Đọc Truyện Cung Đấu

Thể loại truyện Cung Đấu có các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, mưu tính lẫn nhau.
 • Lục Xuất Phi Hoa

  Lục Xuất Phi Hoa

  Bạn đang đọc truyện Lục Xuất Phi Hoa của tác giả Tú Bùi. - " Hí...hí...hí..."


  Những tiếng ngựa hí dài dũng mãnh phát ra từ một trường đua cách kinh thành về phía Tây không xa. Nơi đây đang diễn ra cuộc thi đua ngựa được hoàng gia tổ chức hàng năm. Bao gồm cả hoàng thất, giới quan lại và các gia tộc lớn trong kinh thành đều tham gia.


  Lúc này, một con hắc mã cao lớn khoác trên mình bộ lông màu đen tuyền, rất uy mãnh đang đứng hiên ngang, ở trên nó là một nam tử trẻ tuổi trong bộ y phục màu huyết dụ, dù chỉ đứng yên một chỗ cũng làm nổi bật lên khí thế uy nghi và khí chất hoàng gia.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Diện Thủ

  Diện Thủ

  Lúc này tịch dương về tây, xuyên qua cửa sổ từ phía sau nàng chiếu vào, làm nổi bật mông lung trong hôn ám, cũng càng làm nổi bật dáng người nàng lắc lư qua lại. Diệp Tiềm vươn tay, muốn vuốt ve mái tóc nữ nhân trên người, dưới tịch dương hơi tản ra quang huy, nhưng lại không với tới, hắn liền đưa tay lên eo ở nàng nâng đỡ. Hắn nheo con ngươi, hưởng thụ tịch dương dừng trên gò má ấm áp, cũng hưởng thụ khoái cảm kịch liệt nữ nhân kia gây cho hắn.


  Trong đầu bỗng nhiên nhớ rất nhiều, có phong cảnh hôm nay thiên tử tự mình dắt tay đón hắn vào, có trưởng tỷ và cháu ngoại trong cung, có Diệp gia già trẻ, có chư tướng trong triều đi theo hắn nhiều năm, cũng có mấy nghĩa tử nghĩa nữ trong nhà này. Hắn nhẹ nhàng thở dài, biết về sau nhiều năm qua, hắn sẽ không bao giờ có vinh quang như hôm nay nữa. Diệp Tiềm khi còn sống, là một hòn đá ném vào không trung, từ chỗ thấp nhất bắt đầu vươn mình cất cánh, cao cao lướt qua tầng mây, vượt tường giương cánh, sau đó chậm rãi giảm dần, cuối cùng rơi xuống mặt đất, yên tĩnh không tiếng động, yên lặng qua tuổi già.


  Nhưng tính sao, hắn cả đời này dữ dội may mắn, thế nhưng có một nữ tử hắn tham luyến nhiều năm làm bạn, cũng ở những năm tuổi già nua luôn luôn không rời không bỏ. Cũng không biết bao lâu, Triêu Dương công chúa xụi lơ nằm sấp nằm trong ngực hắn, tinh tế thở gấp. Nàng ở trên thân thể hắn chiếm được một lần cao phong chưa bao giờ có, nhưng hắn vẫn cứng rắn như ban đầu. Nàng hơi có chút thất bại thấp giọng nói: "Rất mệt..." Diệp Tiềm nở nụ cười, vuốt ve sợi tóc nàng hỗn độn, khàn khàn mà ấm áp nói: "Lần sau thì tốt rồi."

 • Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Bạn đang đọc truyện Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện của tác giả Dạ Miên Vô Nguyệt Quang. Nàng là một cô nương trí tuê, có tài mạo, không hơn thua han bon chen với ai, nhưng mà bước vào Hoàng tộc, tiến vào thâm cung, thân bất do kỷ, nàng có muốn tách mình ra, không tranh đoạt,…thật là nằm mơ giữa ban ngày.


  Những mưu kế thâm sâu cứ gây nên bao nhiêu sóng gió, tai bay vạ gió đày đọa oan khuất cho nàng.


