Truyện mới cập nhật

🆕 Truyện mới được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất và đa dạng các thể loại.
 • Băng Thanh Thần Đế

  Băng Thanh Thần Đế

  Bạn đang đọc truyện Băng Thanh Thần Đế của tác giả Khuynh Nhiễm. Vân Phàm  cứ tưởng rằng một đời qua như vậy, có mỹ nữ, có bằng hữu, nhưng trong một đêm qua đi toàn bộ gia tộc hắn toàn bộ bị diệt. Vân Phàm cùng bằng hữu trốn thoát, cùng nhau trên con đường báo thù, tìm kiếm kẻ thù năm xưa....


  Trăm năm qua đi, Vân Phàm hắn một mình tu luyện, tìm kiếm con đường Trường Sinh đi qua nhiều đại lục...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Thị Ngải

  Thị Ngải

  Bạn đang đọc truyện Thị Ngải của tác giả Kiều Ngọc Liên. Tưởng chừng nửa đời sau phải chịu nhục làm vợ lẽ một người đáng tuổi cha, cô lại may mắn thoát khỏi tay quan huyện vì hắn vướng vào vụ án tham ô và bị xử trảm. Cô được vị trạng nguyên xử vụ án đó nhận vào phủ và muốn cưới cô làm vợ. Càng ở gần cậu cô càng nhận ra cậu và vị tướng quân cứu cô là cùng một người, một người còn thần bí hơn cả ma quỷ, sống suốt một trăm năm mà không hề già đi.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Bán Tiên

  Bán Tiên

  Trong núi sâu có một đạo quan, hương hỏa nơi đây đã sớm tàn lụi.

   

  Ta tuổi vừa mới mười chín, từ nhỏ đã là một tên đạo sĩ. Bên trên có mười mấy vị sư huynh, bên dưới ta nhỏ nhất, được gọi là quan môn đệ tử. Sư môn nghèo quá, các sư huynh không chịu được kham khổ, mà sư phụ chưởng môn tánh tình rộng rãi, mặc cho các sư huynh giải thể mà đi.

   

  Sau này có ba vị sư huynh sai đường biết quay lại, nhưng tuổi tác đã khá lớn, đều đã bốn năm mươi tuổi.

   

  Ta được sư phụ xem trọng nên nhậm chức chưởng môn sau khi sư phụ quy tiên. Nhưng bởi vì tuổi tác và kinh nghiệm của ta quá ít nên không thể phục chúng, bởi vậy ba vị sư huynh của ta cảm thấy không phục. Sư môn bất hạnh, nhưng ta không phải quả hồng mềm, ta tuyệt đối không nhượng bộ, cuối cùng đã xảy ra tranh chấp nội bộ.

   

  Trong một thôn làng ở dưới núi, có một vị cử nhân mới, cũng là bạn thuở nhỏ của ta. Sư phụ trước khi quy tiên cũng đã bàn giao cho ta phải hộ tống hắn vào kinh đi thi. Vì tình nghĩa nên ta không nói nhiều mà đồng ý tiến vào nhân gian một lần, khi trở về sẽ đấu cùng các sư huynh!

   

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

 • Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Là Đan Đế trọng sinh? Là dung hợp linh hồn? Bị đánh cắp linh căn, linh huyết, linh cốt tam vô thiếu niên —— Long Trần, bằng vào trong trí nhớ luyện đan thần thuật, tu hành công pháp thần bí "Cửu Tinh Bá Thể Quyết", đẩy ra thật mạnh sương mù, cởi bỏ kinh thiên chi cục.

   

  Bàn tay nắm thiên địa càn khôn, chân đạp nhật nguyệt sao trời, thông đồng các màu mỹ nữ, trấn áp ác quỷ Tà Thần.

   

  Giang hồ nghe đồn: Long Trần vừa đến, mà rống thiên khiếu. Long Trần vừa ra, quỷ khóc thần khóc.

   

  Truyện này rất bá.

