Ai Tông Mạt Quốc

Tác giả
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
47
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Nội trong Trung Nguyên, vốn cũng chia năm xẻ bảy chẳng biết bao lần. Tam Quốc Ngụy Thục Ngô tranh bá, khi Tư Mã Viêm quy về một mối, lập ra nhà Tấn thì vì quá đỗi kinh sợ ngoại tộc mà để xảy ra nạn Bát Vương. Tấn sụp đổ, toàn cõi lại chia ra tới chục phe phái, thủ tiêu lẫn nhau lập ra không biết bao nhiêu tiểu quốc lắt nhắt. Các tộc người Hồ xâm nhập vào Trung Nguyên, các tiểu vương cũng mở cửa cho mà vào, t

...

Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

Danh sách chương
Bình luận Facebook