuân Sơn

  Bạn đang đọc truyện Vọng Xuân Sơn của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến. Nàng là phu nhân người trọng yếu, được ban cho cáo mệnh nhất phẩm, ai ai lại không cảm thán nàng có phúc khí, lại vận khí vô cùng tốt, gả cho một người tương lai sáng lạn, tiền đồ như gấm đâu.

  Nhưng mà thật ra thì, cũng chỉ có người trong cuộc mới rõ đắng cay, chua xót, vui buồn thế nào, cũng chỉ người uống nước mới biết là ấm hay lạnh.Lại mở mắt, trở lại lúc đang đợi gả.

  Một bên là trượng phu tương lai nhân trung long phượng, gả cho hắn tương lai về sau sẽ là nương tử cử nhân, nương tử tiến sĩ, nương tử Trạng Nguyên, quan phu nhân, một đường phong cảnh vô hạn, cho đến nhất phẩm cáo mệnh.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Xuyên Thành Người Mợ Ác Độc Của Nữ Chính Truyện Ngược

  Xuyên Thành Người Mợ Ác Độc Của Nữ Chính Truyện Ngược

  Tác giả: Kim Khôn Thánh

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Điền Văn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng

  Giới thiệu

  Đoạn 1:

  Hạ Du Du ngoài ý muốn xuyên thành mợ ác độc của nữ chính trong truyện ngược văn cổ đại.

  Dựa theo cốt truyện, sau khi nguyên chủ biết được tướng công diệt sơn phỉ thất bại chết đi, lập tức bán rẻ tỷ đệ nữ chính cho mẹ mìn, một khoản tiền bỏ chạy. Kết qủa vừa mới đi ra khỏi thành đã chết dưới đao của sơn phỉ.

  Hạ Du Du: "Ha ha, cảm ơn, người mới đến từ mạt thế, đừng chọc ta.”

  Đoạn 2:

  Bên này tỷ đệ nữ chính, Hạ Du Du cố ý lấy thịt nướng dụ dỗ.

  Nữ chính thật cẩn thận nhận lấy, ăn ngấu nghiến.

  Trong mắt đệ đệ tràn đầy lạnh lẽo, nuốt nước miếng mạnh miệng nói: "Hừ, ít giả bộ đi!"

  Thăm dò kết thúc, Hạ Du Du à một tiếng, quyết đoán thu tay lại.

  Đệ đệ:??

  Tức đến khóc, ngươi không thể hỏi lại lần hai sao?

  Đoạn 3:

  Ngày nọ, Hạ Du Du nhặt được một nam nhân tuấn mỹ trọng thương gần chết.

  Nam nhân này vừa cao vừa soái, sức lại lớn, ít nói, nhìn bộ dạng rất dễ bị khi dễ.

  Hạ Du Du quyết đoán xem hắn là sức lao động miễn phí, để hắn đi lên núi cao trồng rau xây nhà cho mình, còn dùng đồ ăn dụ dỗ hắn: "Làm xong công việc, ta sẽ cho ngươi ăn thịt nha!"

  Nam nhân hứng thú nhìn nàng, phun ra một chữ: "Được."

  Hạ Du Du: Sao ánh mắt của ngươi có chút không thích hợp vậy?

  Đoạn 4:

  Không lâu sau, đôi tỷ đệ gầy bọc xương thành đứa bé trắng trẻo đáng yêu nhất làng trên xóm dưới. Nguy cơ sinh tồn được giải quyết, lại thuận tay xây dựng một thành bảo vệ vui vẻ hòa mình.

  Ha Du Du làm cá mặn, cảm thấy đã đến lúc nên bắt đầu "an hưởng tuổi già".

  Kết quả, mọi người lại đều cho rằng nàng muốn chạy trốn ---

  Các bá tánh trong thành bảo vệ trực tiếp đóng kín cửa thành.

  Nữ chính tương lai của truyện ngược lại ôm chân nàng sống chết không buông.

  Đệ đệ bệnh tật ngạo kiều trọng sinh khóc đến mức ho ra máu, nói nàng dám đi sẽ nhảy xuống sông.

  Nam nhân nàng nhặt được thì ôm eo nàng, nhỏ giọng cầu xin bên tai nàng: "Đừng đi."

  Hạ Du Du quăng một tờ giấy vào ngực nam nhân, nhướng mày cười lạnh: "Được nha! Vậy ngươi ký vào tờ giấy hòa ly này đi, tướng công?"

  Bùi Yến tự cho rằng mình giả trang vô cùng kín kẽ: "..."
 • Bất Tuần

  Bất Tuần

  Trần Dã dưỡng thương một tháng rồi lại quay về trường học.

  Ngỡ ngàng phát hiện vị trí đại ca trường cấp ba Long Xuyên I của mình đã bị người khác cuỗm mất.

  Nghe đồn, đại ca mới từng luyện karate, boxing, tán thủ, võ tự do.

  Lại nghe đồn, đại ca mới còn từng nói rằng, người muốn chuốc lấy rắc rối thì trước tiên nên tự xét xem sức mình lớn đến đâu.