  Nàng phải đau đớn bị đày vào lãnh cung, chứng kiến từng tỷ muội xem như ruột thịt lần lượt ra đi cùng những ngang trái chán chường chốn thâm cung ghê tởm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Quý Phi Nương Nương Tu Thân

  Quý Phi Nương Nương Tu Thân

  Tác giả: Anxiang

  Thể loại: Kiếm hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Cung Đấu

  Giới thiệu:

  Trước khi Phong Dịch đăng cơ không ai muốn gả cho hắn. Sau khi đăng cơ, hậu cung được tiến vào đầy những nữ nhi trọng trong triều.

  Hắn cảm thấy cô đơn, phiền lòng nơi cung cấm, không muốn làm bẩn long thân.

  Hắn quyết định tuyển chọn một nữ tử có cái tính tình mạnh mẽ, kiêu ngạo, ương ngạnh, độc đoán tiến cung; thay hắn đẩy tất cả quý phi kia vào lãnh cung.

  Tống Vân Chiêu xuyên đến cổ đại mười bốn năm, vẫn hèn mọn phát dục, cẩu thả sống qua ngày, liền chờ nội dung vở kịch mở ra, sau đó hóa thân kiêu ngạo ương ngạnh mạnh mẽ thiện đố ác nữ, đợi đến ngày chọn một vị hôn phu tiêu dao khoái hoạt sống qua ngày.

  Sau đó, Tống Vân Chiêu nhìn bệ hạ cười vô cùng cưng chiều nói: "Chiêu Chiêu, lại đây.

  Tống Vân Chiêu chỉ cảm thấy đại sự không ổn, lòng bàn chân phát lạnh, Cẩu hoàng đế mặt ôn nhu ánh mắt lạnh như băng, rõ ràng là muốn lấy nàng làm đao sứ!
 • Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

  Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế của tác giả Miêu Trầm Trầm. Sau này trọng sinh, điều đầu tiên nàng làm chính là giải quyết nam nhận đê tiện, cặn bã kia, hoàn trả lại gấp mười những thứ hắn đã làm với nàng.


  Còn về phần thái giám kia, tất nhiên là đổi thành nàng ép hôn y a.


  Kiếp này trở lại,nàng vẫn là công chúa một thân kiêu ngạo, cao cao tại thượng.


  Đổi lại nàng sủng hắn, ghẹo hắn, ăn chắc hắn.


  A.....còn muốn đích thân nghiệm chứng hắn là thái giám thật hay giả nữa.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Bạn đang đọc truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân của tác giả Quyển Quyển Miêu. Tiểu thuyết kiểu Long Ngạo Thiên, nhân vật nam chính ngày càng cường đại, không ai địch nổi, mà quá trình nghịch tập của Ninh vương cũng khiến người đọc hào hứng phấn khởi, dù cho nhân vật có tật xấu như thù dại, nhỏ nhen, nhưng mà vì nhập tâm vào nhân vật nên lại cảm thấy cực kì sảng khoái.


  Nhưng mà thời điểm Tiết Dao vào trong sách là thời thơ ấu, Tiết Dao cùng Tam hoàng tử đập nát món đồ chơi ngựa gỗ của Ninh Vương. Vì giữ tính mạng, cứu vãn độ hảo cảm, Tiết Dao bắt đầu tẩy trắng nguyên chủ, làm việc tốt, cũng hóa giải một loạt nguy cơ cho hoàng gia, giúp bách tính.


  Bởi vậy Tiết Dao được sự tôn trọng của người trong và ngoài triều. Cùng với hệ thống thưởng điểm, Tiết Dao mở ra cuộc sống mới.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước của tác giả Phi Dực. Không có chuyện hậu viện lục đục, không có thiếp thất phiền nhiễu, làm tức phụ Hoàng gia, hưởng thụ đặc quyền, che chở bênh vực, nhi tử được ghi dưới danh nghĩa của nàng, kế thừa hương khói của Quận vương cũng hiểu chuyện, ngoan ngoãn, có hiếu.

  Một đời bình an hỉ nhạc, mĩ mãn vô cùng, đến lúc lìa đời cũng không thấy có gì đáng để tiếc nuối, nàng thản nhiên, tự tại nhắm lại hai mắt

  Vừa mở mắt, nàng trùng sinh trở về mùa hè năm mười lăm tuổi.

  Vị hôn phu đính hôn từ nhỏ trở nên hiển quý buộc nàng từ hôn, cưới bạch nguyệt quang trong lòng của hắn, là đường tỷ ruột thịt của nàng.