 • Ta Chính Là Thần

  Ta Chính Là Thần

  Doãn Thần tên gọi là Thần.

   

  Hắn chưa từng có nghĩ tới, có chính một ngày sẽ thật trở thành thần.

 • Vạn Tướng Chi Vương

  Vạn Tướng Chi Vương

  Trong thiên địa có vạn tướng. Mà Lý Lạc ta cuối cùng sẽ trở thành Vạn Tướng Chi Vương. Đây là tác phẩm mới của Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

 • Hạnh Phúc Của Em - Tran Thi Thanh Thao

  Hạnh Phúc Của Em - Tran Thi Thanh Thao

  Bạn đang đọc truyện Hạnh Phúc Của Em của tác giả Tran Thi Thanh Thao. Cái cảm giác bọp ghẹt trái tim từ đôi bàn tay vô hình trong bóng tối làm cô không thoát ra được,vừa đau đớn vừa sợ hãi cô không cách nào chạy được,cảm giác đó khiến cô không thể nào cất tiếng kêu cứu. Bỗng nhiên từ đâu xuất hiện một ánh sáng và một giọng nói trong mơ hồ ' Tiểu Thanh,sau này anh sẽ bảo vệ em nhé ' và tiếng cười khúc khích của một bé gái. Reng,reng,reng.....


  Tiếng chuông báo thức đánh thức Thanh Thanh đang vật lộn với giấc mơ đã hoàn toàn thức tỉnh


  Ầm, Ầm,Ầm.....


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế

  Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế

  Bạn đang đọc truyện Em Muốn Tự Giác Hay Để Tôi Cưỡng Chế của tác giả Kiều Tư Lãng. Sau đó, hắn dường như bị cô mê hoặc, tâm trí toàn là cô, hắn muốn biết hết thảy về cô, muốn kiểm soát cô, khống chế cô,…


  Cô chỉ có thể thuộc về một mình hắn. Nếu hắn không có được cô thì người khác cũng đừng hòng có được.


  Hắn sẵn sàng giết chết cô nếu như cô dám ở gần người đàn ông khác. Khi thấy cô ôm người đàn ông khác. Hắn ghen tuông điên cuồng, mang cô về nhốt lại ở căn nhà nhỏ nơi hẻo lánh. Ra tay tra tấn cô một trận thừa sống thiếu chết.


  Khi cô trốn được ra ngoài, là lúc cô nghe tin hắn bị tai nạn, đang trong cơn nguy kịch. Cô quên hết mọi đau đớn hắn gây ra cho cô. Vội vã chạy đến bệnh viện.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Khoét Vách Trèo Tường Leo Giường Đẽo Em

  Khoét Vách Trèo Tường Leo Giường Đẽo Em

  Tác giả: Erly

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen

  Giới thiệu:

  Tiêu Cảnh Vũ gia cảnh không tốt, có chí phấn đấu, quyết tâm không muốn lấy tiền từ đôi cha mẹ không ra gì kia

  Chỉ là anh không muốn nhận sự giúp đỡ vật chất bất kì ai, nhưng Ngư Tranh lại cố tình ép anh phải nhận.

  Nếu anh dám cự tuyệt, thế thì chờ chiến tranh lạnh nổ ra đi!

  Ngư Tranh là tiểu thư nhà giàu, từ khi 17 tuổi đã muốn bao nuôi anh, dĩ nhiên anh không muốn điều đó.

  Ai cũng nghĩ một tiểu thư lạnh lùng, kiêu kì như cô, còn có một anh chàng trúc mã điển trai, gia thế tương đương bên cạnh, lại chỉ cố tình dùng danh nghĩa bạn học giúp Tiêu Cảnh Vũ, rõ ràng là cô thích anh rồi.

  Nhưng cô lại không tự hay biết điều đó,

  Một người mặt mũi lúc nào cũng nghiêm túc lãnh đạm như cô, vậy mà khi ở bên Tiêu Cảnh Vũ, anh chưa cần làm gì cũng đã khiến cô cười.
 • Ẩn Long

  Ẩn Long

  Bạn đang đọc truyện Ẩn Long của tác giả Mạc Khúc Ca Hành. “Anh đang làm cái gì? Ai cho phép anh đi ngang hàng với tôi?”


