Tác Giả Nhoxanh

 • Sau Khi Tỉnh Giấc Ta Là Gì Của Nhau

  Sau Khi Tỉnh Giấc Ta Là Gì Của Nhau

  Tác giả: Nhoxanh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Đại tiểu thư Tôn Lịch Nhi không chỉ có gia thế tốt, nhan sắc nổi bật mà tài năng cũng xuất chúng.

  Thiếu nữ mười tám thầm thương học trưởng của mình nhưng anh phớt lờ, không hề để ý đến sự tồn tại của cô.

  Tới khi cả hai đều trưởng thành, cô đã 22 tuổi và đi du học về, anh lại thoắt cái thành vị hôn phu.

  Hôn nhân không một chút hạnh phúc, vui vẻ, hai năm đều là nặng nề, đau khổ, Tôn Lịch Nhi mới hiểu tình yêu của mình vẫn cứ là đơn phương, mà người kia không hề chịu mở cửa lòng dù chỉ một chút, cô dần dần cảm thấy vô vọng.

  Mạc Thiên Nhật Dạ có tình nhân bên ngoài, anh ta luôn muốn ly hôn với cô, mẹ chồng thì luôn chì chiết cô không biết đẻ con. Đến một ngày Tôn Lịch Nhi không còn chịu nổi cảnh sống như một con búp bê biết đi nữa, cô đồng ý kí đơn ly hôn.

  Tưởng rằng cô sẽ thoát khỏi cảnh khóc ướt gối mỗi đêm nhưng nào ngờ tai họa liên tục ập tới. Mạc Thiên Nhật Dạ bị tai nạn mất trí nhớ, anh ta bám theo cô không rời, cha của cô bị người ta vu oan phải ngồi tù. Vì cứu cha cô đồng ý kí thoả thuận với Mạc phu nhân giúp Mạc Thiên Nhật Dạ lấy lại kí ức, họ sẽ cứu cha cô thoát khỏi cảnh tù tội.
 • Nhắm Mắt Lại Phía Sau Em Là Anh

  Nhắm Mắt Lại Phía Sau Em Là Anh

  Bạn đang đọc truyện Nhắm Mắt Lại Phía Sau Em Là Anh của tác giả Nhoxanh. Cô cũng như một trang giấy trắng, đơn thuần và thiện lương, luôn mang thiện cảm khi tiếp xúc với mọi người


  Nhưng rồi một ngày, người thân của cô, cha mẹ yêu quý của cô lại chết trong trận hỏa hoạn, kẻ tình nghi lại là chồng của cô.


  Từ biến cố không dễ vượt qua này cô biết thêm nhiều bí mật không thể ngờ của ba mẹ mình và người chồng hiện tại.


  Rồi trong lúc ở nơi tận cùng của sự gục ngã đó, có một người đã đưa bàn tay đỡ cô đứng vững, dạy cô cách tự bước bằng đôi chân của chính mình và cho cô biết rằng, đoạn đường sau này anh là người yêu thương cô nhất.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Dốc Cạn Chân Tình Để Yêu Em

  Dốc Cạn Chân Tình Để Yêu Em

  Bạn đang đọc truyện Dốc Cạn Chân Tình Để Yêu Em của tác giả Nhoxanh. Mười tám tuổi Kiều Lệ rời quê nghèo đến vùng đất Nam Châu hoa lệđòi lại tài sản quý giá mà anh trai cô đã để lại. Đôi giác mạc bị cướp năm ấy nằm ở hai nhãn cầu trái phải của người chồng cô "vô tình" cướp được mang tên Giang Tuấn.  Cuộc đời mỗi người chẳng bao giờ đi một đường thẳng, oán hận đến mấy cũng gục ngã trước một chữ "tình". Liệu có "lời bào chữa" nào chính đáng để hai con người ở hai tầng lớp, hai bản ngã khác nhau có thể cùng chung một mối nối hay không?  "Mười ngón tay của tôi không thể đếm hết được vô vàn lớp mặt nạ do em tạo ra. Nói tôi nghe đi, em còn giấu bao nhiêu ái nộ sau lớp da giả dối ấy?"  "Kiều Lệ, em giết anh đi và đừng an táng, anh không thể sống bởi sự dằn vặt, cũng không thể nằm sâu dưới lòng đất lạnh lặng lẽ nghe bước chân em mà trọn đời cũng không thể chạm tới."


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn cũng có thể tìm đọc thêm hoặc .

 • Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

  Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

  Bạn đang đọc truyện Thoát Xác, Lỡ Ngã Vào Lòng Anh của tác giả Nhoxanh. Thân phận mới của cô là một bí mật, cho nên cô không thể "nương tựa" nơi nào khác ngoài chỗ ở của Lý An Thành - một anh chàng tuấn tú hành nghề trang điểm cho tử thi.


  Lần thoát xác trở lại này, Lâm Ái Nghi đã dùng ngòi bút chất lượng nhất để phác họa cuộc sống hiển hách của chính mình và còn đặc biệt ghi chú thêm vài dòng báo thù thật hiên ngang và ngạo nghễ.


  Hào quang chói lóa vận lên một đại minh tinh có sức hút nhất, nhưng rồi thân phận bại lộ, không chỉ Lâm Ái Nghi mà còn cả Lý An Thành. Liệu bi kịch có lặp lại lần nữa hay không?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.