  Hắn yêu đường tỷ nàng sâu sắc, nhớ mãi không quên.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Tương Tư Như Cố

  Tương Tư Như Cố

  Bạn đang đọc truyện Tương Tư Như Cố của tác giả Minh Lung. Ta không nhịn được cười khổ một tiếng, nhướng mày lên yếu ớt thách thức hắn: “Vậy ngươi động thủ đi.”


  Còn chưa nghe được câu trả lời của hắn thì ta đã bị đau đến mức trước mắt tối đen, bất tỉnh.


  Tỉnh lại liền phát hiện bản thân đang nằm trên một tấm chăn cũ mà không phải là tấm ván cũ. Tuy bề mặt hơi xù xì nhưng có mang theo ánh nắng mặt trời làm người ta cảm thấy rất thoải mái. Chỉ là, cơn đau ở hạ bộ và cái bụng rỗng nhắc nhở ta một điều.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  [Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Nữ Phụ, Hiện Đại ]

  Nam Chi vẫn là một đứa trẻ, nhưng cô còn phải qua nhiều thế giới, cứu vớt những đứa trẻ nhỏ yếu, dễ dàng bị tổn thương, bị vứt bỏ.

  Thế giới người lớn thật phức tạp và tráng lệ, yêu đến tê tâm liệt phế, tâm can rung động, nắm lấy bờ vai mà lắc, em có yêu anh không, nếu yêu, hãy trao cả cuộc đời cho anh, chỉ cần không quan tâm đến đứa con bé bỏng bên cạnh….

  Hận người hủy hoại người, cũng là hủy hoại chính mình, không chiếm được liền hủy hoại, đặc biệt là nghiệt chủng của người kia.

  Kẻ mạnh dùng quyền uy đánh kẻ yếu, đánh không lại, liền không cách nào chống cự…

  Trẻ con, là yếu nhất!

  Nam Chi: Các người an tĩnh một chút đi, con của các người, chúng cần yên ổn lớn lên.

  Văn theo góc nhìn của tác giả.

  Nhiệt huyết khởi động hệ thống loli lưu manh.

  Edit Kim: Má Tình đu trend viết về ba tuổi rưỡi đang hot, vốn dĩ tôi chưa từng đọc thể loại này vì không có nhiều hứng thú. Nhưng mà vì lòng tin với tay viết của má Tình, tôi quyết định nhảy hố, edit truyện này. Mong được ủng hộ.
 • Cung Nữ Đấu Tranh Hàng Ngày

  Cung Nữ Đấu Tranh Hàng Ngày

  Tác giả: 月下幻影 ( Ảo ảnh dưới ánh trăng) - Dịch: My Mũm Mĩm

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Trọng Sinh, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Cung Đấu

  Giới thiệu:

  Lăng Hoan băng cơ ngọc cốt, tướng mạo như thiên tiên, lại không có tâm cơ quyền, một lòng muốn xuất cung. Cuối cùng hai mẹ con đều không sống tốt...

  Kiếp này nàng quyết tâm nuôi con thật tốt, tự mình làm Thái Hậu....
 • Bốn Lần Gả

  Bốn Lần Gả

  VĂN ÁN

  Triệu Bồng sống lại ba lần, gả cho Tần Thư Hoài ba lần.

  Lúc hắn mười bảy tuổi vẫn còn là hạt nhân, nàng lấy thân phận công chúa gả cho hắn, hắn hại nàng chết;

  Lúc hắn hai mươi tuổi làm hoàng tử, nàng lấy thân phận nữ tướng quân gả cho hắn, hắn ám sát nàng;

  Lúc hắn hai mươi lăm tuổi trở thành Vương gia quyền cao chức trọng, nàng lấy thân phận thiên kim Thừa tướng gả cho hắn, hắn bỏ độc nàng chết.

  Nàng thề nàng tuyệt đối không gả cho hắn nữa.

  Chờ mở mắt lần nữa, Triệu Bồng trở thành công chúa si tình phụ tá ấu đệ lên ngôi, tay cầm binh quyền, thủ tiết ba năm.

  Cũng là kình địch Nhiếp chính vương Tần Thư Hoài để ý duy nhất, không dám động vào lúc bấy giờ.

  Đối mặt với thân phận này, Triệu Bồng kích động đến mức khóc lóc chảy nước mắt nước mũi.

