Đọc Truyện Bách Hợp

Truyện tình cảm giữa nữ và nữ.
 • Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha

  Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha

  Bạn đang đọc truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha của tác giả Địa Sơn Khiêm. Phòng thẩm vấn thành phố H.


  Một thanh niên ngồi gục đầu, nhìn chằm chằm vào mặt đất dưới chân, hai mắt đờ đẫn. Mái tóc hắn ta rối bù, vành mắt trái bầm xanh, như là dấu vết để lại sau khi bị người ta đấm một cú. Hai tay bị xích vào ghế.


  Ngồi đối diện hắn là một người đàn ông mặc vest. Đôi kính đen dày cộm gá trên sống mũi cao thẳng. Dáng ngồi ngay ngắn, nét mặt nghiêm túc. Vóc dáng người nọ rất cao, thân hình hơi mảnh khảnh, trên môi có một hàng ria mép không mấy gì tương xứng với tuổi tác. Trên bàn là mấy tờ phiếu khảo sát tâm lý học mỏng xếp chồng lên nhau.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Chết Trốn Về Sau, Nữ Chủ Vì Ta Nhập Ma

  Chết Trốn Về Sau, Nữ Chủ Vì Ta Nhập Ma

  Bạn đang đọc truyện Chết Trốn Về Sau, Nữ Chủ Vì Ta Nhập Ma của tác giả Nhân Gian Điềm Chanh. Ma Tôn là một cường giả, thực lực không thể khinh thường, lại còn nhan sắc mỹ lệ, khiến người say mê, có điều tính tình vốn tàn nhẫn, độc ác, khát máu, còn bắt giam nam nữ chính,


  Dựa theo cốt truyện, nàng đối với nam chủ nhất kiến chung tình, nhưng hắn ta lại thà chết chứ không chấp thuận. Thẹn quá hóa giận, nàng hận tới hành hạ nữ chủ.Giang Thu Ngư liếc một mặt quật cường nam chủ, lại nhìn qua sắc mặt lãnh đạm nữ chủ, phất tay áo lên: "Giam hết vào trong phòng ta!"


  Hệ thống: Ta biết, ngươi nhất định muốn khinh bạc nữ chủ trước mặt hắn ta, đúng không?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 


 • Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!!

  Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!!

  Bạn đang đọc truyện Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!! của tác giả Ryu•Sama. Tư Viễn Quy, là một cô nàng luôn sống nội tâm, không thích ồn ào náo nhiệt, ít nói, luôn trong tình trạng ngồi một mình đọc sách, xem điện thoại. Sau khi cô lên cấp 3, có một nam sinh đến bắt chuyện, làm quen, và giao du với cô. Cậu ta tên Quân Chu Huỳnh, là một người hướng ngoại, luôn thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Lần đầu cô rất cảnh giác với cậu, cho lên Viễn Quy cũng không hay nói nhiều với cậu ta. Nhưng dần dà, cô cũng bắt đầu thích ứng, và giao du với cậu. Nhà Viễn Quy cùng đường với nhà Chu Huỳnh, nên gần như hôm nào Chu Huỳnh cũng rủ cô về cùng. Lâu dần, cô cũng từ từ mạnh dạn rủ cậu đi chung.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Chương Trình Kết Hôn Trước Khi Ly Hôn

  Chương Trình Kết Hôn Trước Khi Ly Hôn

  Văn án:

  Trước khi quay "33 ngày kết hôn" ngôi sao đang nổi Nguyễn Du Nhiên chấp nhận để ký giả phỏng vấn.

  Ký giả:

  "Du Nhiên sắp cùng ảnh hậu Sở Niệm bắt đầu cuộc sống kết hôn ở chung có cảm giác gì?"

  Nguyễn Du Nhiên cười quyến rũ:

  "Đương nhiên vui vẻ nha, có thể cùng ảnh hậu quốc dân hợp tác là vinh dự nhất của tôi."

  Nội tâm: Ha ha, khối băng kia, chúng ta sẽ lập tức ly hôn, để cho cô ôm tấm bảng ảnh hậu của mình sống đi.

  Ký giả lại hỏi:

  "Sở ảnh hậu rất cao lãnh, hai người trước đây chưa từng hợp tác, hai người có vẻ hoàn toàn xa lạ lại phải cùng nhau kết hôn yêu đương sống chung 33 ngày, có phải rất khẩn trương không?"