  Trần Dã cười khinh khỉnh, vẫy tay từ biệt hai đứa đàn em còn sót lại: “Chúng mày mở to mắt ra mà nhìn xem! Ngày mai! Tao sẽ cho nó biết rốt cuộc sức tao lớn đến đâu!”

  Ngày hôm sau.

  Đám đàn em mở to mắt nhìn đại ca mới bế Trần Dã vào lớp học.

  Sau đó.

  “Gầy quá, ăn thêm nhiều một chút.” Đại ca mới vừa bế người ta vừa nói.

  Một câu chuyện học đường đời thường không quá nghiêm túc.

  Nhân vật chính: Trần Dã (thụ), Lục Tuần (công)

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Đại ca trường cấp 3 Long Xuyên I

  Lập ý: Tuổi trẻ mạnh thì đất nước mạnh, tuổi trẻ tiến bộ thì đất nước tiến bộ.Thể loại: Hiện đại, Chủ thụ, Cường x Cường, 1×1, HE, Thanh xuân vườn trường, Ngọt ngào.
 • Người Chính Trực Ai Lại Yêu Thầm

  Người Chính Trực Ai Lại Yêu Thầm

  Edit: Natsuzora 
  Thể loại: Hoan hỉ oan gia, điềm văn, vườn trường, hiện đại, thầm mến.
  Nhân vật chính: Hạ Cửu Gia, Thẩm Hi | Nhân vật phụ: Những người khác.
  Số chương: 94 | Phiên ngoại: 2

  Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi vui nhất của đời người, những trò chơi tinh nghịch hay những giây phút thầm thương trộm nhớ một người. Mọi người thường hay nghĩ rằng chỉ có bé gái mới thường hay thầm mền người khác đó cũng là suy nghĩ của nam chính. 

  Để rồi sau nhiều khoảng thời gian chính nam chính cũng trãi qua tình cảm này.

  [ Thẩm Hi: "Ha ha, chỉ có các bé gái mới thầm mến."

  Sau đó chính mình thầm mến người ta muốn nổ tung. ]

  Kỳ thi tháng đầu lớp mười, Hạ Cửu Gia không khỏe khiến điểm số vô cùng thê thảm, bị người đứng nhất Thẩm Hi cười nhạo có phải mỗi ngày làm bài tâp giả.

  Cố nhẫn nhịn mấy chục ngày, cuối cùng thành tích giữa kì cũng công bố, Hạ Cửu Gia nhảy vọt lên hạng nhất toàn trường.

  Song học bá, là câu chuyện về "Khi mình nỗ lực vượt qua chướng ngại tâm lý crush học hành chả đâu vào đâu để tới với người ta, kết quả phát hiện crush học còn giỏi hơn mình?".

  - ----

  CP: Bề ngoài không tranh với đời nội tâm vô cùng hiếu thắng, không lấy được hạng nhất sẽ chết, không lấy được hạng nhất sẽ tức đến khóc thụ x gánh nặng hình tượng nặng tầm một tấn, không lấy được hạng nhất thì không dám tin, không lấy được hạng nhất thì thật mất mặt công.
 • Xuyên Không Được Thú Nhân Cưu Mang

  Xuyên Không Được Thú Nhân Cưu Mang

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Được Thú Nhân Cưu Mang của tác giả Khuyết Dưỡng Đích Kim Ngư. Khi thụ nhân thê, trải qua qua tổn thương gặp công trung khuyển, ôn nhu,


  Liệu có phải đây chính là điều mà bấy lâu nay bản thân tìm kiếm?


  Đại khái là một câu chuyện về thụ có không gian bên người, xuyên đến thế giứoi khác, gặp một sư tử lông vàng thú nhân đem về nhà, một lòng một dạ chăm sóc, yêu thương.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

  Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

  Bạn đang đọc truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn của tác giả Trà Tra Tra. Mặc dù hắn vạn phần không muốn, vô cùng khó chịu và tủi thân, nhưung dưới sự áp bức, hắn vẫn bị người khiêng lên kiệu hoa.

  Mà việc gả thay này, vốn dĩ vô cùng phi lý và khó chấp nhận, Thẩm gia làm sao nhịn được, nhưng mà cãi đến rách họng, nháo đến tận trời, cuối cùng Lục Cốc vẫn bị đem về nhà họ Thẩm.Đã sẵn sàng sống trong sợ hãi, ai ngờ ngày tháng sau khi kết hôn lại không hề khó khăn như y tưởng tượng, thậm chí còn được ăn no, cũng không bị đánh đập.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại

  Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70: Người Chồng Thanh Niên Trí Thức Của Tôi Là Tướng Quân Xuyên Tới Từ Cổ Đại của tác giả Ly Yển. Lý Mạn xuyên tới, nhìn lợn rừng giơ chân phóng về phía nữ chính, thì biết một chân mình đã dẫm vào quan tài.