  Nàng bầu bạn với hắn từ khi hắn yếu ớt thấp hèn đến khi hắn có được quyền khuynh triều đình, trong tay tất cả đều là thóp của hắn.

  Cùng Tần Thư Hoài trở thành chính địch, đại khái là chuyện may mắn nhất bốn đời của nàng.

  Mà Tần Thư Hoài ôm bài vị của Triệu Bồng sáu năm phát hiện Trưởng công chúa quả phụ này rất giống thê tử chết sớm của hắn.
 • Mưu Đoạt Phượng Ấn

  Mưu Đoạt Phượng Ấn

  Bạn đang đọc truyện Mưu Đoạt Phượng Ấn của tác giả Lệ Tiêu. Thiên tử nổi trận lôi đình, mọi người đều phải gánh chịu tai ương

  Tần thừa tướng tuổi già bị phán có tội, kết cục là xử trảm cả nhà, cảnh tượng giàu sang phú quý năm xưa giờ không còn, chỉ toàn là tro bụi còn sót lại.

  Đêm mưa gió, môn sinh Tử Văn Lương đã mạo hiểm bị tội đồng lõa, khi quân phạm thượng mà cứu ra cháu gái Tần Uyển chỉ vừa mới ba tuổi Tần thừa tướng, nhận cô bé làm nữ nhi, dốc lòng nuôi dưỡng.

  Vì tránh đi hiềm nghi và tai mắt, Tần Uyển tiến vào gia phả của họ Từ, đổi trên Từ Tư Uyển

  Mọi người đều nói tiểu hài tử ba tuổi không có ký ức, nhưng trên thực tế, Từ Tư Uyển đã thông minh từ nhỏ.

  Mười ba năm sau, tân quân kế vị, tuyển chọn phi tần, nữ nhi của Hộ Bộ thị lang Từ Tư Uyển thuận lợi tiến cung.

  Không ai biết bắt đầu từ ngày tiến cung, Tần Uyển chôn sâu trong đáy lòng Từ Tư Uyển đã sống lại.

  Nàng trưởng thành trong mối hận diệt môn.

  Nàng muốn thánh sủng, nàng muốn phượng ấn.

  Nàng muốn giang sơn Đại Ngụy này không có ngày nào an ổn.
 • Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Bạn đang đọc truyện Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu của tác giả Dương A Trạch. Khương Mạn ở hậu cung đã 4 năm, còn chưa từng nhìn thấy Hoàng thượng, nàng còn mừng thầm rằng mình có thể yên ổn sống như vậy đến hết đời.


  Ai ngờ ngay lúc nàng đang tận hưởng tháng ngày bình an, nhàn hạ, thì Vĩnh An đế lại đột nhiên bước chân vào Ngọc Phù uyển.


  Chuyện này vốn cũng không có gì, hậu cung không thiếu tuyệt sắc giai nhân, muốn tranh sủng rất khó, muốn thất sủng cũng không phải dễ, huống hồ nàng còn không được coi là đắc sủng.


  Nhưng... Người tính không bằng trời tính a!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Manh Sủng

  Manh Sủng

  Thể loại : cổ đại, song xử, cung đấu, sủng, duyên trời tác hợp, nam nữ cường, HE
  Edit + Beta: LaStella

  Một câu chuyện tình yêu giữa một Từ Nam Phong là một cô nương xinh đẹp, nhưng đáng tiếc chỉ là một thứ nữ lớn tuổi và còn một Kỷ vương với hình dáng anh tuấn, nhưng lại là một người mù nên không ai dám lấy.

  Cũng vì vậy cuộc hôn sự của hai người bị mọi người ở khắp nơi tính kế, Tuy nhiên đến  cuối cùng họ lại tự quyết định việc chung thân của mình.

  Từ Nam Phong: Vương gia, trước tiên chúng ta giả thành thân. Chờ vài năm nữa chúng ta đều đạt được thứ mình muốn rồi sẽ hòa li, được không?

  Kỷ vương cố nén sự vui mừng như điên: Như thế cũng được!

  Thành thân xong Từ Nam Phong mới dần dần phát hiện ra, thôi xong, biến giả thành thật mất rồi!

  Kỷ vương: Từ Nam Phong, đã làm vương phi của bổn vương rồi thì nàng đừng nghĩ tới chuyện hòa li nữa.