  Trong đại sảnh của khách sạn lớn nhất Hoa Thành, một người phụ nữ xinh đẹp trong trang phục váy ôm sát người để lộ ra những đường cong tuyệt mỹ, đang dùng loại ánh mắt chán ghét, nhìn qua người đàn ông đi ở bên cạnh của cô.


  Mà người đàn ông này cũng lộ ra mấy phần xấu hổ, đưa tay sờ lên trước mũi, bước chân hơi thụt lùi lại phía sau hơn nửa bước, trên miệng của anh ta còn lộ ra một nụ cười ngượng ngùng, áy náy. Sau đó, anh ta mới nhỏ giọng nói ra.


  “Bà xã, anh đi như vậy có được chưa?”


  “Im miệng! Ai cho phép anh gọi tôi như vậy? Anh phải nhớ rõ, anh chỉ là người ở rể mà thôi, chúng ta hoàn toàn không có một chút quan hệ nào hết. Anh hiểu chưa?!”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hoặc .

 • Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!!

  Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!!

  Bạn đang đọc truyện Sư Tôn Của Ta Lại Giận Dỗi Rồi!!! của tác giả Ryu•Sama. Tư Viễn Quy, là một cô nàng luôn sống nội tâm, không thích ồn ào náo nhiệt, ít nói, luôn trong tình trạng ngồi một mình đọc sách, xem điện thoại. Sau khi cô lên cấp 3, có một nam sinh đến bắt chuyện, làm quen, và giao du với cô. Cậu ta tên Quân Chu Huỳnh, là một người hướng ngoại, luôn thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Lần đầu cô rất cảnh giác với cậu, cho lên Viễn Quy cũng không hay nói nhiều với cậu ta. Nhưng dần dà, cô cũng bắt đầu thích ứng, và giao du với cậu. Nhà Viễn Quy cùng đường với nhà Chu Huỳnh, nên gần như hôm nào Chu Huỳnh cũng rủ cô về cùng. Lâu dần, cô cũng từ từ mạnh dạn rủ cậu đi chung.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nam Phụ Tâm Cơ Lỡ Thích Tôi Rồi

  Nam Phụ Tâm Cơ Lỡ Thích Tôi Rồi

  Bạn đang đọc truyện Nam Phụ Tâm Cơ Lỡ Thích Tôi Rồi của tác giả Minh Giang (Táo). Một, đã làm thì làm tới cùng, đẩy nữ chính xuống, thành một đôi với nam chính.


  Hai, dứt khoát từ bỏ, khiến cho nam nữ chính đến với nhau, đồng thời hỗ trợ họ bằng cách ngăn cản nam phụ tâm cơ phá hoại tình cảm giữa hai người họ.


  Tô Mộ Nghiên chọn lựa chọn thứ hai, bảo vệ tình yêu của nam nữ chính khỏi sự phá hoại của nam phụ Thái Văn Kỳ.


  Nhưng tưởng rằng con đường đối phó với nam phụ sẽ phải gập ghềnh gian nan lắm, vậy mà chẳng bao lâu sau hệ thống đã thông báo: [Nhiệm vụ của ký chủ thành công! Nam phụ tâm cơ đã từ bỏ kế hoạch phá hoại tình cảm của nam nữ chính.]


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi

  Bạn đang đọc truyện Nam Phụ Trở Thành Nam Chính Cuộc Đời Tôi của tác giả Tư Khả Hy. Cô tưởng mình đã thẳng cẳng rồi, ai ngờ lại xuyên vào thế giới truyện tranh do bạn thân mình vẽ, thành một nhân vật nữ phụ thê thảm.


  Khổ nỗi lúc cô xuyên tới, lại đang tổ chức hôn lễ, nguyên chủ muốn chạy trốn, cự tuyệt thành hôn với nam phụ ngồi xe lăn.