  Nguyễn Du Nhiên che mặt cười:

  "Đúng vậy, khẩn trương quá trời, sao bạn biết? Bây giờ bạn nhắc tới làm tim tôi đập lợi hại, wow, nóng quá!! ~"

  Nội tâm: Xa lạ? Lúc gọi tôi là Tiểu Điềm Điềm quên rồi à?

  Đang nói, một trận hò hét chói tai, màn hình xoay chuyển, các phóng viên vứt bỏ Nguyễn Du Nhiên nhanh chóng chạy tới.

  Ký giả:

  "Sở ảnh hậu, Sở ảnh hậu, nghe nói tiếp theo cô cùng Du Nhiên hợp tác chương trình yêu và kết hôn còn có cả chuyến đi tuần trăng mật, hai vị sẽ có phân đoạn ôm ôm hôn hôn, mong đợi chứ?"

  Sở Niệm nhìn Nguyễn Du Nhiên cách đó không xa dùng đôi mắt trợn trắng nhìn cô, trong ánh mắt chờ đợi của mọi người, cô khẽ cười:

  "Không mong chờ."

  Hai người trước đây bên nhau mỗi ngày đều giống như trăng mật.

  Nguyễn Du Nhiên:...

  Nói xong, Sở Niệm quay đầu cười như không cười nhìn Nguyễn Du Nhiên:

  "Nghe nói Du Nhiên rất chờ mong phải không?"

  Nguyễn Du Nhiên:...

  - Vốn dĩ đây chính là câu chuyện trước khi Nguyễn Du Nhiên cãi nhau muốn ly hôn, chuẩn bị giấy tờ xong xuôi muốn đi Cục Dân Chính thì nhận được thông báo sẽ cùng ảnh hậu quốc dân-đối tượng ly hôn-Sở Niệm tham gia chương trình kết hôn không thời hạn thể hiện ân ái rải thức ăn cho chó.

  *****************************

  Phần tiếp theo của Diệp Tử "Câu dẫn" (Phần này là bộ Đi qua con đường dài nhất là kịch bản của cậu-Diệp Sáp về con của Nguyễn Du Nhiên và Sở Niệm, 1 phần nói về cuộc sống sau này của Nhiên-Sở sau khi bộ này kết thúc) 

  1

  Gặp khó khăn thất bại với đủ loại phỏng vấn sau khi tốt nghiệp đại học, mắt thấy tiền thuê nhà sắp đóng không nổi, Tô Tiêu Vũ kiểm tra hộp thư, bỗng nhận được bưu kiện của lão tổng công ty giải trí Ức Phong vừa phỏng vấn xong mấy hôm trước, công khai tìm bạn trăm năm, tuyên bố nếu có người có năng lực giành được trái tim của con gái lớn tuổi chưa gả của mình sẽ trở thành con dâu tương lai, nhận được 500 vạn và cả biệt thự trong khu nhà cao cấp.

  Trọng thưởng xuống phải có dũng phu. (con rể dũng cảm)

  Tô Tiêu Vũ lẻn vào công ty giải trí Ức Phong bắt đầu câu dẫn con gái tổng giám đốc.

  Người ta nói con gái tổng giám đốc Nguyễn Ức từ nhỏ đã có chứng tự bế, tính cách quái gở, độc lai độc vãng không nói còn có bệnh cực kỳ sạch sẽ, người ta đụng một chút cũng không được, vừa nhìn chính là tính cách lãnh đạm.

  Tô Tiêu Vũ dùng hết sức lực giở hết bản lĩnh câu dẫn mỹ nhân, rất đáng tiếc... Nguyễn Ức còn chưa câu được, tự cô đã càng hãm sâu.

  Mấy tháng sau, cô buồn bã chuẩn bị nghỉ việc.

  Nguyễn Ức luôn lạnh lùng chợt gọi cô vào văn phòng, nhướng mày hỏi:

  "Muốn đi à?"

  Tô Tiêu Vũ chu miệng, ăn ngay nói thật:

  "Lúc đó tôi nhận được bưu kiện của tổng giám đốc mới tới câu dẫn cô, xuất phát tâm không đúng, xin lỗi, bây giờ tôi rời đi."

  Nguyễn Ức dựa vào ghế lão bản, cười như không cười nói:

  "Bưu kiện?"

  Tô Tiêu Vũ nhìn cô:

  "Đúng vậy."

  Nguyễn Ức chống lại ánh mắt kia:

  "Vậy sao cậu không hỏi, vì sao những người khác không nhận được?"