  Từ Nam Phong:!!!

  Kỷ vương: Nếu nàng muốn thì có thể tuẫn phu.

  Từ Nam Phong: …
 • Cung Đình Phi

  Cung Đình Phi

  Bạn đang đọc truyện Cung Đình Phi của tác giả Nghiên Thần. Sương chiều trĩu nặng.


  Đếm đếm một hồi, rốt cuộc đã hơn một tháng bị nhốt ở đây, cái lạnh cái đói có thể làm người ta quên mất ngày đêm.


  Tại sao nàng phải chịu đựng những điều này?


  Túc Nguyệt Anh là cháu gái Thái sư tiền triều, còn phụ thân thì đóng giữ biên cương hàng năm, rất ít khi gặp mặt người. Lúc còn tại gia, nàng rất hay phá phách, chọc ghẹo người khác, nàng không sợ, vì nàng là đích nữ mà, đâu ai dám động đến nàng. Có mẫu thân đại nhân, huynh trưởng chống lưng, nàng cứ tự do tung hoành như vậy...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Bạn đang đọc truyện Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót của tác giả Mộc Hề Nương. Triệu Bạch Ngư sống rất khó khăn.

  Y và Triệu Ngọc Tranh cùng cha khác mẹ là hai thái cực, Triệu Ngọc Tranh sinh non vì bị công chúa làm hại, tất cả mọi người đều cực kỳ cưng chiều đứa trẻ này.

  Đến cả nhà bên ngoại của Triệu Bạch Ngư là Hoàng đế và Thái hậu cũng vì áy náy nên càng thêm yêu thương Triệu Ngọc Tranh.

  Về phần Triệu Bạch Ngư, từ nhỏ đã chịu cảnh bị đối xử lạnh nhạt hà khắc, tuy vậy y vẫn giữ được tâm tính lạc quan tích cực, kiên trì với thành kiến cố gắng tẩy trắng là có thể cảm hóa được người khác.

  Cho đến khi y bị những người đàn ông cưng chiều Triệu Ngọc Tranh bắt tay đưa vào quận vương phủ.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Xuyên Qua Chi Tranh Làm Sủng Phi

  Xuyên Qua Chi Tranh Làm Sủng Phi

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Chi Tranh Làm Sủng Phi của tác giả Băng Hàn Ngọc Tiêu. Tiêu Uyển Từ cũng ở trong diện phải tham gia tuyển tú, nàng sờ mặt mình, ừm, bầu bĩnh, mượt mà, cảm thấy cũng khá yên tâm.

  Coi như một chuyến du lịch Hoàng cung cổ đại miễn phí, sau đó về nhà, tìm một phu quân như ý để gả, sống những tháng ngày êm đềm, bình yên

  Sau đó, Tiêu Uyển Từ khóc ròng trong lòng.

  Tại sao lại như vậy?

  Tại sao lại "được" tuyển chứ???Vì sinh hoạt, coi như làm việc trước thời hạn đi!

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Cung Đấu Không Bằng Nuôi Mèo

  Cung Đấu Không Bằng Nuôi Mèo

  Tác giả: Thời Tam Thập

  Chuyển ngữ: Đông Cung

  Tag: 1Vs1, Cổ đại, Cung đấu, Cung đình hầu tước, HE, Hóa thú, Huyền Huyễn, Linh dị thần quái, Ngôn Tình, Ngọt, Sủng, Tiểu bạch,
  Giới thiệu:

  Kể từ khi nằm mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ, cuộc sống của Thu Vãn bắt đầu xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

  Ban ngày nàng là tiểu phi tần điệu thấp cẩn thận, nơm nớp lo sợ cầu đường sống bên trong hậu cung.

  Buổi tối nàng trở thành một con mèo, toàn thân tuyết trắng, đôi mắt màu xanh lam, mềm mại đáng yêu, Hoàng đế bệ hạ là quan dọn phân của nàng, toàn bộ hậu cung đều tùy ý nàng muốn làm gì thì làm!

  Cho đến ngày nọ, bởi vì tranh đấu giữa đám phi tần, nàng trở thành bia đỡ đạn được đưa đến trước mặt hoàng đế...

  Thu Vãn: QAQ Meo...