  Cô phải làm sao bây giờ?


  Không giải quyết cho tốt, có lẽ kết cục thê thảm của nguyên chủ sẽ rơi xuống đầu cô.


  Thế là, cô quyết định nhanh chóng lên kế hoạch, tăng độ hảo cảm của vai nam phụ Tân Tử, chồng tương lai của cô lên mới được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi

  Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi của tác giả Chu Tử Nhuệ. Cô giải thích trong vô vọng, không được lắng nghe, không được thông cảm, đổi lại là sự khinh miệt, căm hận của Quách Thừa Nhân.


  Mọi chuyện vốn dĩ bình lặng trôi qua nhưng Đỗ Nhược Vi phát hiện bản thân mang thai, bố mẹ cô biết được ngay lập tức làm ầm lên, Quách Thừa Nhân phải chịu trách nhiệm. Một hôn lễ chớp nhoáng diễn ra, tuy nhiên, đêm tân hôn, thứ Đỗ Nhược Vi nhận lại chỉ là phòng không gối chiếc. Nhưng cô cam chịu chấp nhận, vì cô yêu Quách Thừa Nhân, yêu đến hèn mọn.


  Cuộc hôn nhân không tình yêu, Đỗ Nhược Vi trải qua bao đau đớn, vì Thiệu Ninh Thuần mà cô chịu hàng loạt oan ức, ngay cả đứa con gái bản thân bảo vệ cũng bỏ cô mà rời khỏi thế gian.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Cô Vợ Thần Bí Của Đại Boss

  Cô Vợ Thần Bí Của Đại Boss

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Thần Bí Của Đại Boss của tác giả Lee Sam. Trong quán bar, Hạ Mẫn Hi buồn bã uống rượu. Cô mặc một chiếc đầm body ngắn ngang đùi màu đỏ, phô bày toàn bộ đường cong mê người. Làn da trắng nõn nà như phát sáng dưới ánh đèn mờ, gương mặt thanh tú khiến người ta say đắm. Gần cô, không ít người đàn ông đủ mọi độ tuổi đang ngắm nhìn cô bằng ánh mắt không thiện chí. Nhưng có vẻ Hạ Mẫn Hi không mấy để ý, chỉ chăm chăm uống số rượu có trên bàn.


  Cuối cùng, một người đàn ông khoảng ba mươi trong bộ âu phục gọn gàng đi đến. Hắn có gương mặt ưa nhìn, thân hình cân đối. Qua cách ăn mặc cũng có thể nhìn ra là người thành đạt. Hắn cầm ly rượu đến bên cạnh Hạ Mẫn Hi, cất giọng trầm ấm:


  - Người đẹp, tôi có thể mời em một ly không?


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tổng Tài Ác Ma Đối Đầu Với Nữ Tiểu Thư Ngang Ngược

  Tổng Tài Ác Ma Đối Đầu Với Nữ Tiểu Thư Ngang Ngược

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Ác Ma Đối Đầu Với Nữ Tiểu Thư Ngang Ngược của tác giả Julie (Lục Khuyết Hạ). Không chỉ là chủ tịch Lục gia, anh còn là một ông trùm buôn vũ khí đáng gờm trong giới hắc đạo.


  Thẩm Hạ Hy là một tiểu thư 22 tuổi vô cùng xinh đẹp, là một cô gái vừa thông minh lại hiền lành, hoạt bát và đáng yêu. Cô là người khéo léo, nhưng cũng không phải dễ bắt nạt, là con gái cưng của Thẩm gia, được mọi người yêu quý vô cùng.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Liêu Nhàn

  Liêu Nhàn

  Bạn đang đọc truyện Liêu Nhàn của tác giả Tuyệt Ca. Ông của cô là một hoạ sĩ chuyên vẽ thuỷ mặc, hoa và chim, còn là người chuyên sưu tầm đồ vật có niên đại xa xăm.