  Tô Tiêu Vũ trợn tròn mắt, nửa há miệng hỏi:

  "Không... không nhận được, vì sao?"

  Nguyễn Ức chợt cười khẽ, gương mặt núi băng rốt cuộc cũng hòa tan:

  "Bởi vì bưu kiện kia, là tôi gởi cho cô!"

  **********************************

  Chương trình kết hôn trước khi ly hôn-Diệp Sáp.

  Số chương: 70 chương+5 phiên ngoại.

  Nhân vật: Nguyễn Du Nhiên x Sở Niệm.
 • Liêu Nhàn

  Liêu Nhàn

  Bạn đang đọc truyện Liêu Nhàn của tác giả Tuyệt Ca. Ông của cô là một hoạ sĩ chuyên vẽ thuỷ mặc, hoa và chim, còn là người chuyên sưu tầm đồ vật có niên đại xa xăm.


  Ba của cô là một người kinh doanh, xui xẻo phá sản, cuỗm hết số tiền còn lại rồi bỏ chạy.


  Chủ nợ tìm tới tận nhà, cô và ông nội vì trả nợ cho ba mà bán hết toàn bộ gia sản, đồ cổ tranh họa, kể cả áo cưới của bà nội để lại cũng đành phải bán đi. Hai ông cháu họa si cùng đường, lưu lạc...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lấy Cái Tên Rợn Nhất

  Lấy Cái Tên Rợn Nhất

  Bạn đang đọc truyện Lấy Cái Tên Rợn Nhất của tác giả Mạc Nhiên Phiêu. Nhưng nhục thay, đại đao mười bốn mét đột nhiên bị lộ, bản chất ác bá dễ gì giấu diếm.


  Đến khi cô quay lại định phát triển tuyến tình cảm thì ngạc nhiên chưa, tất cả những người có thể phát triển tình cảm với cô đã bị cô "Diệt" không còn một mống.


  Giữa lúc Biên Nguyệt than thở không cách nào cứu vãn, tuyến tình cảm thất bại thảm hại thì nữ phụ gợi cảm ngất ngây vẫy chiếc khăn tay, tạt ngang quẹo lựa: "Người ta chỉ quan tâm tư thế đánh nhau của chị có ngầu hay không, em thì khác, em chỉ lo cái tay cầm đao của chị có mỏi hay không!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Cảnh Tổng Đặc Biệt Thẳng

  Cảnh Tổng Đặc Biệt Thẳng

  Bạn đang đọc truyện Cảnh Tổng Đặc Biệt Thẳng của tác giả Áp Áp Áp Bất Tri Đạo. “Thật ngại quá, em xem chị như bạn mình thôi.”


  Bị người ta cự tuyệt, cũng là trong dự kiến của mình. Cô cũng buồn bã thật lâu, sau này cũng đành duy trì tâm tình và quan hệ ở mức bạn bè.


  Thế nhưng......


  Người bạn này, vì cái gì càng ngày càng dính người?


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Tra Vợ Trước Của Nữ Chính

  Xuyên Thành Tra Vợ Trước Của Nữ Chính

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Tra Vợ Trước Của Nữ Chính của tác giả Cửu Mộ Phi Thạch. Nào ngờ không hiểu sao đột nhiên xuyên thư, cô lại thành một nữ phụ làm trời làm đất, ai nấy đều căm ghét.


  Thời điểm mới vừa xuyên qua, thân phận của Quý Vân Tiêu vẫn là vợ trên danh nghĩa của nữ chính, nhưng cô không muốn cuốn vào câu chuyện tình yêu cẩu huyết mà chỉ muốn mau chóng được tự do nên liền soạn tốt giấy thoả thuận ly hôn, hẹn vị nữ chính Lâm Thiên Vi đến kí. 


  Nữ chính mới chỉ 25 tuổi, bộ váy đỏ bó lấy thân hình tuyệt phẩm, khuôn mặt lạnh lẽo, ngũ quan tinh xảo, nốt ruồi lệ ở đuôi mắt phá lệ câu hồn phách. Quý Vân Tiêu xem đến tâm ý rung động.


  Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • "Chạn Vương" Hoa Thanh Xứ

  "Chạn Vương" Hoa Thanh Xứ

  Bạn đang đọc truyện "chạn Vương" Hoa Thanh Xứ của tác giả Tàng Minh. Ba người bạn từ cô nhi viện sinh hoạt với nhau, sau này mỗi người ra xã hội, đều là tinh anh, đều làm những công việc vô cùng cao quý và đáng ngưỡng mộ.