  Thu Vãn: QAQ Bệ hạ! Ta là mèo nhỏ meo meo của ngài nha!

  Ngọt ngọt ngọt sủng sủng sủng.

  PS: Nhẹ nhàng ngốc nghếch, không logic, viết chơi, xin đừng kiểm chứng. Nếu có BUG thì đó là lỗi IQ của tác giả! (Đây là lời của tác giả nha mn)
 • Hoàng Thượng Ép Ta Cung Đấu

  Hoàng Thượng Ép Ta Cung Đấu

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Thượng Ép Ta Cung Đấu của tác giả Tiểu Đàn Loan. Thời gian có thể đối với người khác là ngắn, một đời trôi qua chính là hết, nhưng mà Ngu Lệnh Phi lại lặp lại, tuần hoàn giữa tử vong và trọng sinh, không biết điểm dừng.Sống thêm một đời, Ngu Lệnh Phi quyết định vào cung.


  Hoàng đế thiếu niên hung ác nham hiểm vô tình, hỉ nộ vô thường, Ngu Lệnh Phi xưa nay vẫn luôn tránh xa hắn.


  Lần đầu tiên Ngu Lệnh Phi quyết định vào cung tìm kiếm một đường sinh cơ.


  Không cầu giành được đế sủng, chỉ cầu an ổn, không gây họa cho người nhà.


  Nhưng Hoàng Thượng vì cái gì kéo ta đi cung đấu chứ, Ngu Lệnh Phi vô cùng tức giận.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Ta Không Muốn Đăng Cơ

  Ta Không Muốn Đăng Cơ

  Bạn đang đọc truyện Ta Không Muốn Đăng Cơ của tác giả Tùng Ảnh Minh Hà. Hắn là con trai của Thục phi, là hoàng tử đứng hàng thứ sáu. Trên hắn là Tam ca, con của Hoàng hậu quá cố, giữa là Ngũ ca, con lớn của kế Hoàng Hậu, ngoài ra còn có Hoàng trưởng tử, con của Tuệ phi.

  Nhìn đi nhìn lại, quá nhiều người có thể được chọn cho ngai vàng, vậy nên chắc chắn ngôi vị Hoàng đế sẽ không tới phiên hắn đâu.Tề Thịnh vô cùng vui vẻ ăn chơi phóng túng, làm một Vương gia nhàn tản, mục tiêu chính là... thống lĩnh các bại gia tử ăn chơi trác táng trong thành, khai phá thật nhiều phương thức vui chơi giải trí mới.

  Nhưng mà ai nói cho hắn...

  Vì cái lông gì mà tam ca nhanh như vậy liền lưỡng bại câu thương?

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trọng Sinh Chỉ Thuộc Về Hoàng Hậu

  Trọng Sinh Chỉ Thuộc Về Hoàng Hậu

  Vốn Hoàng hậu có Hoàng tử, có người thừa tự, là một chuyện rất tốt. Chỉ tiếc, Tiêu Lĩnh thân thể thật sự là quá kém, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm. Các Thái y ngoài miệng không dám nói, nhưng trong lòng đều rất rõ ràng, vị Hoàng tử này yếu đuối mong manh khó mà nuôi lớn. Tiêu Lĩnh khó có thể vào vị trí Thái tử. Cố Du lại không thể sinh, các phi tần thị quân cũng không có tin tức tốt truyền ra, làm triều thần cùng hoàng tộc lo lắng không thôi. Ngược lại bản thân Tiêu Minh Xuyên đối với việc này cũng không để ý.


  Tiêu Minh Xuyên vẫn bộ dạng hiếu thuận, trong lòng dù đối với Cố gia có bất mãn, ngoài mặt vẫn kính cẩn lễ độ với Cố Thái hậu, chắc chắn sẽ không có nửa phần làm ra biểu hiện trái ý. Hắn chỉ một lần duy nhất cùng Cố Thái hậu chống đối, chính là vì Diệp Tranh, hắn muốn Diệp Tranh tiến cung thành Quý quân. Tuy nói Tiêu Minh Xuyên đối với Cố Du luôn luôn lạnh nhạt, nhưng hắn đối với những người khác trong hậu cung cũng không nóng lòng, bất quá là đúng hạn điểm danh mà thôi, bởi vậy Cố Thái hậu cũng không lo lắng. Chỉ cần Hoàng đế không phải chuyên sủng một người nào đó, Hoàng hậu có được sủng hay không đều không quan trọng.


