Bán Tiên

Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
882
Chất Lượng
Bản Dịch

( Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt )

Giới thiệu truyện

Hai người là biết rõ sự thật phía sau việc Yêu nghiệt hoành hành.

Có một Yêu tu, người xưng là Tê Hà nương nương, chính là đại yêu số một vùng Tây Nam Cẩm quốc, nó có một đứa con gần đây bị người giết chết.

Hung thủ giết chết con của nó lại là đệ tử thân truyền của Ti Nam phủ chưởng lệnh.

Khởi nguồn của câu chuyện rất dung tục tầm thường, chính là bởi vì một nữ nhân, hai nam nhân đều nhìn trúng, trong lúc tranh giành tình nhân, đệ tử của Ti Nam phủ chưởng lệnh lập ra một cái bẫy, vu oan Tê Hà nhi tử sát h

...

Trong núi sâu có một đạo quan, hương hỏa nơi đây đã sớm tàn lụi.

 

Ta tuổi vừa mới mười chín, từ nhỏ đã là một tên đạo sĩ. Bên trên có mười mấy vị sư huynh, bên dưới ta nhỏ nhất, được gọi là quan môn đệ tử. Sư môn nghèo quá, các sư huynh không chịu được kham khổ, mà sư phụ chưởng môn tánh tình rộng rãi, mặc cho các sư huynh giải thể mà đi.

 

Sau này có ba vị sư huynh sai đường biết quay lại, nhưng tuổi tác đã khá lớn, đều đã bốn năm mươi tuổi.

 

Ta được sư phụ xem trọng nên nhậm chức chưởng môn sau khi sư phụ quy tiên. Nhưng bởi vì tuổi tác và kinh nghiệm của ta quá ít nên không thể phục chúng, bởi vậy ba vị sư huynh của ta cảm thấy không phục. Sư môn bất hạnh, nhưng ta không phải quả hồng mềm, ta tuyệt đối không nhượng bộ, cuối cùng đã xảy ra tranh chấp nội bộ.

 

Trong một thôn làng ở dưới núi, có một vị cử nhân mới, cũng là bạn thuở nhỏ của ta. Sư phụ trước khi quy tiên cũng đã bàn giao cho ta phải hộ tống hắn vào kinh đi thi. Vì tình nghĩa nên ta không nói nhiều mà đồng ý tiến vào nhân gian một lần, khi trở về sẽ đấu cùng các sư huynh!

 

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Danh sách chương
Bình luận Facebook