  Lâm Tư Duệ, nữ đội trưởng trẻ tuổi nhất, làm việc tại đội Phòng chống ma túy

  Lâm Quốc Thành vừa mới trở thành bác sĩ khoa ngoại của một bệnh viện nối tiếng

  Lâm Bân Bân là một giám đốc nông nghiệp, sự nghiệp thăng tiến, vô cùng thuận lợi.

  Không ai ngờ được, tương lai tươi sáng đang chờ họ, nhưng họ lại đột ngột gặp tai nạn và xuyên không về thời xưa, một thời cổ đại không hề có trong lịch sử Trung Quốc.

  Họ chỉ có thể vận dụng kĩ năng, kiến thức, thiên phú của bản thân để sinh tồn tại thế giới này và tìm cách trở về!
 • Nàng Dùng Sinh Mệnh Hát Cho Tôi Khúc Vãn Ca Tình Yêu Cuối Cùng

  Nàng Dùng Sinh Mệnh Hát Cho Tôi Khúc Vãn Ca Tình Yêu Cuối Cùng

  Bạn đang đọc truyện Nàng Dùng Sinh Mệnh Hát Cho Tôi Khúc Vãn Ca Tình Yêu Cuối Cùng của tác giả Thiên Đường Thụ Mylove. Vì vậy, tôi giống như một người sống đời sống thực vật trôi qua tròn một năm, chẳng màng đến thế giới ngoài kia ra sao, mỗi ngày đều chìm đắm tại nơi này, nơi đã từng có nàng bầu bạn. Chỉ biết dệt nên mộng đẹp lừa dối bản thân, đắm chìm vào những tấm hình chụp cùng nhau, những tin nhắn giữa chúng tôi. Còn có rất nhiều rất nhiều hứa hẹn cùng những lời thề tình yêu mà Thụ lưu lại cho tôi...


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Bạn đang đọc truyện Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi của tác giả A Nguyễn. Một buổi chiều thứ Hai bình thường, Thạch Trình Hạ theo thói quen pha một ly cà phê lúc hai giờ năm phút, rồi ngồi thảnh thơi trên chiếc ghế sô pha trong văn phòng cá nhân của mình, lẳng lặng hưởng thụ chút thời gian nhàn rỗi.


  Trời giờ đã cuối thu, độ ấm tàn dư của mùa hè cuồng nhiệt đã dần bay biến, mọi thứ trở về lại cái mát mẻ khi không có thứ nhiệt độ cháy bỏng kia. Ăn cơm trưa xong, khi máu toàn thân đã dồn hết về bụng, hấp thụ lấy chất dinh dưỡng để sinh tồn thì não bộ sẽ hoạt động chậm rãi hơn nhiều.


  Cõi đời tạm được nửa ngày nhàn. Nói thật, đã rất lâu rồi Thạch Trình Hạ mới có thời gian rỗi rãi như thế này, nhất là kể từ khi nàng biết đến cô nàng Đại tiểu thư xúi quẩy nhà họ Vu - Vu Thanh Tuyền kia.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

  Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

  Bạn đang đọc truyện Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác của tác giả Đại Hàm Miêu. Thế rồi đêm ấy, sau khi đọc tới đoạn vai phản diện đau khổ vô cùng chết đi, cô cũng cảm giác tim mình đau kịch liệt, rồi bỗng nhiên xuyên không vào chính tiểu thuyết đó, còn không hiểu sao lại vào vai em gái trùng họ trùng tên bản thân của nam chính kia!


  Xuyên không thì coi như xuyên không đi, mà em gái của nam chính trong "Thiên Tinh", thực sự mang hình tượng vô dụng đụng chuyện gì cũng không xong, chỉ giỏi nhất cãi lộn, cũng không thể nói không hề liên quan tới bản thân, mà là giống bản thân như đúc!


  Vào lúc Tống Kỳ đang tự phỉ nhổ "lời khen" cho chính mình, giọng nói máy móc của hệ thống điện tử truyền đến: [Tống Kỳ, tôi là hệ thống Hồ Đồ số 2, nhiệm vụ của cô là thay đổi kết cục của nhân vật phản diện, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ được trở về thế giới thực!]


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Doctor

  Doctor

  Tác giả: Tàng Minh

  Thể loại: Bách hợp, Khoa học, HE...