  Căn cứ vào miêu tả trong truyện, ngay sau đó, người chồng là thanh niên trí thức sẽ đột nhiên lao tới, ôm nữ chính phía đối diện lăn ra chỗ khác, tránh khỏi tập kích của lợn rừng. Sau đó kéo nữ chính bò dậy, chạy xuống núi, từ đầu tới đuôi chưa từng nhớ tới vợ mình.


  Người dưới chân núi nghe thấy tiếng kêu thảm thiết rồi chạy lên, nguyên chủ đã sớm thành bãi tương lạnh ngắt.


  Trong lòng Lý Mạn mặc niệm đếm ngược tới tử vong, quả nhiên ngay sau đó, chồng nguyên chủ tới.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật

  Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 60: Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật của tác giả Niên Đại. Nhưng xuyên sách thì thôi đi, cô lại còn trở thành người vợ thành phố nũng nịu chuyên gây chuyện trong sách kia, chuyện này hơi khó giải quyết đây!


  Cố Lệ nhìn gương mặt tuy nhiều hơn vài tuổi nhưng lại giống gương mặt cũ của cô như đúc ở trong gương thì trong lòng liền có chút thương cảm, cô vẫn đang còn là sinh viên, thế mà một giấc ngủ dậy đã biến thành mẹ của hai đứa trẻ nghịch ngợm rồi!


  Nhưng mà cuộc sống có thể trực tiếp vượt qua việc sinh con liền vào đúng vị trí, cô đành miễn cưỡng tiếp thu vậy.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nữ Đồ Tể Cùng Tiểu Kiều Nương

  Nữ Đồ Tể Cùng Tiểu Kiều Nương

  Bạn đang đọc truyện Nữ Đồ Tể Cùng Tiểu Kiều Nương của tác giả Đại Miêu Truy Nguyệt. Thiếu nữ mười sáu như hoa như ngọc, lại gả cho cái người đã chết ba người vợ, không phải bán con vì tiền thì là gì???


  Mộc Đinh Hương cũng nghĩ tới họ Trương kia, kiên quyết không chịu, thà chết không đồng ý, đêm đó muốn đi nhảy sông tự sát, lại trùng hợp gặp được nữ đồ tể Sở Ngu đang ở bờ sông giặt quần áo.


  Nghe đồn nữ đồ tể tính cách quái dị lại còn thích nữ nhân, cô nương trẻ tuổi thấy nàng đều tránh đi.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thập Niên 70 Cùng Trượng Phu Tướng Quân Xuyên Tới Nuôi Con Ở Biên Cương

  Thập Niên 70 Cùng Trượng Phu Tướng Quân Xuyên Tới Nuôi Con Ở Biên Cương

  Tác giả: Nhất Thốn Mặc

  Tag: Làm ruộng văn, Ngọt văn, Sảng văn, Niên đại văn, Dưỡng oa

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Văn án:

  Tần Thanh Mạn sau một giấc ngủ dậy không chỉ xuyên đến thập niên 70 vật chất thiếu thốn, còn là kẻ hai bàn tay trắng, nhà gỗ khắp nơi lọt gió, bên ngoài trời băng đất tuyết, nhìn đứa trai năm tuổi nằm trên giường đất tiếng khóc như tiếng mèo kêu, cô thật sự hi vọng đây là một giấc mộng.

  Bụng đói kêu vang, cô lên núi đào rau dại gặp được lợn rừng kiếm ăn, vào thời điểm cô cho rằng có thể kết thúc sớm thì bên cạnh vụt ra một thân ảnh, một quyền liền chặt nát đầu con lợn rừng mấy trăm cân.

  “Đồng chí Tần, gả cho tôi đi.” Người đàn ông trầm mặc ít lời kéo lợn rừng đến bên cạnh Tần Thanh Mạn.

  Nhìn người đàn ông thân hình cao lớn, giá trị vũ lực chuẩn cmnr này, lại nhìn con lợn rừng máu me nhầy nhụa, Tần Thanh Mạn đáng xấu hổ mà khuất phục.

  Có thịt ăn thì gả thôi!

  Vệ Lăng là tướng quân chết ở trên chiến trường, lại mở mắt lần nữa, hắn không chỉ phải đối mặt với một gia đình ‘xa lạ’ hoàn toàn khác biệt, còn phải đối mặt với kinh thành đã sớm thay hình đổi dạng, cảm giác được nguy hiểm, hắn lập tức thu thập tay nải xin điều đến biên cương.

  Biên cương cây xanh vây thành bóng râm, bông tuyết trắng xóa, làm hắn vừa tự tại lại an tâm.

  Mới vừa ở biên cương cắm rễ được một năm, Vệ đoàn trưởng 26 tuổi ‘thọ’ nhận được tin, một vị nữ thanh niên trí thức xinh đẹp đang ở trên đường tới biên cương, Vệ đoàn trưởng căn bản không muốn cưới vợ bực bội vô cùng mà lên núi.

  Sau đó gặp được Tần Thanh Mạn đang lâm vào nguy hiểm.

  Cô gái xinh đẹp mặt mày tươi sáng, vừa yếu ớt lại kiên cường, giống như ngọn cỏ nơi sa mạc khiến Vệ Lăng trầm tĩnh động tâm……