  Ba của cô là một người kinh doanh, xui xẻo phá sản, cuỗm hết số tiền còn lại rồi bỏ chạy.


  Chủ nợ tìm tới tận nhà, cô và ông nội vì trả nợ cho ba mà bán hết toàn bộ gia sản, đồ cổ tranh họa, kể cả áo cưới của bà nội để lại cũng đành phải bán đi. Hai ông cháu họa si cùng đường, lưu lạc...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Vạn Người Ghét Cậu Ta Nghĩ Thông Suốt Rồi

  Vạn Người Ghét Cậu Ta Nghĩ Thông Suốt Rồi

  Bạn đang đọc truyện Vạn Người Ghét Cậu Ta Nghĩ Thông Suốt Rồi của tác giả Thời Kim. Cậu chăm chỉ, cần cù, vừa học tập vừa đàn dương cầm, nhưng cũng không có ai chú ý và quan tâm cậu, không ai thích cậu cả.


  Vừa bước chân vào giới giải trí, kết quả liền bị người ta tố là ghen ghét em trai nổi tiếng, diễn xuất thì bị tố cướp cảnh diễn, ca hát thì bị tố hát nhép, cứu diễn viên bị rơi xuống nước thì thành ra rắp tâm bất lương.


  Đẩy người ta xuống nước, thành công bị bôi đen toàn mạng, người người đòi đánh.


  Sau khi cứu được người diễn viên bị rơi xuống nước kia, bởi vì thể lực không thể chống đỡ nổi mà hôn mê bất tỉnh, khi tỉnh lại, Tống Vân Hồi biết được thế giới này chính là một quyển sách, đứa em trai kia của cậu.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Muôn Hoa Trên Gấm

  Muôn Hoa Trên Gấm

  Bạn đang đọc truyện Muôn Hoa Trên Gấm của tác giả Bỉnh Chúc Du Tất Viên. Trời còn chưa sáng, bên ngoài một mảnh đen kịt, đúng là thời điểm u ám nhất trước bình minh.


  Minh Cẩm mở bừng mắt, Minh Lan bên cạnh ngủ thành hình chữ 'đại' (大), đùi trắng nõn thò ra khỏi chăn, đè thật mạnh lên người nàng.


  "Đẹp mắt nhỉ!" Minh Cẩm chậc chậc vài tiếng tiếc nuối: "Đáng tiếc chị đây không thích nữ sắc."


  Giơ tay đẩy chân Minh Lan ra khỏi người, cảm giác lạnh lẽo khiến nàng nhíu mày, kéo chăn đắp cho Minh Lan.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Người Quan Tài

  Người Quan Tài

  Truyện Người Quan Tài của tác giả Huyết Cao kể về Giang Dương là một thiếu niên từ bé ốm yếu, có người còn nói cậu đoản mệnh.

  Nhưng sau này, càng ngày cậu càng giống người bình thường, khỏe mạnh hơn.

  Có điều, cậu cũng biết ông nội mình có gì đó kì quái, vì chẳng ai đặt một quan tài trong nhà cả.

  Nhưng ông lại làm thế, một chiếc quan tài nhìn cũ kĩ, có cả vết nứt, sau này ông còn đặt ra quy định, nói cậu phải thực hiện cho đúng.

  Đó là hàng tháng vào ngày mùng 1 và 15 phải quét sơn cho quan tài, phải để ý cả ngọn nến khi đang thắp, tuyệt đối không phá thân trước tuổi 18…

  Vào ngày sinh nhật thứ mười tám của ta, khi ta bị chôn sống trong chiếc quan tài cũ đó, ta mới dần dần vén lên từng bức màn bí mật, từ đây cũng bước lên một con đường khác. Tam tai lục nạn, cửu quan cùng độ, độ người độ yêu độ quỷ thần! Hoàng tuyền mãi đóng lại, tam kiếp nại hà chỉ vì đợi thời khắc hoa khai!
 • Ngủ Cùng Quỷ

  Ngủ Cùng Quỷ

  Bạn đang đọc truyện Ngủ Cùng Quỷ của tác giả Queen Hoang. Tôi tên là Chu Hiểu Hiểu, vào năm tôi 6 tuổi tôi tận mắt nhìn thấy hồn phách của cha mẹ mình bị bắt đi.