  Couple: Trương La Chu x Lã Hứa Lệ

  Dịch: TM, có tra từ trên cụ Gồ:D

  Giới thiệu:

  Bệnh viện Lã Kiện vô tình trở thành một mắt xích trong bàn đạp kinh doan của tập đoàn INP. Để rõ lí lẽ, Giáo sư Trương La Chu đã trực tiếp đến gặp Giám đốc điều hành mới của Bệnh viện, cũng là người được tập đoàn INP cử đến - Lã Hứa Lệ.

  Mọi chuyện mỗi lúc một rối ren, tình cảm từ lúc nào đã trở thành yêu thích...
 • Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Bạn đang đọc truyện Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh của tác giả NSFM. Cô không thể tin được những gì bác sĩ thông báo với cô, cô không chút suy nghĩ mà tung một cú đấm vào bác sĩ.


  Vẫn không nhận được đáp án nào khác ngoài việc chị cô đã chết, cô tức điên


  Nắm đấm thứ hai vừa tung ra thì cả sảnh cấp cứu chợt ồ lên một tiếng...


  Mọi người đều bất ngờ, nhưng bất ngờ nhất vẫn là Nguyệt Minh...


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Titan Arum

  Titan Arum

  Bạn đang đọc truyện Titan Arum của tác giả Ninh Viễn. Ngồi trong xe của cha, nhìn hàng cây đổ ngược ở ngoài cửa sổ, Tần Hiểu hoàn toàn không có tâm trạng đi xem buổi biểu diễn ca nhạc.


  Mẹ ngồi cạnh nàng, đang nói cái gì đó, Tần Hiểu không muốn người nhà biết đang không quan tâm, nên cố gắng phụ họa lời của mẹ.


  "Không ngờ con gái của chú Hiên tính khí rất lợi hại, chơi đàn cello càng lợi hại, lại còn mở cả buổi hòa nhạc."


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

  Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

  Bạn đang đọc truyện Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ của tác giả Đông Giai. Bạn thân Mạnh Trì rủ cô đi bar thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ rằng cô sẽ say khướt, uống rượu tiêu sầu, ai ngờ đâu Mạnh Trì vẫn cứ thản nhiên tại không khí náo nhiệt này, lại còn liên tục nhìn về mỹ nữ đang ngồi ở góc phòng, ánh mắt nóng rực người ngoài còn cảm nhận được.

  Bạn thân:

  "...???"

  Sau đó nhìn thấy Mạnh Trì- người bị bạn trai cũ gọi là đầu gỗ bưng ly rượu đứng lên, vẻ mặt khẩn trương bước tới chỗ người ta.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Tác giả: Carl

  Thể loại: Bách Hợp, Phương Tây, Truyện Khác, Khoa Huyễn

  Giới thiệu:

  Hồn xuyên Thiên Cung thời đại 3 vạn năm trước.

  Nhưng mà, xuyên thành nữ Thiên Sứ làm sao bây giờ? Cấp bách.

  Hoa Diệp ông ngoại thèm thân thể của ta? Cút cmm đi.

  Tử Thần Carl? không hiểu cảm thấy cái tên này thật đáng ghét, đánh chết hắn.

  Kaisha? ôi yêu yêu, cơ thể nữ Thiên Sứ, thật tuyệt.
 • [Ngọc Mộng] Kinh Hồng

  [Ngọc Mộng] Kinh Hồng

  Truyện [Ngọc Mộng] Kinh Hồng của tác giả Lee 大 kể về Cố Hiểu Mộng vẫn không thể nào quên được ngày đầu tiên nàng gặp Lý Ninh Ngọc.

  Đã mười năm rồi, nhưng nàng vẫn cứ nhớ mãi ánh mắt ấy, chỉ nhìn vào đã khiến nàng hãm sâu trong đó.

  Khoác trên người bạch y, tà áo tung bay, mày tựa khói sương, mắt ngậm tình ý.

  "Phiên nhược kinh hồng

  Uyển nhược du long." (*)

  (*) Hình dáng của nàng bay bổng như cánh nhạn, lại uyển chuyển thướt tha như du long.

  Hai câu thơ này trích trong bài Lạc Thần Phú của Tào Thực, diễn tả nét đẹp tựa thần tiên của Chân Mật.
 • Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ của tác giả Phương Tiện Điện Quân. Chu Thư là một thương nhân kinh doanh trà nổi tiếng ở Tín Châu. Hôm ấy nàng đến vườn trà xem xét, quản sự vội vàng nói với nàng rằng heo bên nông trường cạnh bên đã ủn hết vườn trà rồi. Chủ nhân nông trường là công tử của Kỳ gia, tên Kỳ Hữu Vọng cùng với hạ nhân vội vàng chạy tới muốn bắt heo.