  Diệp Tranh xuất hiện khiến Cố Thái hậu cảm giác bất an, Tiêu Minh Xuyên tựa như bắt đầu có chủ kiến của chính mình. Khi Diệp Tranh không thể tiến cung, Tiêu Minh Xuyên lần đầu tiên trong đời bày ra thái độ cứng rắn hiếm thấy, ai phản đối cũng không được, hắn chính là muốn Diệp Tranh tiến cung, việc này không có thương lượng. Vài lần chống không được, Cố Thái hậu nhượng bộ, càng không thể làm gì Diệp gia. Hoàng đế chính là coi trọng Thế tử Định Quốc Công phủ, ai còn có thể kháng chỉ không tuân.


 • [Bhtt] Đế Sư

  [Bhtt] Đế Sư

  Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Đế Sư của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc. Lý Quý Hâm cả đời này hối hận nhất chính là đã dùng thanh đoản kiếm nát của mình, gỡ hoàng bảng chiêu nữ phó của cô công chúa ngốc kia, sau đó bước lên con đường tranh sủng gian khổ.

  Vừa phải tàn sát bốn phương tám hướng, còn phải tranh thủ ngọt ngào với người yêu, lại không quên rải đường cho người khác.
 • Nữ Hiệp Xuất Giá

  Nữ Hiệp Xuất Giá

  Bạn đang đọc truyện Nữ Hiệp Xuất Giá của tác giả Trương Chiêu Anh. Lần đầu gặp mặt hai người chẳng nói được bao nhiêu nhưng Tam phẩm đại nhân dường như thấy được tương lai hạnh phúc giữa hai người.


  Lần thứ hai gặp mặt, nữ hiệp chĩa thẳng kiếm vào mặt Tam phẩm đại nhân làm ý nghĩ về một tương lai hạnh phúc giữa hai người bay đi ít nhiều.


  Lần gặp mặt thứ ba đã là đêm tân hôn. Thêm một lần đe dọa khác từ nữ hiệp nhưng Tam phẩm đại nhân vẫn mong chờ vào tương lai.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

  Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

  Khương Bồng Cơ - Thượng tướng của Quân Đoàn Liên Bang, Quân đoàn trưởng kiêm Tư lệnh tiền nhiệm của Quân Đoàn 7. Tại sao lại có thêm chữ “tiền nhiệm” đứng trước? Bởi vì cô đã tử trận. Cô còn nhớ rất rõ, cái chết lúc đó ập đến cực kỳ đột ngột, thậm chí nhanh đến mức cô còn không kịp trở tay. Nhưng mà thế cũng có cái hay, ít nhất thì trước khi cô kịp cảm nhận được nỗi đau của cái chết, ý thức của cô đã rời khỏi cơ thể rồi.Bên tai vẳng lại một tiếng nổ lớn, dường như muốn xé rách màng nhĩ, cả thế giới nhanh chóng bị nhuộm thành một màu đỏ chói. Ngay giây tiếp theo, khi cảnh sắc trước mặt biến thành một màu đen tĩnh mịch, dường như có một luồng hơi lạnh xoáy tròn lấy linh hồn cô.

  Đối với rất nhiều chiến sĩ mà nói, có thể được chết theo cách chẳng chút đau đớn như thế đã là một chuyện may mắn lắm rồi, nhưng với Khương Bồng Cơ thì vẫn còn chút tiếc nuối nho nhỏ. Là một người theo Thuyết Vô Thần, vẫn luôn luôn tin tưởng vào khoa học như Khương Bồng Cơ chưa bao giờ nghĩ rằng sau khi con người chết đi, thế nhưng lại vẫn còn có thể có cảm giác. Mà thứ khiến cô dở khóc dở cười là, nỗi đau đớn trước khi chết chưa trải qua thế mà sau khi chết rồi lại được trải nghiệm một lần vô cùng chân thật.

  Khắp cả người chỗ nào cũng cảm giác được sự đau đớn kịch liệt không thể nào diễn tả được bằng lời, bình thường lúc bị thương cô chưa bao giờ cau mày lấy một lần, thế nhưng lần này cô không chịu nổi mà phải hét lên.