Lỡ Hẹn Với Xuân Thì

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
30
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Cả khu rừng đang chìm trong yên tĩnh tịch mịch thì có tiếng những chú chim đập cánh loạn xạ lên không trung. Đồng hoa dưới thung lũng trong nhá nhem tối bị gió thổi dạt về một hướng, ong say giấc trong mật ngọt cũng rút khỏi nhuỵ gấp gáp bay về tổ. Những chú bướm đậu trên bông dáo dác nhìn nhau, chuyện gì đang xảy ra phá tan không khí ngày xuân đang yên bình tươi đẹp?

Tiếng vọng của những bước chân dồn dập truyền đến mang theo câu trả lời. Những đôi giày vải dẫm lên các bụi hoa không thương tiếc vượt về phía trước. Đồng th

...

Bạn đang đọc truyện Lỡ Hẹn Với Xuân Thì của tác giả Miên Lam. Một người đàn ông cao lớn say khướt đi loạng choạng từ ngõ vào nhà. Mùi hương hoa nhài hai bên lối đi chui vào mũi thật dễ chịu và khoan khoái. Anh hít một hơi sâu vào tận lồng ngực, ngửa mặt lên trời, nhìn con trăng sáng vằng vặc lẩm bẩm cười sảng khoái “không ở đâu có không khí tuyệt diệu bằng miền sơn cước, cứ thả hồn ta vào đất trời, khắc sẽ sống lại cùng nhân gian”.


Lấp ló đằng xa có ánh trăng le lói, Tùng nheo mắt đi vào, đường lên thật là cheo leo khúc khuỷu, hình như đó là một cái núi, cuối cùng cũng lên được ngọn. Có cái gì đó vướng víu ở chân, anh đạp mạnh, cây thang rơi xuống nghe cái cạch vọng về trong đêm thanh rừng núi.


Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm  hay .

Bình luận Facebook