  Không ngờ vừa gặp Chu Thư, công tử đã nhằm vào nàng, nói rằng muốn "ủn" nàngSau này. Có người hỏi Kỳ Hữu Vọng, vì sao thịt heo nàng nuôi lại ăn ngon đến vậy. Kỳ Hữu Vọng nhìn giấy tờ nương tử nhà mình đưa qua, phát sầu: Đương nhiên là ngon rồi, đều là ăn (tiền) lá trà mà lớn lên đó! Tiểu nải cẩu hoàn khố đại hộ chăn heo X Trà thương Giang Nam thành thục ổn trọng.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

 • Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

  Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

  Truyện Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ của tác giả Thất Thương Tế kể về Hứa Kiều là một tác giả chuyên viết tiểu thuyết cẩu huyết, lôi vô số, mà cũng tạo ra vô số truyện dở dang, khiến khán giả khó chịu, gào thét đòi chương

  Tác giả mẹ kế, ngược toàn bộ vai chính, ngược đến mức nhìn thấy đau xé lòng.

  Thế rồi cuối cùng, báo ứng tới chậm nhưng rốt cuộc không vắng họp
 • Phù Hành Mạt Thế

  Phù Hành Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Phù Hành Mạt Thế của tác giả L Tứ X Tịch Y. Sợ rằng Tạ Dư Trì làm sao cũng sẽ không bao giờ đoán được thế giới mà nàng trọng sinh không phải là thế giới ban đầu.


  Nàng đột ngột qua đời tại nhà. Trạng thái linh hồn đã lang thang bên ngoài rất lâu, lắc lư nhìn nhân sinh trăm thái, mới nhận ra mình đã chết, chỉ là một sợi hồn phách.


  Tạ Dư Trì có chút chậm nửa nhịp, nàng bay đến nhìn cha mẹ mình, bọn họ khóc rất khổ sở, một đoàn thân thích cũng đến. Đây là —— lễ tang của nàng?


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng

  Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng

  Bạn đang đọc truyện Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng của tác giả Ma Thự Tiểu Thư. Còn may còn may, cô không phải nữ chính bị ngược thê thảm kia mà chỉ là một người qua đường vô danh, một vai diễn không đáng chú ý trong đó


  Mạnh Tây Nguyệt chứng kiến câu chuyện tình yêu thảm thiết, máu chó, trứng trứng đau của hai người, đồng thời cũng rút ra được tiêu chuẩn kén vợ kén chồng:


  Bạn đời của cô, tam quan phải đứng đắn, nghiêm chỉnh.


  Người đó chắc chắn não không bị úng nước.


  Còn có, phải bình tĩnh, ổn định dù gặp bất kì chuyện gì, tốt nhất là đừng có giật kinh phong, hay là trong đầu chỉ toàn tình ái.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Dị Tủng

  Dị Tủng

  Bạn đang đọc truyện Dị Tủng của tác giả Lăng Phong Tuyết. Sau những vụ án như thế là gì? Là nhân tính vặn vẹo? Vẫn là có gì bất đắc dĩ đã đẩy hung thủ tới bước đường cùng?

  Cùng nhau chiến đấu, cùng nhau vượt gian khó, cùng nhau qua bao thảm án,…không phải vì thay đổi thế giới, mà là vì không để thế giới thay đổi chúng ta.Những vụ giết người tinh vi, những tay chân đã bị chặt đứt còn xót lại, sát thủ hoa hồng, phân thây cho heo ăn.........

  Có thể đây là mặt trái, để nhìn rõ toàn bộ thế giới này.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • [BHTT] Tự Chui Đầu Vào Lưới

  [BHTT] Tự Chui Đầu Vào Lưới

  Bạn đang đọc truyện [BHTT] Tự Chui Đầu Vào Lưới của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Giản Linh mê say choàng cổ của cô gái kia, nâng cằm lên, cười nhẹ hỏi, giọng điệu lười nhác: "Chị gái nhỏ, yêu đương chút không?"

  Người phụ nữ kia trở tay đè nàng lên tường, giọng nói lạnh nhạt cố ý gây áp lực, "Yêu tôi chính là yêu cả đời, em dám không?"

  Giản Linh hốt hoảng chạy trốn.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.