  " Hiểu Hiểu à, cậu đang nằm mộng cái gì vậy, nhanh lên lãnh thưởng đi chứ!" Là giọng nói của bạn học Cố Noãn Tâm.


  " Hả?"


  Tôi bỗng nhiên bừng tỉnh, rõ ràng là mình đang tham gia rút thăm trúng thưởng cuối năm ở công ty, sao lại nghĩ về chuyện trước kia rồi?


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Ở Rể Bằng Thực Lực

  Ở Rể Bằng Thực Lực

  Bạn đang đọc truyện Ở Rể Bằng Thực Lực của tác giả Wo Wo. Sinh ra trong một gia tộc bề thế, việc đấu đá nhau là không thể tránh khỏi.

  Nhưng đến mức ra tay tàn nhẫn, thậm chí là sống chết với nhau thì thật không thể tưởng tượng nổi.

  Anh vì bị truy sát nên phải trốn khỏi nơi này, bản thân cảm thấy vô dụng, nhưng không còn cách nào khác, cũng may mạng anh chưa tận, được một ông lão cứu giúp, còn muốn gả cháu mình cho anh.

  Là tình cờ? Là tín nhiệm? Hay là tính toán?

  Ba năm ở rể, ba năm chịu sỉ nhục, nhìn cha mẹ vợ bị người người chà đạp, nhìn vợ chịu ấm ức.

  Vương Đông Quân quay về gia tộc, vượt qua thử thách, giành lại tài sản mà anh xứng đáng có được, thành công tạo nên công danh sự nghiệp, trở thành một người đứng trên đỉnh vinh quang.

  "Chỉ cần là tôi muốn! Cô ấy xứng đáng có."
 • Vợ Xấu Chồng Mù

  Vợ Xấu Chồng Mù

  Bạn đang đọc truyện Vợ Xấu Chồng Mù của tác giả Thôn Cô. Để sống chung với chồng Dương Ái Vân đã vô cùng vất vả, chịu đủ sự khó chịu từ anh, chưa kể còn bị người nhà chồng hăm he.


  Ai cũng nghĩ gả cho nhà giàu là sung sướng nhưng thực tế chỉ khi bước chân vào mới biết sự nghiệt ngã của nó.


  Đây là hành trình chinh phục chồng của một cô gái tưởng chừng yếu đuối nhưng lại rất mạnh mẽ. Bằng sự thông minh và uyển chuyển của mình cô đã bứt phá thành công bức tường chắn của chồng.


  Nghĩ rằng hạnh phúc sẽ bắt đầu từ đây nhưng đúng lúc này cuộc chiến tranh giành địa vị trong gia tộc chính thức khơi mào.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm

  Bạn đang đọc truyện Vòng Vây Hoa Hồng: Phu Nhân Độc Ác, Tổng Tài Nguy Hiểm của tác giả Trần Minh Thiên Tuyết. Mẹ cô khó sinh nên qua đời, mà người vợ danh chính ngôn thuận của Âu Minh vì biết sự thật kia nên tức giận đến mức chết ngay trên bàn sinh.


  Ba cô đau lòng trước cái chết của vợ mình nhưng vì không muốn mọi người biết ông ta có con ngoài giá thú nên mới đón cô về nuôi.


  Bên nhà nội khinh rẻ cô, cha không yêu thương cô vì xem cô là nguyên nhân chính cho cái chết của người vợ mà ông ta hết mực yêu thương, còn đứa em gái cùng cha khác mẹ thì xem cô là đứa ăn mày luôn bám víu lấy ba nó và làm mẹ nó phải chết. Có điều cô cũng không cần bọn họ yêu thương, cái cô muốn là tập đoàn Âu thị.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .